ผู้เขียน หัวข้อ: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ  (อ่าน 7946 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ KM-GRIL

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลบึงกาฬ จ.บึงกาฬ
ไม่ทราบว่าพอจะเป็นไปได้ป่าวคะ ปัจจุบันมีแต่ปุ่มremed พอกดเข้าไปแล้ว ไม่มีปุ่มให้กด remedยาได้เลย
เพราะ รพ.ส่งคนไข้เรื้อรัง รับยาเดิมที่ สอ.เยอะอยู่นะคะ
ไม่ทราบว่าพอจะเป็นไปได้ไหมคะ เหมือนใน hosxp  :)
KM-GRIL
Admin localhost จ้า
ยังไม่มีระบบให้ขึ้นอย่างจริงจังค่ะ
เรียนรู้เพื่อรอ...เผื่อจะมีอะไรๆดีขึ้นกว่าเดิม

doramon

  • บุคคลทั่วไป
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 30, 2011, 23:23:45 PM »
0
เลือกวันที่ ต้องการ remed   

แล้วกด Enter  ครับ


ออฟไลน์ Terminator2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,351
  • Achilles : ประวัติศาสตร์จารึกชื่อกษัตริย์ มิได้จารึกชื่อทหาร
  • Respect: +65
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลนาเชือก
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 31, 2011, 09:56:54 AM »
0
 ;) ยืนยัน ตาม อ.อ๊อด เลยครับ   ไม่มีปุ่ม ตกลงครับ
นายคณวัชร คำชัย(ทัศ) โรงพยาบาลนาเชือก จ.มหาสารคาม
Mail : nachuak@hotmail.co.th  Tel.  (AIS)0817080646
โรงพยาบาลชุมชน ขนาด 30 เตียง (Paperless OPD)
ดุแล สอ.12 แห่ง HOSxP_PCU 3.59.12.15 NewVersion
ขึ้นระบบเมื่อ 1 ต.ค. 2549

ออฟไลน์ Gusbel724

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 347
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 31, 2011, 10:26:39 AM »
0
  ยืนยัน ตาม อ.อ๊อด คะ
 ;) ;)
นส.สุรารักษ์ บูรณะ  นวก.คอมพิวเตอร์
โรงพยาบาลอินทร์บุรี โรงพยาบาลทั่วไป
 ขนาด 218 เตียง จ.สิงห์บุรี
 SEVER  HP MySQL 5.1.30X   
 HOSXP V. 3.56.2.26

** การขึ้นระบบโดยอาจารย์ชัยพร ปี 2547

ออฟไลน์ KM-GRIL

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลบึงกาฬ จ.บึงกาฬ
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 31, 2011, 12:08:55 PM »
0
เย้ๆๆ ได้แว้ววว :D :D
ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ
KM-GRIL
Admin localhost จ้า
ยังไม่มีระบบให้ขึ้นอย่างจริงจังค่ะ
เรียนรู้เพื่อรอ...เผื่อจะมีอะไรๆดีขึ้นกว่าเดิม

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,592
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 31, 2011, 12:10:21 PM »
0
 :D :D :D
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 90 Client   V.3 Version  3.63.08.xx
Server  : CENTOS6  +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,469
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 01, 2011, 17:34:53 PM »
0
 ;D ;D ;D ภูเขาบังเส้นผมครับ ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องศึกษาครับ ;D ;D ;D
โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.63.3.10
Slave1   : HOSxP 3.63.3.10
Upgrade 10/3/2563
Facebook : Suntad Mamak

ออฟไลน์ aun_s

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 38
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2014, 15:28:16 PM »
0
กดแล้ว ยามาแล้ว แต่ต้องมานั่งติ๊กตรงช่องพิมพ์ทุกตัวยา มันช้านะครับ ทำยังไงให้มันติ๊กมาทุกตัวเลยครับ
 

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,592
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2014, 15:55:37 PM »
0
กดแล้ว ยามาแล้ว แต่ต้องมานั่งติ๊กตรงช่องพิมพ์ทุกตัวยา มันช้านะครับ ทำยังไงให้มันติ๊กมาทุกตัวเลยครับ

กดปุุ่ม Crtl+R
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 90 Client   V.3 Version  3.63.08.xx
Server  : CENTOS6  +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ jeerapa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: อยากได้ปุ่ม Remed ยาเดิม ใน Doctor workbench และOne stop ค่ะ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 25, 2020, 13:30:09 PM »
0
แล้วมันสามารถคำนวนเม็ดยาตามวันนัดได้เลยไหมคะ