ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน  (อ่าน 3929 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ usa0823

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 773
  • Respect: +9
    • ดูรายละเอียด
ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« เมื่อ: ธันวาคม 29, 2010, 10:32:42 AM »
0
ไม่ทราบว่ามีที่ไหนที่ลงแล้วไม่เตือนบ้างครับ
แบบว่าที่บอกว่าให้ซื้ออะครับ(DTKbarreader) มันต้องรอนับเวลา แล้วมันก็ขึ้นมาเรื่อยๆ...
เผื่อใครแก้ได้รบกวนแนะนำด้วยครับ ::) ::)
***************************************
นายศรัญญู  ชูเมือง
จพ.เภสัชกรรมชำนาญงาน
ดูแลระบบ โรงพยาบาลลานสกา
E-mail  Sarunyu0823@hotmail.com
..............................................................................
** HOSxP ver. 3.56.11.19d
** MySQL 5.6.17
** Activated 2560

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,468
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2010, 10:37:59 AM »
0
 ;D ;D ;D DTKbarreader มันจะมีปัญหากับคนชื่อศรัญญูครับ ;D ;D ;D
โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.63.3.10
Slave1   : HOSxP 3.63.3.10
Upgrade 10/3/2563
Facebook : Suntad Mamak

ออฟไลน์ Bordin

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,089
  • อย่าคิดว่าทำไม่ได้ ถ้ายังไม่ลองทำ
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
    • ADMIN PCB. sz
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2010, 10:59:50 AM »
0
;D ;D ;D DTKbarreader มันจะมีปัญหากับคนชื่อศรัญญูครับ ;D ;D ;D

แบบไม่เตือนผมมีครับ  ;D ;D DTKbarreader... ;D

ออฟไลน์ James011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,743
  • Respect: +16
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2010, 12:14:55 PM »
0
---- >เอา DTKBarReader.dll ไปใส่ใน   Folder HOSxP    Upload ให้แล้วครับ
         
         ถ้าโหลดจาก file แนบ ไม่ได้ก็  จาก LinkLoad ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 29, 2010, 12:19:51 PM โดย เจมส์@ศูนย์อนามัยที่ 11 »

ออฟไลน์ usa0823

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 773
  • Respect: +9
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 06, 2011, 10:58:11 AM »
0
มันขึ้นรูปแบบนี้ครับ
โหลดของพี่เจมส์มาแล้วก็ไม่หายครับ
***************************************
นายศรัญญู  ชูเมือง
จพ.เภสัชกรรมชำนาญงาน
ดูแลระบบ โรงพยาบาลลานสกา
E-mail  Sarunyu0823@hotmail.com
..............................................................................
** HOSxP ver. 3.56.11.19d
** MySQL 5.6.17
** Activated 2560

ออฟไลน์ usa0823

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 773
  • Respect: +9
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 06, 2011, 10:59:32 AM »
0
;D ;D ;D DTKbarreader มันจะมีปัญหากับคนชื่อศรัญญูครับ ;D ;D ;D

แบบไม่เตือนผมมีครับ  ;D ;D DTKbarreader... ;D

ถ้ามีรบกวนขอหน่อยได้ไหมครับ  แบบว่าถ้ามันไม่ขึ้นแบบนั้นน่าจะ work ครับ
***************************************
นายศรัญญู  ชูเมือง
จพ.เภสัชกรรมชำนาญงาน
ดูแลระบบ โรงพยาบาลลานสกา
E-mail  Sarunyu0823@hotmail.com
..............................................................................
** HOSxP ver. 3.56.11.19d
** MySQL 5.6.17
** Activated 2560

ออฟไลน์ usa0823

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 773
  • Respect: +9
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 09, 2011, 16:08:46 PM »
0
ไม่ทราบใครมีบ้างครับ   ;D
หรือว่าแนะนำหน่อยครับ
***************************************
นายศรัญญู  ชูเมือง
จพ.เภสัชกรรมชำนาญงาน
ดูแลระบบ โรงพยาบาลลานสกา
E-mail  Sarunyu0823@hotmail.com
..............................................................................
** HOSxP ver. 3.56.11.19d
** MySQL 5.6.17
** Activated 2560

ออฟไลน์ Bordin

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,089
  • อย่าคิดว่าทำไม่ได้ ถ้ายังไม่ลองทำ
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
    • ADMIN PCB. sz
Re: ใช้ QR Code แล้วมี popup เตือน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 09, 2011, 16:19:23 PM »
0
 :) :)