แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Apiruk_Jbhos

หน้า: [1] 2 3 4
1
เวอร์ชั่น 3.55.12.25 ก็ยังไม่ได้ครับ

2
ปัจจุบัน ใช้ 12.25 ก้ยังเป็น ปัญหาคือ แพทย์ พิมพ์ตัวย่อว่า lbp คือ low back pain  มันก็จะขึ้นว่า M545 แล้วระบบแจ้งว่า ลง Icd10 ไม่ครบหลัก แล้วจะมี icd10 ให้เลือกเพิ่ม แต่ปัญหาบางตัวยกเลิกแล้วก้ยังแสดงในหน้านี้ แล้วที่มีปัญหาคือ เลือกตัวที่ใช้งานอยู่ มันก็จะแสดงในช่อง Note ว่า ระบุรายละเอียดหลักไม่ครับ บันทึกได้แต่ dx หาย ครับ แต่ถ้า ช่องประเภท ถ้ากรอกว่า 1 ใหม่แล้ว Enter ช่อง Note ถึงจะขึ้นว่าเป็นโรคหลัก แต่เนื่องจากแพทย์ ไม่ทราบกดบันทึกไปเลยครับ ...
 แตุ่ถ้าใช้แบบปกติที่ ช่อง  icd กด spcecbar  ไม่มีปัญหาครับ ตัวที่เรายกเลิกก็ไม่แสดง เพราะเท่าที่สังเกต ถ้าลงแบบ  icd กด spcecbar ถ้าลงไม่ครบ มันจะบังคับให้ลงให้ครับ แล้ว ช่องประเภท กับ ช่อง Note ที่บอกว่าเป็นชื่อประเภท ถึงจะขึ้น แต่ของ  ICD CODE MAP ถึลงไม่ครบ ช่อง ประเภทกับชื่อประเภท จะแสดงก่อน เวลาเลือกครบแล้ว มันก้ยังจำ ไม่เปลี่ยนให้เป็น Principal Diagnosis ให้อัตโนมัติ ต้อง พิพม์ 1 ที่ช่องประเภท ใหม่ แล้วกด Enter ช่อง Noet ถึงจะเปลี่ยนให้เป็น   Principal Diagnosis ครับ

3
คือ ... ผมคิดแล้วยังไม่ออก คือที่ ER เขาจะให้เขียนรายงาน คนที่มาฉีดยา ผมก็ทำได้แล้ว แต่มันมี
--  กรณีที่ ฉีดยาต่อเนื่อง คนไข้มาวันแรก แล้ว หมอลงไป 5 เข็มแล้ว เป็นการฉีดยาต่อเนื่อง วันต่อไป คนไข้มามาฉีดยา แต่ไม่มีการคีย์ยาแล้ว เพราะสั่งไปแล้วในวันแรก แต่พี่เขาอยากจะให้รายงานมันดึงออกมาด้วย ครับ ว่ามาฉีดยาชื่ออะไร ในแต่ละวันที่นัดมา แต่มันไม่มีการลง แล้วเราจะเขียน Code ยังไงให้มันออกมาครับ ...เพราะที่ผมเข้าใจ ถ้าเป็น รายเดียว คล้ายใบนัดก้ Fix code ได้เลย 3-5-7-9-11 แต่นี้เป็น รายงานแบบรวมเป็น รายวัน รายเวร ครับ หรือที่ไหนมีวิธีอื่นไหมครับ ..

4
ถ้าประเภทผู้ป่วย ER มีการลงตัวเลือกเพิ่ม แต่เวลาบันทึกจะให้ มันเด้งหน้าจอลงบันทึกข้อมุลอุบัติเหตุด้วย ในกรณีที่ไม่ได้เลือก ผู้ป่วยอุบัติเหตุ ทำได้ไหมครับ ต้องแก้ยังไงบ้างไหมครับ

5
เมื่อก่อน ผมใช้ Server Tower แต่หลังเปลี่ยนมาเป็น rack ระบบระบายต้องดีกว่าเดิม เพราะถ้าร้อนหน้อน ร้องดัง
จึงอยากขอคำแนะนำว่าควร เลือกใช้ หรือ ติดตั้งแบบไหน ดี ครับ ถึงจะเหมาะสม
ขนาดห้อง 4*4 M server 3-4 ตัว SW 3 ตัว อนาคตอาจมีเพิ่มอีกนิดหน่อย :)
ต้อนนี้ว่าจะติด Air 2 ตัว แอร์ ใช้แอร์ บ้าน ขนาด 12000 หรือควรเลือกแบบไหนดีครับ

6
สวัสดีครับ วันนี้มีเจ้าหน้าที่มาแจ้ง ว่า หมวดค่ารักษา ไม่ตรง พอไปดู ไม่ตรงจริง ๆ ด้วย จะอยุ่ใน สั่งเวชภัณฑ์ ในเมนู ห้องตรวจแพทย์ หมวดค่ารักษา
ต่าบริการทางการแพทย์ แต่ หมวดค่ารักษา ขึ้นว่า เป็น ยานอกบัญชีหลัก แต่ได้ลอง ลง เวอรืชั่น 3.55.5.8 หรือ 3.55.6.7 ไม่เป้น ครับ ขึ้นตรง ... ไงต้้องรบกวน อ. หรือ บอกแนวทางแก้ไข้ด้วยครับ

7
สวัสดีครับ ของผม เป้นอยุ่รายเดียว บันทึกจำหน่ายไม่ได้ มันแจ้ง ว่า ...syntex to use near "\" at line 1 ประมาณนี้ครับ เป็น อยุ่คนเดียว ไม่ทราบว่า ลงข้อมูลอะไร ผิดพลาดไหมครับ

8
สวัสดีครับ ที่ รพ.มีรายงานแต่ re-visit แต่ 10 อันดับไม่มี ลองหามาดุ เขียนเองแล้ว ยังไม่ค่อยแน่ใจ เลยอยากได้ รายงานตัวนี้ ที่มีที่ รพ.อื่นใช้ แล้ว ถูกต้อง มาลองนำเข้า เพราะเขียน เอง เกรงว่าจะผิดครับ เพราะ ยอดออกมาแปลก ๆ ครับ จะขอนำมาดุเพื่อเป็น แนวทางครับ ขอบคุณครับ

9
เริ่มจาก ห้องบัตร ส่งคนไข้ไปที่จุดซักประวัติ แผนก อายุกรรม แต่ที่จุดซักประวัติ ตรงส่งตรวจที่ห้อง ขึ้น -- ว่าง ถูกต้องไหมครับ ต้องให้พยาบาลเลือกไปที่ห้องแพทย์เอง ใช่ไหมครับ
แต่เลือกคนไข้จากเมนู บันทึกผลวินิจฉัย แล้ว เลือก ซักประวัติ ตรง ส่งตรวจที่ห้อง ขึ้น เป็น ห้อง Emergency Room (ER) ไม่ทราบว่าทำไม่ถึง ขึ้นเป็นห้อง น้ีด้วยครับ เป็นทุกราย ตรวจสอบแล้ว ก้ จุด ส่ง จุด รับ ก็เลือกแผนก ถูกต้อง ครับ

10
อยากทราบว่า แต่ละ รพ.ใช้โปรแกอะไรในการทำงาน ระบบจ่ายกลางบ้างครับ เช่น ซื้อมา หรือเขียนเอง หรือมีแจก อยากได้มาเป็น ตัวอย่างครับ พอดีที่ รพ.อยากให้ทำ ระบบเบิกจ่าย ถ้ามี Barcode ด้วยก็จะดีมากครับ

11
สวัสดีครับ อยากถาม เกี่ยวกับ โปรแกรม ที่ใช้ในการนำเสนอ หรือ Present รพ. ที่ มืออาชีพหน่อครับ ว่าจ้าง หรือใช้โปรแกรม อะไรทำครับ แล้ว ถ้าจ้าง ราคาคิดยังไงครับ

12
สวัสดีครับ คือทาง รพ. อยากจะได้รายชื่อคนไข้ที่ผิดนัด คือที่ไม่มารับยา ภายใน 7 วัน หลังจากวันนัดครับ  พอจะเขียน คำสั่งได้อย่างไงบ้างครับ

13
จากที่ดู คำสั่งผิดครับ
EurekaLog 6.1.04

Application:
-------------------------------------------------------
  1.1 Start Date      : Tue, 31 Jan 2012 15:48:12 +0700
  1.2 Name/Description: HOSMy.exe - (BMS-HOSxP)
  1.3 Version Number  : 3.55.1.26
  1.4 Parameters      :
  1.5 Compilation Date: Thu, 26 Jan 2012 14:54:57 +0700
  1.6 Up Time         : 49 seconds

Exception:
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  2.1 Date          : Tue, 31 Jan 2012 15:49:01 +0700
  2.2 Address       : 02D6CE95
  2.3 Module Name   : HOSMy.exe - (BMS-HOSxP)
  2.4 Module Version: 3.55.1.26
  2.5 Type          : Exception
  2.6 Message       : SQL Error: You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'and form_name ='แรงงานต่างชาติ'  order_date between '2012-01-27' and '2012-01-31' at line 1.
  2.7 ID            : 1265
  2.8 Count         : 1
  2.9 Status        : New
  2.10 Note         :

Custom Information:
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  8.1 Hospital Code            : 11458 [รพร. จอมบึง]
  8.2 Database Type            : MySQL
  8.3 Database Protocol        : mysql-4.1 [5.1.30
                                  Database hos @ 192.168.1.254]
  8.4                          :
  8.5 No 1                     : select lab_order_number from lab_head where  and form_name ='แรงงานต่างชาติ'  order_date between '2012-01-27' and '2012-01-31'  and hn = '530003350'
  8.6 No 2                     : select count(hn) as cc from patient where hn='530003350'
  8.7 No 3                     : select count(hn) as cc from patient where hn='530003350'
  8.8 DBMS Variables           :
  8.9                          :
  8.10 auto_increment_increment: 1

จากด้ารนบน  select lab_order_number from lab_head **where  and** form_name ='แรงงานต่าง
and มันอยุ่ผิดที่ครับ

14
วันนี้ลองดู เจอ แพทย์ลง Z แล้วบันทึกได้
ลองลง พวก T ก็ ลงได้โปรแกรมไม่เตือน
แต่ในระบบ ก็เลือก ให้เตือนแล้ว ให้ลงสาเหตุด้วยครับ
3.54.12.5 -7 ก็เป็น ที่อื่นเจอไหมครับ

15
ที่ รพ ผมจะใช้เมนูนี้ เพื่อ พิมพ์ สติกเกอร์ แปะ ปัญหานี้ ก้มีมานานแล้วครับ  เกิดนาน ๆ ที่ เดือนหนึ่งจะเจอ สัก ครั้ง หรือ สองครังครับ มาดูที่ตัว Report ก็ปรกติ วิธีแก้ไข ตอนนี้ คือ ออกจาก โปรแกรม Hosxp แล้วเข้าใหม่ ก็จะหาย เป็น ปรกติ ใน ขณะที่เครื่องนี้จะเปิดเมนูนี้ทิ้งไว้นานๆ เพื่อเลือกคนไข้ สาเหตุที่เปิดไว้นาน ๆ มันจะมีผล ทำให้ ชุดคำสั่งค้างได้ไหมครับ  ถ้าพิมพ์อยู่แล้วไม่ออก แล้วเข้าใหม่ก็จะเป็น ตลอดคือไปเลือกรายการยาคนอื่นมาพิมพ์ใส่ แต่รายการอื่น ชื่อ ที่อยู่ อาการสำคัญ ความดัน นน. diag ถูกต้องหมด ยกเว้นรายการ ยา ไปลองอีกเครื่อง พิพม์ออกมาก็ ปรกติดีครับ จึงอยากขอความ กรุณา ช่วย ตรวจสอบชุดคำสั่งให้ที่ครับ ว่าสาเหตุเกิดจากที่ไหน หรือที่ ตัวรายงานครับ ผมจะได้ปรับแก้ให้ถูกต้องครับอยาก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหา แปะรายการยาผิด เพราะ เจ้าหน้าที่จะไม่ค่อยได้ดู เพราะคนไข้เยอะ อาจจะเกิดความผิดพลาด ได้ครับ
แต่ปัญหานี้ จะเจอ นานๆ ทีครับ แต่ถ้าติดผิด ต้องมา นั่งแกะติดใหม่ และมีผลต่อคนไข้ด้วย จึงอยากหาวิธีแก้ให้ได้โดยเร็วครับ  :(

16
CheckBox11.visible:= (DBPipeline['ovstist'] <> '07') or (DBPipeline['ovstist'] <> '08')  or (DBPipeline['ovstist'] <> '09')

เขียนไม่ถูกครับ คือ จะให้แสดง  CheckBox11.visible:= (DBPipeline['ovstist']  ที่ไม่เท่า กับ 01,08,09 ถึงจะขึ้นเครื่องหมายครับ ไม่ทราบว่า จะเขียน รุปแบบคำสั่ง ไหนครับ ... ???

17
ตามรุป มันแจ้งว่า มีน Cid ซ้ำ  HN 000000288 แต่ดุแล้ว ที่ 2 ตาราง ก้ไม่พบ จะแก้ไขได้อย่างไงครับ
person กับ patient ก็ไม่พบ HN ที่แจ้งมา ครับ

18
ไม่ทราบว่าเป็นเพราะ สาเหตุใดครับ  ลองเข้าไปดู student_regulation_check ก้เห็น มี id 1681 อยู่ แต่ลงใหม่ก็ยังขึ้น
System Message
SQL Error: Duplicate entry '1681' for key 'PRIMARY'
select * from student_regulation_check  where village_student_screen_id = 612

19
System Message
SQL Error: Column 'epi_vaccine_id' cannot be null
select * from person_epi_vaccine_list  where person_epi_vaccine_id = 1944

Update error detected SELECT '' FROM oapp
SQL Error: Column 'epi_vaccine_id' cannot be null
select * from person_epi_vaccine_list  where person_epi_vaccine_id = 1945

Update error detected SELECT '' FROM oapp

จะพอแก้ไขอย่าไงได้บ้างครับ  เพราะผมตรวจดูที่ person_epi_vaccine_list ฟิล์ว 'epi_vaccine_id' ก็มีข้อมูล
Update error detected SELECT '' FROM oapp เป็นเพราะอะไรครับ

20
พอดีผมลองลง Server โคยใช้ Cent OS 6.0 64Bit
Mysql เป็น Percona 5.5.15
 แก้ ตามที่ค้นเจอใน บอร์ด แล้ว ก้ยังไม่หาย จะเป็น ที่ My เหรอเปล่าครับ
เหมือนจะ ติด get serialnumber  ด้วยครับ แต่ ไปแก้ แล้ว ทำตาม บอร์ดก้ยังไม่หายครับ

21
พอดีตอนนี้มีรายงานดึงรายชื่อ สิทธิ พรบ เช่น วันนี้ มี 10 คน แต่จะให้แต่ละคน มีค่า  ค่า x-ray ค่า refer ฉีดยาทำแผล จะต้องเขียน Code ประมาณไหนครับ ...

22
รายการค่าขาเทียม ถ้าเราจะลงรายการจะต้องไปลงรายการที่ไหนครับ ผมไม่แน่ใจว่า ต้องไปลงในส่วนของ กายภาพบำบัด หรือ เวชศาสตรืฟื้นฟู กรุณาช่วยชี้แนะหน่อยครับ ....

23
สวัสดีครับ ที่รพ.ผมยังใช้ เมนู ตัวนี้ เพื่อพิมพ์ ผลวินิจฉัย แปะอยู่ครับ
แต่มีปัญหา คือ เมื่อเปิด ไปนาน ๆ แล้วสั่ง แล้ว เลือกคนสั่งพิมพ์ไปเรื่อย ๆ
จะมีอาการ คือ ทุกอย่าง ถูกต้องหมด ยกเว้น รายการยา มันจะดึงรายการยา ของคนเก่ามาพิมพ์ ถ้าเป็น ก็จะเป็นยาวเลยครับ ตอนนี้ แก้โดย ปิดแล้วเข้าใหม่ ก้หายครับ นาน ๆ จะเป็นที่ ครับ เดือนหนึ่ง ครั้ง สองครั้ง เคยโทรไปถามที่ callCenter แล้ว Up Ram แล้ว แบบฟอร์มก้ไม่มีอะไร ผมว่าน่าจะเป็นที่ Bug ในเมนูนี้เหรอเปล่าครับ มันเปิดนาน ๆ แล้วมันอาจจะมีคำสั่งดึงยาค้าง แต่ ชื่อคนไข้ ผลวินิจฉัย แพทย์ผู้ตรวจถูกต้องหมดครับ  แล้ว ในกรณีที่คนไข้มาครั้งที่ 2 ในวัน และ admit จะไม่มีค่ารักษาเกิดขึ้น ทำให้พิมพ์ไม่ออกด้วยครับ อยากให้สามารถพิมพ์ได้ในกรณีที่ไม่มีค่ารักษาด้วยครับ เพราะต้องการ ชื่อ ผลวินิจฉัยแพทย์ ออกมาแปะครับ

ตอนนี้ลองแก้อีกวิธี โคยสั่งพิมพ์ ที่ห้องตรวจเลย ที่ ให้ติกช่อง พิมพ์แฟ้มเวชระเบียน ตอนแพทย์ ยืนยันการบันทึก ก็ไม่เป็น ผมดูจากในตอนที่สั่งจากเมนูลงบันทึกผลวินิจฉัยตอนที่เป็น แสดงว่าน่าจะเป็นที่เมนูสั่งพิมพ์ตัวนี้ครับ ลงบันทึกผลวินิจฉัยมากกว่าครับ แต่พิมพ์จากห้องตรวจแพทย์ ก็มีปัญหา ตรงที่สั่งออกมาแล้ว สถานะผู้ป่วยออกมาเป็น รอตรวจ
จริง ๆ น่าจะเป็น ตรวจแล้วครับ แล้ว บางที่เวลา ติกถุกที่ตัวเลือกพิมพืแฟ้มเวชระเบียน มีบางเครื่งไม่จำ เป็นบางเครื่องนะครับ ถ้า อ.ว่าง ๆ อยากให้กรุณา ช่วยดูให้หน่อย ครับ ...
Hosxp 3.54.1.22 ยังเป็นครับ เคยโทรถาม รพ.ข้างเคียงแล้ว ไม่ค่อยมีที่ไหน สั่งพิมพ์จากเมนูนี้ สงสัยจะมีที่นี้ที่เดียว อยารู้ว่าที่อื่นเป็นกันไหมครับ ถ้า Up เป็นตัวใหม่ ๆ อาจจะไม่หายขาด เพราะ ปัญหานี้ยังไม่เห็นมีที่ไหน แจ้งเข้ามา เพราะเวลาเป็นที่ คนพิมพ์ ไม่ด่อยดูยา เลยมีปัญหา ครับ

24
สวัสดีครับ ที่ รพ.ผมให้เมนู ตรงแพทย์ยืนยัน การพิมพ์ ครับ ให้พิมพ์แฟ้มเวชระเบียนด้วย
แต่ สถานะ มันขึ้นว่า รอผลตรวจ
เลยอยากถามว่า ทำไม ไม่ขึ้นว่า ตรวจแล้ว ครับ
หรือยังไม่จบขั้นตอน ต้องรอจ่ายยาก่อนเหรอเปล่าครับ
เพราะถ้า ไปรับยาก็จะมี สถานะว่า รอรับยา
เลยสงสัยว่า Status ถึงออกจากห้องรวจแล้ว ถึงเป็น รอผลตรวจครับ
มีวิธีการแก้ไหมครับ แต่ถ้ารอสั่งยาแล้ว สังเองจากเมนู บันทึกผลวินิจฉัย
เลือก พิมพ์ -> ใบตรวจรักษา ก็ออกมาว่า สถานะ ตรวจแล้ว ครับ

25
สวัสดีครับ ที่ รพ.ซื้อ RAM เพิ่ม 2G 2ตัว Server รุ่น IBM x3500 จากเดิม 2 G
ใส่แล้วเปิดเครื่องได้ แต่เข้าไปดูมันมองเห็นเท่าเดิม พอดีผมดูจาก Webmin นะครับ
มันเป็นเพราะอะไรครับ มันต้องไป set อะไรไหมครับ OS Centos 5.3
หรือเป็นที่ Ram มันเป็น ของ Kingston ครับ
ไปอ่นเจอว่าต้องลง kernel-PAE เพิ่ม ก็ลงแล้ว ก็ยังเห็นเท่านเดิม
เลยลอง สลับแถวเอา 2G 2ตัว มาใส่แถวล่างสุดผลคือ ตอน Boot เห็น 4G แต่ลงไป 6G
แต่มาดูที่ Linux เจอ Real memory 2.96 GB total
มันจะใช้วิธีไหนแก้ดีครับ

26
สวัสดีครับ อยากสอบถามว่ามีที่ไหน ใช้ออกบัตรคิวจอง Hosxp แล้ว พิมพืเวลาที่จะได้เข้าตรวจบ้างไหมครับ
อยากถามเรื่อง ถ้าเราใส่เวลาที่ Fix ลงไป มันมีปัญหา เพราะบางที่คนไข้มา ตี 2-3 แต่เวลามัน + ไป 1 ชม
แต่ มันตรวจจริง 7.30 มันพอจะแก้ยังไงได้บ้างครบเพราะระบบคิว มันก้ไม่มีให้เราใส่เวลาที่จะได้เข้าตรวจลงไปเองซะด้วย
แต่ ผมก้เข้าใจ เวลาที่จะได้เข้าตรวจจริง มันเป็นเพียงเวลาสมมุติ แต่พอดี ผอ.อยากได้ จะให้ใส่เวลาเอง จะทำได้ยังไงดีครับ อยากทราบแนวทางนะครับ
ถึงให้ห้องบัตร หรือพยาบาลลงเวลาเองก้ไม่รู้จะใส่ไปเท่าไหร่ แบบว่าน่าปวดหัว ที่อื่นแก้ยังไงครับ หรือหรือแล้วแต่ การทำงานของเจ้าหน้าที่ จัดระบบดีแค่ไหน ...

27
สวัสดีครับ ผมอยากทราบว่า ข้อมูล แพทย์ผู้ตรวจ กับผู้ซักประวัติ ถูกเก็บไว้ที่ ตารางไหนครับ
จาก Patient EMR นะครับ อยากได้ว่าถูกเก็บไว้ที่ไหนครับ จะดึงมาทำรายงานหน่อยครับ

28
สวัสดีครับ พอดีที่ห้องบัตร ใช้บัตร คิวจาก Hosxp และอยากให้พิมพ์ วันที่คนไข้ มาก่อนหน้านั้นครับ
ไม่ทราบว่าจะเขียนแบบไหนครับ ถึงดึงเอาวันที่มาตรวจล่าสุด ก่อนหน้าวันที่มาตรวจจริงนะครับ ...

29
สวัสดีครับ ผมอยากทราบหน่อยครับว่า ที่อื่น ระบบคิว เครื่องที่ใช้ Run โปรแกรมคิว เป็นเครื่องอย่างไง หรือตั้งทิ้งไว้เลย
และถ้าเราจะเอาเครื่องที่ Run โปรแกรมคิว แล้วมาให้งานด้วยจะได้ไหมครับ แบบว่า สลับหน้าจอ ที่เป็นฟังชั่นในการ์ดจอ
สามารแยกสัญญาณได้ไป ให้จอหลักแสดง Windows อีกจอให้แสดงระบบเรียกคิว แต่สัญาณมันออกมาที่เดียวกันไม่น่าจะได้
เคยลองกับรุ่นที่มี TV Out ดูหนังแต่คงทำให้ สัญญาณ ไม่ค่อยดี เลยอยากทราบครับว่าที่อื่น มีรูปแบบให้ยังไงครับ
พอดีเครื่อง คอมมีน้อย ที่เก็บๆ มาก้เสียหมด ... :P

30
ปัญหา คือ ติก Offline ไว้ แต่ระบบ Win 7 มันไม่จำ แล้วพี่เข้าก้ ลงไป พอเอามาดุมันไม่มี ข้อมุล ที่ระบบเก็บไว้ แล้วเราจะ Syn อย่างไง ครับ

31
สวัสดี ครับ ผมเจอ Win 7 เวลาเข้าไปแก้ไข ip ที่ Config มัไม่จำ หรือไม่บันทึกให้ครับ เป็นเพราะอะไรครับ มีใครแก้ไขได้บ้างครับ ...

32
สวัสดีครับ ผมอยากได้ข้อมูล เครื่องรุ่นนี้หน่อยครับ ว่า ที่อื่นใช้แล้วมีปัญหาเหมือนกันไหม
คือ วันหนึ่ง ใช้ พิมพฺใบสั่งยา ขนาด ครึ่ง A4 วันละ 400 กว่าแผ่น ตอนนี้มีปัญหา เครื่อง กินผ้าหมึก
พิมพ์ไป ผ้าหมึกติด แล้วก้ขาด แล้วจะมีทางไหนแก้ได้บ้างครับ ...

33
Report Exchange / อยากรบกวนขอ Code ดึงโรคหน่อยครับ
« เมื่อ: มกราคม 06, 2011, 15:58:32 PM »
1.คนที่เป็นเบาหวาน อย่างเดียว ไม่เอาที่เป็นความดันครับ
2.คนที่เป็น ทั้ง 2 โรค ครับ
ลองเขียนดูแล้ว มัน มาไม่ค่อยครบครับ
อยากได้ Code ตัวอย่าง หน่อยครับ

34
การเขียน SQL Script / ขอถาม การเขียน visible หน่อยครับ
« เมื่อ: ธันวาคม 17, 2010, 09:47:20 AM »
ถ้าเรา ต้องการให้มัน ตรวจสอบ 2 ตัวแปร เราจะเขียนอย่างไงครับ ตัวอย่างแบบนี้ครับ
เดิม label23.visible:= DBPipeline['pregnancy']='Y' ;
จะเขียนเป้น
label23.visible:= DBPipeline['pregnancy']='Y' and DBPipeline['sex']='2';
เขียนแบบนี้ มัน Error ครับ ถ้าเกิด มันเขียนเชิงนี้ได้ อย่าก เพิ่ม ช่วงอายุลงไปด้วยครับ 10-50 ปี
มันพอจะเขียน อย่างไง ได้ครับ

35
สวัสดีครับ ตอนนี้ ที่ รพ.พิมพ์ใบสั่งยา อยู่เครื่องเดียว
แต่ถ้าจะให้ ออก 2 เครื่อง โดยที่ ให้ ระบบจัดการ
ประเภทว่า ถ้าเครื่อง พิมพ์ไหน ว่าง หรือ งานที่รอพิมพ์น้อยก็ให้ไป พิมพ์เครื่องนั้น
เลยอยาก ทราบว่ามันพอจะมีระบบ อย่างไง ออกแบบได้แบบนี้ไหมครับ
ประเภท Print Server จะต้องซื้อ รุ่นไหน ถึงทำได้ครับ ...

36
สวัสดี ผมเพิ่งจะได้ลองเอาออกไปใช้ดู เมื่อก่อน test แค่ 1-2 รายก็ได้ แต่วันวันไปลองดู
ทำไป 23 คน แต่ เมื่อ นำข้อมูลมา รวมกับ Server หลัก ข้อมูล มา 5 ราย ที่เหลือ ก็ ไม่ครบ แต่ก้ ยัง มี
ผลความดัน ชื่อ แพทย์ แต่ ผลวินิจฉัยไม่ออก ประมาณว่า มันไม่ ครบ มากกว่า แต่พอมาดู Log ม่ก้ Not Sys บางตัว อยากทราบว่าเป็น เพราะอะไร และจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร ครับ 3.53.12.8

Data not sync for table  onlineuser insert Key : ID-{CC533A13-F122-4D14-9826-A4442AF55429}
Data not sync for table  ksklog insert Key : 1930159
Data not sync for table  onlineuser insert Key : ID-{F085215F-C824-456F-BF48-8C01BA795808}
Data not sync for table  ksklog insert Key : 1961379
Data not sync for table  onlineuser insert Key : ID-{C2F80216-FFCD-49CC-AF74-C699EC40F821}
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031008
Data not sync for table  onlineuser insert Key : ID-{8BB3AB1C-BA30-48EA-8D79-6311727F2031}
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031011
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031012
Data not sync for table  onlineuser insert Key : ID-{166924DB-6ADA-4DE5-AD53-BB513B860385}
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031013
Data not sync for table  kskdepartment update Key : 019
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060029
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281366 New key = 1282129
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282129 where vital_sign_data_id = 1281366
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282129
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281367 New key = 1282130
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282130 where vital_sign_data_id = 1281367
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282130
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281368 New key = 1282131
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282131 where vital_sign_data_id = 1281368
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282131
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281369 New key = 1282132
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282132 where vital_sign_data_id = 1281369
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282132
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281370 New key = 1282133
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282133 where vital_sign_data_id = 1281370
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282133
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8507 New key = 8571
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8571 where opdscreen_cc_history_id = 8507
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8571
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060029
Data not sync for table  serial insert Key : screen-doctor-queue-531214
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031014
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {1DF6C949-3BF1-41FA-B54D-56EB2BA90C1F}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {598DB54C-B8B3-49C2-8FDC-49F4BFC48662}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {6CFFE118-0108-4163-8750-70D598EAC156}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {6E3E6B9B-CEA2-49CA-AC2D-3EE3B9B0D32D}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {7A00AAA9-CEBF-4FD6-9309-40AA5A1B9A4E}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {FD7DC511-5378-43D7-8D65-4091CDA624DF}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060029
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060017
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060017
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281371 New key = 1282134
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282134 where vital_sign_data_id = 1281371
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282134
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281372 New key = 1282135
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282135 where vital_sign_data_id = 1281372
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282135
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281373 New key = 1282136
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282136 where vital_sign_data_id = 1281373
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282136
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281374 New key = 1282137
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282137 where vital_sign_data_id = 1281374
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282137
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281375 New key = 1282138
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282138 where vital_sign_data_id = 1281375
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282138
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8508 New key = 8572
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8572 where opdscreen_cc_history_id = 8508
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8572
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060017
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060017
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031015
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {0C0BE380-7F32-4DED-A036-FC05C99C5193}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {82DC337D-8C8E-4EA1-9552-1AC72EF45D82}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {DA61496A-0212-44A6-8D45-4F4CEF75FE43}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060017
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060019
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060019
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281376 New key = 1282139
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282139 where vital_sign_data_id = 1281376
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282139
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281377 New key = 1282140
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282140 where vital_sign_data_id = 1281377
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282140
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281378 New key = 1282141
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282141 where vital_sign_data_id = 1281378
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282141
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281379 New key = 1282142
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282142 where vital_sign_data_id = 1281379
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282142
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281380 New key = 1282143
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282143 where vital_sign_data_id = 1281380
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282143
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8509 New key = 8573
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8573 where opdscreen_cc_history_id = 8509
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8573
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060019
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060019
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031016
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {71A300DE-6389-4F22-A113-BC87AEC823A3}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060019
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060018
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060018
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281381 New key = 1282144
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282144 where vital_sign_data_id = 1281381
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282144
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281382 New key = 1282145
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282145 where vital_sign_data_id = 1281382
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282145
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281383 New key = 1282146
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282146 where vital_sign_data_id = 1281383
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282146
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281384 New key = 1282147
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282147 where vital_sign_data_id = 1281384
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282147
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281385 New key = 1282148
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282148 where vital_sign_data_id = 1281385
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282148
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8510 New key = 8574
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8574 where opdscreen_cc_history_id = 8510
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8574
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060018
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060018
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031017
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {4577CAE4-0C9F-49B2-8CBA-5DF3737AC8CA}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {A894D538-1E1D-44FF-BCE5-94A0DBA8F114}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {D5F1538B-E790-4C50-B167-04B1CDFF69B2}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {E0EC9614-69B3-469F-93CF-F80045358E22}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {FFB8A1B7-2E44-4F33-83C6-ACF42E214714}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060018
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060051
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060051
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281386 New key = 1282149
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282149 where vital_sign_data_id = 1281386
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282149
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281387 New key = 1282150
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282150 where vital_sign_data_id = 1281387
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282150
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281388 New key = 1282151
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282151 where vital_sign_data_id = 1281388
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282151
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281389 New key = 1282152
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282152 where vital_sign_data_id = 1281389
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282152
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8511 New key = 8575
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8575 where opdscreen_cc_history_id = 8511
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8575
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060051
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060051
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031018
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060051
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060041
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060041
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281390 New key = 1282157
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282157 where vital_sign_data_id = 1281390
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282157
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281391 New key = 1282158
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282158 where vital_sign_data_id = 1281391
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282158
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281392 New key = 1282159
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282159 where vital_sign_data_id = 1281392
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282159
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8512 New key = 8576
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8576 where opdscreen_cc_history_id = 8512
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8576
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060041
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060041
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031019
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {41BD0BFF-0113-49EF-9CEF-DEAA43E8F4FF}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {77A2F86B-C775-469F-8C67-2BAD15CA2D37}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060041
Data not sync for table  patient_emr_log insert Key : 20
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060047
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060047
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281393 New key = 1282160
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282160 where vital_sign_data_id = 1281393
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282160
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281394 New key = 1282161
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282161 where vital_sign_data_id = 1281394
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282161
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281395 New key = 1282162
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282162 where vital_sign_data_id = 1281395
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282162
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281396 New key = 1282163
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282163 where vital_sign_data_id = 1281396
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282163
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8513 New key = 8577
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8577 where opdscreen_cc_history_id = 8513
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8577
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060047
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060047
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031020
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {4F14612E-C0F4-4DAD-BAC4-163FE9D13CDF}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {B19CD34C-D497-4F9A-A31B-A871B4F7ABCC}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060047
Data not sync for table  onlineuser insert Key : ID-{E97D1B41-B442-4C88-834B-3FD6339CE4CD}
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031021
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060045
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060045
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060053
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060053
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281397 New key = 1282164
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282164 where vital_sign_data_id = 1281397
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282164
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281398 New key = 1282165
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282165 where vital_sign_data_id = 1281398
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282165
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281399 New key = 1282166
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282166 where vital_sign_data_id = 1281399
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282166
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281400 New key = 1282167
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282167 where vital_sign_data_id = 1281400
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282167
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8514 New key = 8578
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8578 where opdscreen_cc_history_id = 8514
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8578
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060045
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060045
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031022
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {A22D7CDE-E55E-420E-B377-969CC9F55FE6}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {CF75F346-D9FC-4A58-9115-754612CC60E9}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060045
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060029
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273483 where ovst_diag_id = 539993
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273483 where ovst_diag_id = 539993
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273483 where ovst_diag_id = 539993
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273483 where ovst_diag_id = 539993
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273483 where ovst_diag_id = 539993
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031023
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420821
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248479 New key = 248634
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248634 where ovst_rx_room_id = 248479
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248634
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060029
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039797
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039798
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039799
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039800
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039801
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039802
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039803
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256474 New key = 1257168
update doctor_order_print set doph_id = 1257168 where doph_id = 1256474
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257168 where doph_id = 1256474
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257168 where doph_id = 1256474
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257168 where doph_id = 1256474
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257168
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297927
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273484 where ovst_diag_id = 539994
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273484 where ovst_diag_id = 539994
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273484 where ovst_diag_id = 539994
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273484 where ovst_diag_id = 539994
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273484 where ovst_diag_id = 539994
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031024
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420822
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060029
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039804
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039805
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039806
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039807
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039808
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039809
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039810
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256475 New key = 1257169
update doctor_order_print set doph_id = 1257169 where doph_id = 1256475
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257169 where doph_id = 1256475
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257169 where doph_id = 1256475
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257169 where doph_id = 1256475
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257169
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297928
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96764 New key = 96837
update lab_app_head set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
update oapp set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
update oapp_cancel set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
update oapp_pending_log set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
update oapp_temp set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
update oapp_vaccine set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
update oapp_xray set oapp_id = 96837 where oapp_id = 96764
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96837
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281401 New key = 1282168
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282168 where vital_sign_data_id = 1281401
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282168
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281402 New key = 1282169
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282169 where vital_sign_data_id = 1281402
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282169
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281403 New key = 1282170
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282170 where vital_sign_data_id = 1281403
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282170
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281404 New key = 1282171
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282171 where vital_sign_data_id = 1281404
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282171
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8515 New key = 8579
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8579 where opdscreen_cc_history_id = 8515
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8579
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060053
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060053
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031025
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060053
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060029
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273485 where ovst_diag_id = 539995
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273485 where ovst_diag_id = 539995
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273485 where ovst_diag_id = 539995
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273485 where ovst_diag_id = 539995
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273485 where ovst_diag_id = 539995
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031026
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420823
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060029
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060029
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039811
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039812
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039813
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039814
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039815
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039816
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039817
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256476 New key = 1257170
update doctor_order_print set doph_id = 1257170 where doph_id = 1256476
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257170 where doph_id = 1256476
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257170 where doph_id = 1256476
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257170 where doph_id = 1256476
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257170
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297929
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060017
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060017
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060040
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060040
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273487 where ovst_diag_id = 539998
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273487 where ovst_diag_id = 539998
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273487 where ovst_diag_id = 539998
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273487 where ovst_diag_id = 539998
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273487 where ovst_diag_id = 539998
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273488 where ovst_diag_id = 539999
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273488 where ovst_diag_id = 539999
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273488 where ovst_diag_id = 539999
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273488 where ovst_diag_id = 539999
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273488 where ovst_diag_id = 539999
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031027
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420824
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248480 New key = 248635
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248635 where ovst_rx_room_id = 248480
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248635
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060017
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060017
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039818
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039819
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039820
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039821
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256477 New key = 1257171
update doctor_order_print set doph_id = 1257171 where doph_id = 1256477
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257171 where doph_id = 1256477
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257171 where doph_id = 1256477
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257171 where doph_id = 1256477
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257171
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297930
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060019
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060019
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273490 where ovst_diag_id = 540001
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273490 where ovst_diag_id = 540001
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273490 where ovst_diag_id = 540001
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273490 where ovst_diag_id = 540001
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273490 where ovst_diag_id = 540001
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031028
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420825
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248481 New key = 248636
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248636 where ovst_rx_room_id = 248481
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248636
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060019
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060019
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039822
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039823
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256478 New key = 1257172
update doctor_order_print set doph_id = 1257172 where doph_id = 1256478
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257172 where doph_id = 1256478
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257172 where doph_id = 1256478
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257172 where doph_id = 1256478
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257172
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297931
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060017
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060017
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273491 where ovst_diag_id = 540002
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273491 where ovst_diag_id = 540002
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273491 where ovst_diag_id = 540002
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273491 where ovst_diag_id = 540002
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273491 where ovst_diag_id = 540002
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031029
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420826
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060017
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060017
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039824
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039825
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039826
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039827
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256479 New key = 1257173
update doctor_order_print set doph_id = 1257173 where doph_id = 1256479
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257173 where doph_id = 1256479
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257173 where doph_id = 1256479
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257173 where doph_id = 1256479
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257173
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297932
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96765 New key = 96838
update lab_app_head set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
update oapp set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
update oapp_cancel set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
update oapp_pending_log set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
update oapp_temp set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
update oapp_vaccine set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
update oapp_xray set oapp_id = 96838 where oapp_id = 96765
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96838
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281405 New key = 1282172
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282172 where vital_sign_data_id = 1281405
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282172
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281406 New key = 1282173
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282173 where vital_sign_data_id = 1281406
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282173
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281407 New key = 1282174
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282174 where vital_sign_data_id = 1281407
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282174
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281408 New key = 1282175
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282175 where vital_sign_data_id = 1281408
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282175
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281409 New key = 1282176
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282176 where vital_sign_data_id = 1281409
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282176
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8516 New key = 8580
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8580 where opdscreen_cc_history_id = 8516
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8580
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060040
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060040
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031030
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {9FADF6D4-F492-4A4E-8E63-CA10601304AB}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060040
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060018
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060018
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273493 where ovst_diag_id = 540003
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273493 where ovst_diag_id = 540003
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273493 where ovst_diag_id = 540003
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273493 where ovst_diag_id = 540003
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273493 where ovst_diag_id = 540003
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273494 where ovst_diag_id = 540007
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273494 where ovst_diag_id = 540007
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273494 where ovst_diag_id = 540007
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273494 where ovst_diag_id = 540007
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273494 where ovst_diag_id = 540007
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031031
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420827
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248482 New key = 248637
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248637 where ovst_rx_room_id = 248482
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248637
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060018
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060018
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039828
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039829
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039830
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039831
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039832
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039833
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256480 New key = 1257175
update doctor_order_print set doph_id = 1257175 where doph_id = 1256480
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257175 where doph_id = 1256480
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257175 where doph_id = 1256480
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257175 where doph_id = 1256480
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257175
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297933
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060051
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060051
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273497 where ovst_diag_id = 540009
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273497 where ovst_diag_id = 540009
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273497 where ovst_diag_id = 540009
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273497 where ovst_diag_id = 540009
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273497 where ovst_diag_id = 540009
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273498 where ovst_diag_id = 540011
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273498 where ovst_diag_id = 540011
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273498 where ovst_diag_id = 540011
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273498 where ovst_diag_id = 540011
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273498 where ovst_diag_id = 540011
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031032
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420828
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248483 New key = 248638
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248638 where ovst_rx_room_id = 248483
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248638
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060051
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060051
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039834
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039835
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039836
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039837
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256481 New key = 1257176
update doctor_order_print set doph_id = 1257176 where doph_id = 1256481
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257176 where doph_id = 1256481
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257176 where doph_id = 1256481
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257176 where doph_id = 1256481
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257176
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297934
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060045
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060045
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273501 where ovst_diag_id = 540012
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273501 where ovst_diag_id = 540012
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273501 where ovst_diag_id = 540012
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273501 where ovst_diag_id = 540012
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273501 where ovst_diag_id = 540012
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273502 where ovst_diag_id = 540015
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273502 where ovst_diag_id = 540015
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273502 where ovst_diag_id = 540015
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273502 where ovst_diag_id = 540015
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273502 where ovst_diag_id = 540015
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031033
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420829
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248484 New key = 248639
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248639 where ovst_rx_room_id = 248484
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248639
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060045
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060045
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039838
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039839
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039840
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256482 New key = 1257177
update doctor_order_print set doph_id = 1257177 where doph_id = 1256482
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257177 where doph_id = 1256482
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257177 where doph_id = 1256482
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257177 where doph_id = 1256482
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257177
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297935
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060047
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060047
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273504 where ovst_diag_id = 540017
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273504 where ovst_diag_id = 540017
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273504 where ovst_diag_id = 540017
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273504 where ovst_diag_id = 540017
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273504 where ovst_diag_id = 540017
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031034
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420830
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248485 New key = 248640
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248640 where ovst_rx_room_id = 248485
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248640
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060047
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060047
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039841
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039842
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039843
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256483 New key = 1257178
update doctor_order_print set doph_id = 1257178 where doph_id = 1256483
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257178 where doph_id = 1256483
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257178 where doph_id = 1256483
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257178 where doph_id = 1256483
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257178
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297936
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060039
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060041
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060039
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060041
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273506 where ovst_diag_id = 540019
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273506 where ovst_diag_id = 540019
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273506 where ovst_diag_id = 540019
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273506 where ovst_diag_id = 540019
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273506 where ovst_diag_id = 540019
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031035
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420831
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248486 New key = 248641
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248641 where ovst_rx_room_id = 248486
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248641
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060041
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060041
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039844
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039845
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039846
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256484 New key = 1257179
update doctor_order_print set doph_id = 1257179 where doph_id = 1256484
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257179 where doph_id = 1256484
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257179 where doph_id = 1256484
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257179 where doph_id = 1256484
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257179
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297937
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060040
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060040
Data not sync for table  patient_emr_log insert Key : 21
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96766 New key = 96839
update lab_app_head set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
update oapp set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
update oapp_cancel set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
update oapp_pending_log set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
update oapp_temp set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
update oapp_vaccine set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
update oapp_xray set oapp_id = 96839 where oapp_id = 96766
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96839
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281410 New key = 1282177
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282177 where vital_sign_data_id = 1281410
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282177
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281411 New key = 1282178
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282178 where vital_sign_data_id = 1281411
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282178
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281412 New key = 1282179
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282179 where vital_sign_data_id = 1281412
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282179
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281413 New key = 1282180
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282180 where vital_sign_data_id = 1281413
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282180
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281414 New key = 1282181
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282181 where vital_sign_data_id = 1281414
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282181
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8517 New key = 8581
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8581 where opdscreen_cc_history_id = 8517
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8581
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060039
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060039
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031036
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {28932BA2-CEAC-4E11-95AB-3CB0011FD117}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {A6CC63AD-3189-413F-8413-C234929D3E5B}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {C889CE4C-D23F-43B7-A720-2CADEA6C3EC1}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060039
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060043
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060043
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273508 where ovst_diag_id = 540020
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273508 where ovst_diag_id = 540020
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273508 where ovst_diag_id = 540020
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273508 where ovst_diag_id = 540020
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273508 where ovst_diag_id = 540020
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031037
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420832
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248487 New key = 248642
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248642 where ovst_rx_room_id = 248487
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248642
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060040
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060040
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039847
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039848
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256485 New key = 1257180
update doctor_order_print set doph_id = 1257180 where doph_id = 1256485
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257180 where doph_id = 1256485
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257180 where doph_id = 1256485
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257180 where doph_id = 1256485
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257180
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297938
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060053
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060053
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96767 New key = 96840
update lab_app_head set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
update oapp set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
update oapp_cancel set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
update oapp_pending_log set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
update oapp_temp set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
update oapp_vaccine set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
update oapp_xray set oapp_id = 96840 where oapp_id = 96767
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96840
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281415 New key = 1282182
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282182 where vital_sign_data_id = 1281415
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282182
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281416 New key = 1282183
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282183 where vital_sign_data_id = 1281416
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282183
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281417 New key = 1282184
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282184 where vital_sign_data_id = 1281417
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282184
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281418 New key = 1282185
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282185 where vital_sign_data_id = 1281418
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282185
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281419 New key = 1282186
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282186 where vital_sign_data_id = 1281419
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282186
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8518 New key = 8582
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8582 where opdscreen_cc_history_id = 8518
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8582
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060043
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060043
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031038
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {C62092D6-9ECF-40C2-8846-3B816FC2E75D}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060043
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273511 where ovst_diag_id = 540022
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273511 where ovst_diag_id = 540022
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273511 where ovst_diag_id = 540022
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273511 where ovst_diag_id = 540022
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273511 where ovst_diag_id = 540022
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273512 where ovst_diag_id = 540023
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273512 where ovst_diag_id = 540023
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273512 where ovst_diag_id = 540023
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273512 where ovst_diag_id = 540023
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273512 where ovst_diag_id = 540023
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031039
Data not sync for table  opitemrece_log insert Key : 420833
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248488 New key = 248643
update ovst_rx_room set ovst_rx_room_id = 248643 where ovst_rx_room_id = 248488
Sync Insert : ovst_rx_room , ovst_rx_room_id = 248643
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060053
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060053
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039849
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039850
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039851
Data not sync for table  doctor_order_print insert Key : 9039852
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1256486 New key = 1257181
update doctor_order_print set doph_id = 1257181 where doph_id = 1256486
update doctor_order_print_head set doph_id = 1257181 where doph_id = 1256486
update doctor_order_print_head_queue set doph_id = 1257181 where doph_id = 1256486
update doctor_order_print_queue set doph_id = 1257181 where doph_id = 1256486
Sync Insert : doctor_order_print_head , doph_id = 1257181
Data not sync for table  report_access_log insert Key : 1297939
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060050
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060050
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96768 New key = 96841
update lab_app_head set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
update oapp set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
update oapp_cancel set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
update oapp_pending_log set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
update oapp_temp set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
update oapp_vaccine set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
update oapp_xray set oapp_id = 96841 where oapp_id = 96768
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96841
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281420 New key = 1282187
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282187 where vital_sign_data_id = 1281420
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282187
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281421 New key = 1282188
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282188 where vital_sign_data_id = 1281421
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282188
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281422 New key = 1282189
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282189 where vital_sign_data_id = 1281422
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282189
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281423 New key = 1282190
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282190 where vital_sign_data_id = 1281423
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282190
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281424 New key = 1282191
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282191 where vital_sign_data_id = 1281424
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282191
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8519 New key = 8583
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8583 where opdscreen_cc_history_id = 8519
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8583
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060050
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060050
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031040
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060050
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060038
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060038
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96769 New key = 96842
update lab_app_head set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
update oapp set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
update oapp_cancel set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
update oapp_pending_log set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
update oapp_temp set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
update oapp_vaccine set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
update oapp_xray set oapp_id = 96842 where oapp_id = 96769
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96842
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281425 New key = 1282192
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282192 where vital_sign_data_id = 1281425
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282192
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281426 New key = 1282193
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282193 where vital_sign_data_id = 1281426
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282193
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281427 New key = 1282194
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282194 where vital_sign_data_id = 1281427
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282194
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281428 New key = 1282195
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282195 where vital_sign_data_id = 1281428
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282195
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281429 New key = 1282196
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282196 where vital_sign_data_id = 1281429
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282196
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8520 New key = 8584
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8584 where opdscreen_cc_history_id = 8520
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8584
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060038
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060038
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031041
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {C3D9FEDD-80D7-42F0-A767-18792D425C20}
Data not sync for table  opitemrece_summary update Key : {F2CED94D-5698-42F9-B5F9-8F7290F1D7BE}
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060038
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060052
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060052
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96770 New key = 96843
update lab_app_head set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
update oapp set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
update oapp_cancel set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
update oapp_pending_log set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
update oapp_temp set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
update oapp_vaccine set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
update oapp_xray set oapp_id = 96843 where oapp_id = 96770
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96843
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281430 New key = 1282197
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282197 where vital_sign_data_id = 1281430
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282197
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281431 New key = 1282198
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282198 where vital_sign_data_id = 1281431
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282198
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281432 New key = 1282199
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282199 where vital_sign_data_id = 1281432
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282199
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281433 New key = 1282200
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282200 where vital_sign_data_id = 1281433
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282200
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281434 New key = 1282201
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282201 where vital_sign_data_id = 1281434
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282201
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8521 New key = 8585
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8585 where opdscreen_cc_history_id = 8521
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8585
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060052
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060052
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031042
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060052
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060049
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060049
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96771 New key = 96844
update lab_app_head set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
update oapp set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
update oapp_cancel set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
update oapp_pending_log set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
update oapp_temp set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
update oapp_vaccine set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
update oapp_xray set oapp_id = 96844 where oapp_id = 96771
Sync Insert : oapp , oapp_id = 96844
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281435 New key = 1282202
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282202 where vital_sign_data_id = 1281435
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282202
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281436 New key = 1282203
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282203 where vital_sign_data_id = 1281436
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282203
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281437 New key = 1282204
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282204 where vital_sign_data_id = 1281437
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282204
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1281438 New key = 1282205
update vital_sign_data set vital_sign_data_id = 1282205 where vital_sign_data_id = 1281438
Sync Insert : vital_sign_data , vital_sign_data_id = 1282205
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8522 New key = 8586
update opdscreen_cc_history set opdscreen_cc_history_id = 8586 where opdscreen_cc_history_id = 8522
Sync Insert : opdscreen_cc_history , opdscreen_cc_history_id = 8586
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060049
Data not sync for table  pq_screen insert Key : 531214060049
Data not sync for table  ksklog insert Key : 2031043
Data not sync for table  data_synchronize update Key : 531214060049
Data not sync for table  vn_lock insert Key : 531214060045
Data not sync for table  service_time update Key : 531214060045
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273513 where ovst_diag_id = 540024
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273513 where ovst_diag_id = 540024
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273513 where ovst_diag_id = 540024
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273513 where ovst_diag_id = 540024
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273513 where ovst_diag_id = 540024
update dental_icd set ovst_diag_id = 1273514 where ovst_diag_id = 540027
update doctor_operation set ovst_diag_id = 1273514 where ovst_diag_id = 540027
update health_med_service_diagnosis set ovst_diag_id = 1273514 where ovst_diag_id = 540027
update ovstdiag set ovst_diag_id = 1273514 where ovst_diag_id = 540027
update ovstoprt set ovst_diag_id = 1273514 where ovst_diag_id = 540027
Data not sync for table 

37
เวลาส่งมันจะ ขึ้น มาตามูปครับ ไม่ทราบว่าจะไปแก้ ตรงไหนครับ Hosxp V.3.53.12.1 ก็ยังเป็นครับ

38
สวัสดีครับ เดิมเป็น 10.18 แล้ว Up มาเป็น 11.25 ปี 53
แล้ว พบว่า เวลาส่งตรวจ บางราย จะขึ้นมา ถามอายุ ให้ตรวจสอบว่าถูกต้องไหม
แต่ ที่พบ ช่อง HN กับ ช่อง ชื่อ มันว่างนะครับ ซึ่งปรกติ มันจะไม่ว่าง แล้วกด ข้ามได้ ขึ้นชื่อ ปรกติ
แต่ กรณี นี้ ไม่ขึ้น เวลาส่งไปแล้วก้เป็น แบบรูปที่ส่งมาให้ดู ครับ แต่รุ้สึกว่ามันจะ เบิ้ล คทือ มีชื่อ แถวหนึ่ง เป็นว่าง ๆ อีกแถวหนึ่ง ครับ ไม่ทราบว่า เกิดจากอะไร หรือ ตัวใหม่ เช็คกับ ตาราง Person เหรอเปล่า

39
สวัสดีครับ วันนี้ เจอปัญหา เกียวกับการสั่งพิมพ์ จาก เมนู บันทึกผลวินิจฉัย โดยใช้
เมนู พิพม์ ใบตรวจรักษา (แฟ้วเวชระเบียน) โดยปรกติก้ใช้งานได้ดี พิพม์ ออกมาตรง นาน ๆ บางเวลาจะเป็นที่
อาการ คือ เวลา พิมพ์ รายการของคนไข้ จะเกิดปัญหา คือ รายการ ยา ไม่ตรง รุ้สึกจะเป็น รายการยา ของคนไข้ รายอื่น
แล้ว จะเป็นแบบนี้ไป ทุกคน คือ พิมพ์ กี่ คนก้ ออกมา รายการยา เหมือนกันหมด แต่ พวก ผลวินิจฉัย ชื่อ ข้อมูลอื่น ๆ ตรงหมด ยกเว้น รายการยาอย่างเดียว เข้าไปดุ ตรวจรักษา ยาก้ผิด แต่มันมา สังสัย ตรงที่ว่า เวลา ออกจากระบบ แล้ว เข้าใหม้ หาย กลับมาเป็นปรกติ ผมเลย ตั้งข้อสักเกตว่า อาจจะเป็น ที่ database load มากไป จึงทำให้ ระยยสะดุด รายการยา อาจจะดึงไม่ได้ชั่วขณะ จึงทำให้รายการยาเป็นของคนล่าสุด แต่พอออกแล้ว เข้าใหม่ โปรแกรม ทำการ ดึงค่าจากระบบใหม่ก้เลย กลับมาเป็น ปรกติ ผมเลยอยาก ให้ ช่วยกัน วิเคราะห์ปัญหา ครับ ว่าน่าเกิดมาจาก ส่วนไหน เพราะ Server Ram แค่ 2G ที่อื่น 4 6 8- 16 กันหมด จึงว่าจะขอ Up ถ้าเกิดว่าเป็นที่ Server มัน load ไมไหม ครับ และ น่าจะ Up ram สักเท่าไหร่ดี
สำหรับ คนไข้ ที่มาใช้ บริการ 450 -500 ต่อวันครับ

40
ไม่ทราบว่า เก็บเวลา รับคืน ไว้ที่ตารางไหนครับ

41
สวัสดีครับ วันนี้ มีปัญหา ถามครับว่า ถ้าเรา เอาไปลง ข้อมูล Offline แต่ไม่ได้ เลือกใหมด Offline จึงทำให้ นำข้อมูล มาเข้าไม่ได้เพราไม่ได้เก้บลงตาราง offline  มันมีวิธีจะเอาออกมาได้อย่างไง บ้างไหมครับ

42
อยากสอบถาม ข้อดี ปัญหา แล้วใช้ Hosxp ออไปใช้เลยดีกว่าไหมครับ เป็นตัวที่ใช้งานใน รพ.ไม่ใช่ Hosxp PCU
เพราะเห็นว่า ถ้าข้อมูล รพ ใหญ่ขึ้น จะมีปัญหาในการ Sys ไปมามากไหมครับ มีปัญหาเครื่องการนำเข้า ครบไหมครับ
มีการตรวจสอบได้อย่างไงว่าข้อมุลนำเข้าครบ เวลานำเข้าหมดแล้วก้ต้องเข้า ระบบ Offline มา Sys กับ Server ใหม่ทุกครั้งก่อนนำออกทุกครั้งใช่ไหมครับ เพื่อ up ให้เป็น ปัจจุบัน อยากทราบ ว่าทีที่ไหน ใช้บ้างครับ แล้ว มีปัญหา อย่างไงที่ต้อง ระวังบ้างครับ อยากให้แนะนำหน่อยครับ พอดี ผอ.สอบถามมาว่าครับ :)

43
สวัสดีครับ
อยากให้ช่วยเขียน Code  พ.ศ. จากปี ปัจจุบัน ไปล่วงหน้า อีก 10
   กับ อายุ ปัจจุบัน ไป ล่วงหน้า อีก 10 ด้วย นะครับ
จะเอาไป ใส่ใน หน้า แรก OPD CARD ครับ เขียนไป เขียนมา ไม่ได้สักที

พ.ศ.        2553 2554 2555 2556 ...
อายุ (ปี)     29      30     31      32   ....

ประมาณนี้ครับ  กรุณา เขียนให้หน่อยนะครับ จะเอามา เทียบ อายุ นะครับ
ไม่ค่อยเก่งเรื่องภาษาครับ

44
สวัสดีครับ พอที่เห็น เภสัชส่งเอกสารมาให้ดู ที่อื่นก็น่าจะได้ คิดว่าน่าจะพอมีทำไว้บ้างเลยอยากถามดูหน่อยครับ ว่าที่ไหนได้ ทำรายงานตัวนี้ ออกมาใช้บ้างไหมครับ เรื่อง ขอส่งแบบสอบถามมูลค่ายาในหน่อยบริการสุขภาพ
ให้ส่งข้อมูล
 1.มูลค่ายา ราคาทุน
-ผู้ป่วย UC
-ผู้ป่วยประกันตน
2.มูลค่ายา
-สิทธข้าราชการ
-ชำระเงินเอง

ถ้าที่ไหน พอมีอยาก ขอนำไปใช้บ้างครับ เคยดูใน OLAP มัน ใกล้เคียงไหมครับ แต่ลองเลือกเป็นเดือน แล้วมัน ประมวลช้ามากครับ แล้วขอมาเป็น ปีงบ ราคาทุน กับราคา ขายก้ไม่เห็นมี หรือมีท่านใด เคยใช้ อยากให้แนะนำบ้างครับ
 ขอบพระคุณครับ

45
สวัสดีครับ ขอเรียนถาม อ. พี่ ๆ หน่อยครับ คือ
มีผู้ป่วยมา วันที่ 24 พ.ค กับ 30 พ.ค ครับ
แต่ได้มีการสั่ง ฟิล์ม ไปในวันที่ 24 ครับ
แต่ เจ้าหน้าที่มาลงผล ฟิล์มวันที่  2 มิ.ย
พอเข้าไปดู รายการค่ารักษา ฟิล์ม ไปลงอยุ่ในวันที่ 30 พ.ค ครับ
ถ้าจะให้ไปลง ในวันเดียวที่สั้ง คือ 24 พ.ค. ได้ไหมครับ

46
สวัสดีครับ พอดีห้อง Lab ได้แจ้งมาครับ ว่า ข้อมูลไม่ออก ผมก็เลยไปดู ปรากฏว่า Lab_items_code
มันเปลี่ยนไป เป็นกับ UA เท่าที่ดูนะครับ รหัส มัน เปลี่ยนไป สลับกัน ทำให้ ผล ที่เก็บ ไม่ตรง
มาดูผล ข้อมูลใน List box มันก็เป็นของอีกตัว ก็เลย งง ว่า มันแก้ Code จากผู้ใช้ได้ตรงไหน เท่าที่ดุ มันก็น่าจะแก้ได้ ที่ database เพราะ Code มันออกให้อัตโนมัติ ใช่เปล่าครับ ผมก็ลองเข้าไปแก้ รหัว ในโปรแกรมก็ไม่มีให้แก้ แล้ว มันเกิดมาจากไหนได้บ้างครับ หรือมีคนมาแก้ที่ database ครับ ตอนนี้เลย เปลี่ยนรหัส Admin ก่อนเลย แล้วผมจะเช็คดูได้ยังไงครับ ว่าวันที่ 15 เมษ. ใครเข้ามาแก้ lab_items บ้างครับ ผมดูใน Ksklog แล้วยังไม่ค่อยเจอ มันต้องพิมพ์ การค้นหาไงครับ มันเป็น วันที่ 15 เมษ. 53 ครับ พอดี สงกรานต์ ผมไม่ได้อยู่ ครับ หรือมันเกิดจากอะไรได้บ้างครับ ที่ทำให้ รหัวเปลี่ยน เพราะ ช่วงนั้นก้ไม่ได้ Up อะไร ครับ

47
สวัสดีครับ พอดีที่ รพ.เขาอยากจะได้ 10 อันดับ โรค ของ ตำบล รายหมู๋ แต่ Code ที่เขียนมันเป็น รายครั้งครับ

select a.pdx,count(a.pdx) as pdx_count ,i.name as icdname,a.aid as aid ,a.moopart as moo
from vn_stat a
left outer join icd101 i on i.code=a.main_pdx
where a.vstdate between '2006-01-01' and '2010-03-12'
and a.pdx<>'' and a.pdx is not null
and a.aid = "700201"
and a.moopart = "1"
group by a.pdx,i.name
order by pdx_count desc
limit 10

ก็ออกมา เยอะหน่อย
แบบนี้ครับ
pdx   pdx_count   icdname
I10   1311   HT, Hypertension (Essential (primary))
Z480   1065   การดูแลติดตามทางศัลยกรรมอื่น
E119   654   Non-insulin-dependent diabetes mellitus
J029   570   Acute pharyngitis
Z501   191   การดูแลที่เกี่ยวข้องกับหัตถการฟื้นฟูสภาพ
K30   151   Dyspepsia
K029   143   Dental caries
Z242   134   ความต้องการการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันต่อโรคติดเชื้อไวรัสโรคใดโรคหนึ่ง
K0402   117   Diseases of pulp and periapical tissues
Z300   110   การรับบริการคุมกำเนิด


แต่ อยากได้เป็น รายคน ครับ ประมาร ว่า ตัด HN ซ้ำออกครับ แต่ พอเอา HN ไปใส่ใน Group แล้วมัน ออกมา ผิดครับ
กลับออกมาแบบนี้ครับ
select a.pdx,count(a.pdx) as pdx_count ,i.name as icdname,a.aid as aid ,a.moopart as moo
from vn_stat a
left outer join icd101 i on i.code=a.main_pdx
where a.vstdate between '2006-01-01' and '2010-03-12'
and a.pdx<>'' and a.pdx is not null
and a.aid = "700201"
and a.moopart = "1"
group by a.pdx,i.name,a.hn
order by pdx_count desc
limit 10
ออกมาแบบนี้ครับ

pdx   pdx_count   icdname
Z480   93   การดูแลติดตามทางศัลยกรรมอื่น
Z501   41   การดูแลที่เกี่ยวข้องกับหัตถการฟื้นฟูสภาพ
I10   36   HT, Hypertension (Essential (primary))
I10   36   HT, Hypertension (Essential (primary))
I10   36   HT, Hypertension (Essential (primary))
I10   35   HT, Hypertension (Essential (primary))
Z480   35   การดูแลติดตามทางศัลยกรรมอื่น
B24   35   Unspecified human immunodeficiency virus(HIV) disease
I10   34   HT, Hypertension (Essential (primary))
I10   34   HT, Hypertension (Essential (primary))
ไงกรุณาช่วยดูให้หน่อยครับ

48
สวัสดีครับ เห็น มีโปรแกรท สำหรับ Linux ไม่ให้ Set มาชน
แต่ในกรณี ที่เป็น Windown มันมีวิธีไหนป้องกันได้ไหมครับ
ที่ รพ.ใช้ Fix หมด ไม่มี Dhcp เพราะเวลามีเครื่องไหนทำอะไร จะได้ตรวจ จับ Ip ได้ครับ
แต่ปัญหาคือ มีคน เปลี่ยน ip มาชนกับเครื่อง อื่นครับ ผมเคยแต่ใช้ วิTu จับ IP กับ Mac แต่มันป้องกันไม่ให้ ออก Net
แต่ ถ้าเรา จะป้องกันไม่ให้ เข้ามาในระบบเลย มันทำได้ไหมครับ
แบบว่า ไม่ให้ ชน หรือ ถ้าชน ก็ไม่สามารถ เข้า Net ได้ แล้ว มองเห็น Workgroup File ที่แชร์ อะไรประมาณนั้นครับ
ถ้าไม่ให้ มันชนได้ ยิ่งดีครับ เพราะ ระบบ เปิด Wireless ด้วยครับ เลย ป้องกันยาก มีท่านใด มี แนวทาง เสนอ แนะไหมครับ ว่าจะต้อง มีเครื่อง ตรวจจับ หรือ โปรแกรม อะไร ตรวจสอบได้ บ้าง ครับ  ;D

49
การเขียน SQL Script / อยากถาม Code Select หน่อยครับ
« เมื่อ: มกราคม 29, 2010, 01:58:36 AM »
สวัสดีครับ พอดีไม่เข้าใจว่าจะเขียน อย่างไงดีครับ ไม่ค่อยได้เขียนนาน
คือ สมมุติ มี 2 ตาราง
ตารางที่ 1 มี 1000 HN
ตารางที่ 2 มี 100 HN
คือ จะดึง เอา HN ตารางที่ 1 แต่ ไม่เอาที่ซ้ำกับ ตารางที่ 2 ครับ
จะเขียน Code ประมาณไหนครับ ดูแล้ว ไม่น่ายาก แต่ คิดไม่ออก ... ตรับ

50
สวัสดีครับ ผมอยากสร้าง Popup เองครับ คือ ว่า คนไข้ที่อยู่ ต.จอมบึง ที่เป็น คนไทย จะให้ขึ้น popup ว่าเป้น คนไข้ในเขต หรือ pcu ครับ เคยลอง ใช้ SYS_VN_SCRIPT แล้ว ครับ แต่มันไม่ออก แล้ว เคpลองกับตัวอย่างที่ load มา แล้ว ผมเลือก ให้มัน Run ที่ห้องตรวจแพทย์ แต่มัน Run ทุกห้องครับ  SCRIPT ที่มัน Run ในห้องที่เลือก มันต้องเป็นตัวนี้ใช่เปล่าครับ SYS_VN_PRE_SCRIPT แล้ว มันต่างกันอย่างไงกับ SYS_VN_SCRIPT หรือถ้าสะดวก อยากให้เขียน
SCRIPT ตัวอยากตามเงือนไข ให้ดูที่ครับ จะได้ เป็นแนวทางครับ ขอบคุณครับ

หน้า: [1] 2 3 4