ผู้เขียน หัวข้อ: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD  (อ่าน 4447 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tttterapong2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 11:12:39 AM »
0
ทาง รพ.สต. ฝากมาถามเมื่อคีย์คนไข้ NCD ที่ลงทะเบียนกับ cup แล้วมันจะขึ้น error ดังรูป อาจาร์ยท่านไหนพอรู้วิธีแก้ไข หรือว่าทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร รบกวนด้วยครับ
ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์
กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครนายก
ทำ Report รพ.สต.
HOSxP PCU

ออฟไลน์ Bkcha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 11:57:43 AM »
0
คีย์คัดกรองต้องไปคีย์ที ระบบงานสำรวจข้อมูล-->ระบบคัดกรองกลุ่มเสียงโรคเรื้อรัง (DM/HT/Storke/Obesity)
หรอครับ และโปรแกรมก็ส่งออกเป็นงาน OP ให้อัตโนมัตินะครับ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด

ออฟไลน์ tttterapong2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 13:22:28 PM »
0
ใช้ครับคีย์จากหน้า "ระบบคัดกรองกลุ่มเสียงโรคเรื้อรัง (DM/HT/Storke/Obesity)" พอบันทึกแล้วขึ้น error ตามรูป
ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์
กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครนายก
ทำ Report รพ.สต.
HOSxP PCU

ออฟไลน์ tttterapong2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 13:57:11 PM »
0
เพิ่มเติม เวลาบันทึกข้อมูลผู้ป่วยจะขึ้น Error แต่พอกลับมาเช็คข้อมูลผู้ป่วยรายนั้นที่บันทึกก็มีข้อมูลแสดงขึ้นปกติ
ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์
กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครนายก
ทำ Report รพ.สต.
HOSxP PCU

ออฟไลน์ Bkcha

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 80
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 14:15:41 PM »
0
ใช้ เวอร์ชั่นอะไรครับ  ผมเข้าไปคีย์ได้ปกตินะครับ และก็ส่งออก 21  ICD10   ที่คัดกรองก็ออกให้นะครับไม่ต้องไปคีย์ที่ One Stop Service เลยครับผม ไม่มี error  อะไรครับผม
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด

ออฟไลน์ tttterapong2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 14:26:35 PM »
0
ใช้ HOSxP_PCU v. 3.55.2.2
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 14:29:53 PM โดย tttterapong2 »
ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์
กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครนายก
ทำ Report รพ.สต.
HOSxP PCU

ออฟไลน์ chk

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,949
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 28, 2012, 14:34:34 PM »
0
 ;D  ลองอันนี้ดูก่องขอรับ  ;D

 ;D http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=25146.msg213929#new  ;D
8) ........ {O.*} ............   8)
8) ...KUMPANGSEAN  HOSXP  SYSTEM...   8) Office  Station ::  Kumpangsan Hospital  Nakhon Pathom
 System  Running :: 01/01/2010

ออฟไลน์ tttterapong2

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: Error เมื่อคีย์คัดกรอง NCD
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 01, 2012, 10:44:30 AM »
0
พอผ่านไปหนึ่งวัน Error ที่โพสต์ไปมันไม่ขึ้นแล้วครับ งงเลยบอกไม่ได้ว่าเกิดจากอะไร ??? ???
ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์
กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครนายก
ทำ Report รพ.สต.
HOSxP PCU