แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Man Of Romance

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
451
แล้วลุงจะตอบสาว ๆ หนองบุญมากว่าไงดีหละทีนี้ โสด ชิมิ..

452
V. 3.54.1.18 ใช้ลงทะเบียนส่งตรวจไปซักพัก หน้าจอจะค้างแล้ว คลิกที่เมนู ลงทะเบียนผู้ป่วยใหม่ไม่ได้ แม้จะปิดหน้าต่างบันทึกส่งตรวจแล้วก็ตาม ต้องออกจากโปรแกรมแล้วเข้าใหม่ เป็นทุกเครื่องที่ใช้งานส่วนนี้ ซึ่ง ver ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นครับ มีท่านใดพบปัญหาอย่างนี้บ้างใหมครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ

453
แอบมีตอนไหน เห็นไปที่หนองบุญมาก ยังต้องให้แม่ไปส่งเลย ;)

454
ลุงไหว จาก รพ.หนองบุญมาก ขอขอบคุณหลานชาย SIWIT จากรพ.ปักธงชัย ที่ได้กรุณาไปช่วยสอนเรื่อง 18 แฟ้ม ทุกอย่าง ตั้งแต่เริ่มต้นจน ส่งออกได้ เมื่อวันที่ 18 ม.ค.54 นิสัยดี หน้าตาดี ความรู้ดีเยี่ยม ที่ไหนมีตำแหน่งที่ดีกว่าลูกจ้างชั่วคราว ถ้าหลานเขาไปสมัคร อย่าลืมพิจารณาด้วยครับ หลานเอ้ย...สาว ๆ (ทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ ประเภท1 และ 2 หนองบุญมากฝากถามถึง ครับ) ว่าแต่ว่า
หลังจาก up version  เป็น 3.53.1.18 เมื่อวานตอนเย็น ปรากฎว่าวันนี้ ฉลากยามันออกเบิ้ล นะครับ รายการยา 1 ตัวออกสติกเกอร์มา 2 ใบ ทั้งที่กดสั่งครั้งเดียว ; แก้ไขตรงไหนครับ :D

455
ยินดีต้อนรับ / Re: แนะนำตัวขอรับ
« เมื่อ: มกราคม 11, 2011, 08:18:45 AM »
ขอบคุณ มิตรภาพ และไมตรี ทุกท่านที่ให้การต้อนรับครับ อบอุ่นกว่าที่คาดหวังครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ เนื่องจากต้องนำข้อมูลจากระบบเก่าขึ้นมา ปัญหาจึงมีอยู่มากครับ ถ้าไม่รบกวนจนเกินไป จะค่อย ๆ ทยอยถามส่วน พี่ admin ที่บอกว่าร้านจันทร์เพ็ญหมูย่างอร่อย แสดงว่ารู้จริงเรื่องปิ้งย่างครับ ลืมบอกไป รพ.หนองบุญมาก อยู่ที่ อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา ติดกับ อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ คนส่วนมากยังไม่รู้จักครับ

456
ได้หรือยังครับ ถ้ายัง ก็ ลองทำตามนี้นะ
1. ติดตั้ง printer ก่อนครับ และ driver ด้วย รุ่นนี้ที่ รพ.ผมใช้ ถอด usb ที่ต่อกับคอม 10 ทีแล้วเสียบใหม่ มันก็ติดตั้งให้ 10 ตัวเลย แล้วก็จะ Print ไม่ออก ไม่รู้เป็นไร LPT ไม่เป็นไรครับ
2. ไปที่ Menu start /printer and faxes แล้วคลิกขวาที่ชื่อ Printer intermec PF8t  แล้ว
3. คลิกเลือก Printings Preferences
4. ที่แท็บ ตั้งค่าหน้ากระดาษ ถ้ายังไม่มีขนาดกระดาษ (sticker) ที่เราต้องการให้ คลิกที่ปุ่ม สร้าง
5. กำหนดขนาด Sticker เป็น มม.ครับ
6. ถ้ามัน เยื้องซ้าย/ขวา สูงหรือต่ำ ก็กำหนดที่ ปุ่ม ตัวเลือกขั้นสูง/ตำแหน่งการพิมพ์ ครับ

เฉพาะที่ตัว Printer นะครับ ส่วนใน Hosxp เกี่ยวกับฟอร์มทีมงานเค้าตั้งให้ครับ

457
ยินดีต้อนรับ / Re: แนะนำตัวขอรับ
« เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 11:21:49 AM »
ขอถามหน่อยครับว่า มิวิธีรวม hn แบบเลือกวันที่มารับบริการได้ไหมครับ คือ คนไข้บอกทุกอย่างถูกหมด ยกเว้นชื่อและนามสกุลตัวเอง ทำให้คนทำบัตร ไปลงอีก hn นึง ทำให้ประวัติผิด อยากแก้ไขต้องทำอย่างไรครับ

458
ยินดีต้อนรับ / แนะนำตัวขอรับ
« เมื่อ: มกราคม 10, 2011, 10:23:31 AM »
กระผม ลุง(ไม่) ไหว จาก รพ.หนองบุญมาก คน มากกว่าครึ่ง รพ.เรียก ลุง ไม่ได้เป็น admin นะครับ เป็นแต่เพียงผู้แลดูระบบ เพราะหลังจากทีม BMS ขึ้นระบบให้ เมื่อ 27 เมษายน 2553 ก็แลดูมาตลอด ไม่ได้ทำอะไร ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ส่วนหัวใจไม่ได้ฝากครับ เพราะมันไม่แข็งแรง มันไม่ดีเลยไม่กล้าฝากใคร  :)

หน้า: 1 ... 8 9 [10]