1
Report Exchange / Re: Share Report (รวบรวมไว้...ขี้เกียจไปตระเวนหา)
« เมื่อ: กันยายน 30, 2016, 19:06:20 PM »
This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.
รูปมันไม่ขึ้น แก้งัยครับ
ผมนำมาลองทดสอบ แล้วรูปผู้ป่วยไม่ขึ้น อ่าครับ
ผมต้องไปแก้ตรงไหน
ปล.ไม่มี images server ครับ
แก้ไขโดย ย้ายไปดึงที่ patient_picture แทนครับ ใน page ดึงจาก person_image ซึงรพ. ไม่ค่อยได้ใช้ส่วนนั้นครับ.. เพราะผู้ัพัฒนาพยายามจากสิ่งที่มีอยู่ในสำนักงานตามระดับหน่วยงานครับ...
Download ได้จากที่ไหนครับ หาไม่เจอเลยครับ
โปรแกรมเครื่องส่งตรวจ(ลงทะเบียน)ด้วยตนเอง ตอนออกโปรแกรมมันถาม passcode อ่ะครับพี่
น่าสนใจมากครับเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เจอปัญหาบางคนผิวหนังลอกหลุด หรือลงน้ำหนักไม่ดีก็มีปัญหาครับ เพราะปัจจุบันใช้แสกนนิ้วมือที่ห้องบัตร ควบคู่กับ smart card ครับ
มีรายละเอียดไหมครับ
ถ้าใช้กับสแกนลายนิ้วมือด้วยก็น่าจะดีนะครับ
ผมอยู่บ้านนอก .. (ชนบท) ไม่มีทั้งภูเขา ทะเล ป่า กทม. (ตอนนี้ไม่หล่อ ไม่สปอร์ต แถมยังช๊อตด้วย) เพราะฉะนั้น ที่ไหนก็ได้ครับ![]()
![]()
เอ...ผมก็ใช้ผ่าน Internet ที่บ้าน ใช้ได้ทุกวัน..จนเวลานี้...![]()
![]()
ผมก็เป็น ครับ เรื่อง นี้ ประสาน กระ Call Center มานานแล้ว ครับ ก่อนหน้านี้ใช้ได้ ตั้งแต่หลังโปรแกรม หมดอายุ แล้วได้ เวอร์ใหม่ มา ก็ใช้ไม่ได้ ลอง ทุกทางแล้ว ติดต่อ กับ BMS จนเริ่ม ท้อ แล้วครับ ผอ.ก็ ถาม ตลอด ว่าเมื่อไหร่จะใช้ได้ ตอนนี้ ก็ได้แต่ รอ อ.ชัยพร ขี่ม้า ขาว มาช่วย อย่างเดียว
ผมก็เป็นเหมือนกัน ครับ แต่ได้ประสานไปทาง อ.ตั๊ก และ อ.ตั๊ก ได้เชิญ อ.ชัยพร มาดู อ.ได้วาง Tool ตัวหนึ่งไว้หาสาเหตุ หลังจากทดสอบ ประมาณ 1 อาทิตย์ เมื่อวานนี้ได้ข้อสรุป ว่า อ.จะ ออกเวอร์ใหม่ ที่ มีการ Offline Activate ให้อดใจ รอ ซักระยะเพราะเจอปัญหานี้หลายที่มาก ครับ เลย แจ้งข่าวมาให้ทราบครับ
ผมว่าลองหาเครื่องต่อตรงกับ Internet แล้วลง iHOSxP น่าจะใช้ได้นะ
เพราะต้องลง Activate online
ตอนเย็นกลับมาที่บ้าน ลองใช้ฐาน จาก Note Book เมื่อ login IHosxp สามารถ เข้าหน้า Activate ได้ครับก็เลย Remote เข้าเครื่องที่ รพ. ก็ไม่สามารถ เข้าหน้า Activate ที่ รพ. ได้ อ.ท่านใด พอจะมีวิธีแก้ไขบ้างครับ
รอระบบ offline activate ใน iHOSxP รุ่นถัดไปนะครับ
Activate แล้ว นะครับ ตามรูป แถม พอ จะ D/L ใหม่ ก็ฟ้อง Error ดังรูป ลอง นำ Tool ไปติดตั้งที่เครื่องอื่น อีก 2-3 เครื่อง ก็ไม่ได้ เป็น ปัญหา เดียวกัน นะครับ เลย งง