BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งข้อผิดพลาดการทำงานของ HOSxP V3 => ข้อความที่เริ่มโดย: มนตรี บอยรักยุ้ยคนเดียว ที่ มกราคม 14, 2009, 21:52:30 PM
-
สุดยอดการแก้ V.่ีดีที่สุด น่าจะส่ง 18 แฟ้ม 12 แฟ้ม pp แฟ้ม ที่สมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้
-
กำลังรอทดสอบด้วยคนครับ
-
สุดยอดการแก้ V.่ีดีที่สุด น่าจะส่ง 18 แฟ้ม 12 แฟ้ม pp แฟ้ม ที่สมบูรณ์ที่สุดในขณะนี้
;D ;D ;D เดี๋ยว อ.อัพขึ้นก็ช่วยกันทดสอบเวอร์ชั่นนครนายกด้วยนะครับ รับรองสุดยอด ;D ;D ;D
-
อ.ชัยพร อย่าลืมปัญหางานเชิงรุกจากห้องตรวจแพทย์ เมนู ANC ด้วยนะครับ
เป็นปัญหา ตั้งแต่ 3.52.x.x -- 1.10 ครับ กำลังรอครับ
-
ขอบคุณครับ อ. ที่ออกเวอร์ชั่น ดีๆ ให้เราได้ใช้อีกนะครับ อิอิอิ ;D
-
HOSxP Changelog
No. HOSxP Version Changelog Reference ..
1 3.52.01.14 - แก้ไข Bug ส่งออก 18 แฟ้ม NHSO ตาราง EPI ไม่มี seq_id จาก บัญชี 4 - ปรับปรุงระบบการบันทึกข้อมูลอุบัติเหตุห้องฉุกเฉิน (เพิ่มความถูกต้องและสมบูรณ์ ของรายงานอุบัตุเหตุ 19 สาเหตุ) - ปรับปรุงระบบบันทึกข้อมูลการคลอด เพิ่มปุ่มลงทะเบียนผู้ป่วยในบัญชี 1 (กรณีผู้มาคลอดเป็นผู้ป่วยนอกเขตรับผิดชอบ) ;D ;D ;D
-
;D ;D ;D อยากบอกว่าที่จริงมีการปรับแก้เยอะมาก ๆ จนจำไม่ไหว มีทั้งในหน้าจอย่อย หน้าจอหลัก รวมถึง
variable 20 ที่เพิ่มเข้ามาจากคอมเม้นท์ของพี่ khuad ตอน 6 ทุ่มและจากทีมนครฯ อ.ทำให้เรียบร้อยครับ ;D ;D ;D
-
กำลังตรวจสอบปัญหางานเชิงรุกจากห้องตรวจแพทย์ให้ครับ และนั่งระลึกว่าได้แก้อะไรไปบ้างใน 2-3 วันมานี้ใส่ใน change log ครับ :)
-
รอจารย์อัพทดสอบ ตกลง V.3.52.1.14B ที่ออกมาใช้ไม่ได้แล้วใช่ไหม่ครับ
-
LAB ฝากเสนอ อาจารย์ครับ 3.51.12.26
1. ห้อง LAB ฝากช่วยปรับปรุงในส่วนของห้อง LAB ครับ ว่าตามปกติแล้วเมื่อยืนยันผม LAB ไปแล้วหน้าจอในห้อง LAB ไม่ออกไป เช่น ตามปกติจะมี LAB มารอ 20 คน เมื่อยืนยันผล LAB แล้วจะลดออกจาหน้าจอ 19..18..17 ไปเรื่อยๆ ทำให้ห้อง LAB ดูง่าย
2. ภาพถ่ายของคนไข้ไม่ขึ้นครับ ทำให้ตอนรับ LAB จะไม่มียืนยันรูปถ่ายคนไข้ ปกติเมื่อเอ mouse ไปชี้รายการใดรายการหนึ่งแล้วจะมีรูปถ่ายแสดง ไปเรื่อยๆ
3. เสนออยากได้ 011-11 รง.5 ของ pcu โรงพยาบาลครับ เพราะหน้าของ วัคซีนไม่ยอมออก กับ anc ของพวกที่บันทึกในบัญชีต่างๆ ครับ
4. อยากให้อาจารย์จัดเวลาให้ที่จังหวัดอุดรด้วยน่ะครับ ตอนนี้ขึ้นระบบอยู่ 7 โรงพยาบาล กับ PCU ด้วยครับ
-
สวัสดีครับ อ. ถึงบ้านแล้วเรียบร้อยครับ รพ.สิงห์บุรี และ รพ.ลพบุรี แล้ว อ.จะขึ้น ver 1.14c ให้ download เลยหรือเปล่าครับ เมื่อวานไม่ได้ copy มาครับ อ. รบกวน อ. up ขึ้นให้ด้วยครับ เพราะคิดว่ามันน่าจะ work สุดๆ ครับ และขอบคุณทีมงานที่อบรมมากครับที่ บริการดีมากครับ และเพื่อนชาว hosxp ทุกท่านที่ไปอบรม และจะรีบทดสอบเรื่องระบบงาน Blood bank ให้โดยเร็วเพื่อเราจะได้ใช้งานกันได้อย่างถูกต้อง ส่วน Inventory ขอทดสอบต่อ Blood Bank เพราะจบ Blood Bank โดยตรงด้วย และเป็นที่ต้องการของทุก รพ.ท่าทำได้แล้วคิดว่าเราจะมีเพื่อนมากขึ้น แน่นอนครับ confirm :).... ;)... ;D
-
กลับมาทำงานในวันรุ่งขึ้นงานก็เข้าเลยผม ;D ;D ;D
ผมว่า Ver. นี้ ระบบส่งออก 12 18 แฟ้ม น่าจะสมบูรย์ที่สุดนะครับ
หลังจากที่ พี่ๆ ทุกคนที่ไปอบรมช่วยกัน Comment โปรแกรมให้อาจารย์
-
กำลังทดสอบด้วยคนครับ
-
ขอมานั่งรอด้วยคนครับ :D :D
-
3.52.1.15 แล้วตอนนี้ ;D
-
กำลัง Upload ครับ วันนี้ Internet ช้ามากครับ
-
รบกวน http://hosxp.svn.sourceforge.net/viewvc/hosxp/hos-win32/ ด้วครับ ;D
-
ดูท่าจะ Upload ไม่สำเร็จ ตอนค่ำๆ ผมจะ upload ใหม่อีกครั้งนะครับ
-
;D ;D ;D ;D ;D ;Dแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นหลายอย่างครับ ของผมเองก็ แก้ 18 แฟ้มที่มีปัญหาและ
อ.ขวด อ.กอล์ฟ อ.โก้ และอ.อีกหลายท่าน ก็มีให้แก้
เวอร์ชั่นนี้แก้เยอะมากครับ อาจจะมี บักเยอะกว่าเวอร์ชั่นอื่นช่วยกัน
ทดสอบแล้ว จะได้สิ่งที่สมบูรณ์แบบ ช่วยกันเพื่อชุมชน hosxp ;D ;D ;D ;D ;D ;D
:D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D :D
อ.ยังเขียนไม่หมด
-
รอ เหมือนกันครับ รพ.ผมยังไม่ส่งข้อมูลตั้งแต่เดือน ต.ค.-ธ.ค.
-
upload เสร็จแล้วครับ
-
ครับ
ขอบคุณครับ
-
กำลังรอเวอร์ชั่นนครนายกอยู่เหมือนกันครับ ในที่สุดก็คลอดแล้ว ;D ;D ;D ขอบคุณครับ
-
ช่วยกันทดสอบด้วยครับ
ชุมชน hosxp ครับ
-
ในที่สุดก็ออกแล้ว 3.52.1.15 กำลังทดสอบครับ