BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: suwanee ที่ กรกฎาคม 15, 2008, 19:32:04 PM
-
ห้องผ่าตัีด แจ้งว่า หลังจากบันทึกค่าใช้จ่ายในห้องผ่าตัด แล้วบันทึก ระบบจะลงวันที่ในใบสั่้งยา เป็น วันที่ตึกเข้ามาสั่งผ่าตัด แทนที่จะใช้วันที่ผ่าตัดจริง หรือ วันที่ request
ตัวอย่างผป.ในภาพ ตึกสั่งผ่าตัดมาตั้งแต่วันที่ 13 กค. โดย request ว่าจะผ่าตัดในวันที่ 15 กค
พอถึงวันที่ 15 กค ผป.ได้รับการผ่าตัด จนท.ห้องผ่าตัด ลงข้อมูลค่าใช้จ่าย --> ใบสั่งยาที่เกิดขึ้น ระบุวันที่ 13 กค. แทนที่จะเป็น 15 กค
;)
-
แนะนำตัวเองด้วยครับ
เดียวขอทดสอบก่อน ไม่ได้ใช้ ระบบนี้ที่ รพ
-
เป็น พยาบาลวิสัญญี รพ.มะการักษ์ ครับ ตัวจริง เสียงจริง คอยทดสอบระบบห้องผ่าตัดให้ตลอด ครับ
:D
-
บันทึกค่าใช้จ่ายจากระบบใหม่หรือระบบเก่าครับ
-
จากระบบใหม่ค่ะ File Version 3.51.7.8c
-
:D
-
มาเปรียบเทียบให้ดูครับ ;D
ว่าปรกติดีนี่ครับ ;D
-
ตามที่คุณ yord ให้ดูนั้น เป็นวันที่ผ่าตัด ถูกต้องครับ ไม่ผิด แต่ที่ไม่ตรง คือ ใบสั่งยา rx_no กลับไปบันทึกเป็นใบสั่งยาของวันที่ 13 กค.2551 แทนที่จะเป็นวันผ่าตัด 15 กค 2551
(ดูจากปุ่ม ค่าบริการผ่าตัด ด้านล่าง ก็ได้ หรือ ดูจาก Medication profile --> ใบสั่งยา หรือใน Finance sheet)
???
-
3.51.7.27 ยังบันทึก วันที่ set หรือวันทีสั่ง ผ่าตัด เหมือนเดิมครับ (ไม่ได้ออกใบสั่งยาในวันที่ผ่าตัดจริง)
;)
-
แก้ไขให้ใน 3.51.7.30 แล้วครับ
-
แก้ไขให้ใน 3.51.7.30 แล้วครับ
....version ใหม่จะมาไหมหนอ วันนี้.... 8).....
-
กำลัง Upload ครับ
-
....ขอบคุณครับ อ.ชัยพร พอดีเห็นอาจารย์อยู่ดึกเลย นั่งๆ นอนๆ รออยู่น่ะครับ... ;D....
-
อย่าเพิ่งหลับนะครับ ;D เดี๋ยวไม่ทัน อ.อ๊อด
-
รออยู่เหมือนกันครับ