BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: leonet ที่ มิถุนายน 02, 2008, 09:23:00 AM
-
เรียน อ. ทุกท่าน ผมได้ทำการ Replicate ข้อมูลไปเครื่อง SERVER ปรากฎว่า ข้อมูลมีไม่ครบ ครับ ซึ่งตรวจดูข้อมูลย้อนหลังไป 5 วัน ข้อมูลก็ยังไม่ครบ ดังภาพที่แสดงด้านล่าง
-
ตัว Replicate agent มี Error อะไรแสดงหรือเปล่าครับ
-
เรียน อ.ชัยพร ไม่มี Error อะไรแสดงขึ้นมาเลยครับ ทำงานปกติ
-
เครื่่อง slave เป็น windows หรือ linux ครับ และจำนวน record ในตาราง patient ต่างจาก master มากหรือเปล่าครับ
-
เครื่่อง slave เป็น windows มีข้อมูล Patient น้อยกว่า master Slave ประมาณ 300 ราย
ส่วนภาพที่เห็นอยู่ด้านบน รายชื่อ,อายุ,จำนวนเงิน จะไม่แสดง แต่มีข้อมูลอยู่ครับ เข้าไปตรวจสอบพบว่ามีข้อมูลอยู่ แต่ไม่เอามาโชว์ครับ
-
หลังจากทำตามอาจารย์แนะนำให้ติดตั้งและทำตัว Replicate ใหม่แล้วครับ แล้วได้ทำการ Run Replicate แล้ว แค่ มี Error แบบนี้ ขึ้นมา ไม่ทราบว่ามีผลกับข้อมูลหรือไม่ ครับ
------------------------------------------- Error ที่เกิด ------------------------------------
03/06/2551 08:29:11 192.168.0.8/hos #42000You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near '' at line 9
---------------------------
มีผลกับข้อมูลหรือไม่?