BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: yokyai ที่ สิงหาคม 20, 2012, 19:08:17 PM
-
ไม่แน่ใจครับว่า กรณีไม่ลบของเดิมออกจากตารางที่ใช้ mapping ชื่อที่ซ้ำกัน ทำให้โปรแกรมตัดรายการที๋ซ้ำออกด้วย และใช้รายการเดิม เช่น ศาสนาคริสต์ เดิมใช้แค่ 3 แต่ของใหม่เป็น 03 พอสั่ง append ตาราง กลับไม่มี 03 เพิ่ม แต่มี 3 ตัวเดิมอยู่ อย่างนี้เราต้องลบของเก่าทิ้งให้หมดใช่ไหมครับ หรือเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนรหัสเอาจากรายการที่มีอยู่ก็ได้ แล้วจะมีผลอะไรมั้ยครับ ขอบคุณครับ
-
;D ;D ;D
แค่ 11 รายการพี่ก็ยังจะ append เป็นผมจะแก้ไขแล้ว update จะชัวร์กว่า ของมันมองเห็น ๆ
;D ;D ;D
-
;D ;D ;D
แค่ 11 รายการพี่ก็ยังจะ append เป็นผมจะแก้ไขแล้ว update จะชัวร์กว่า ของมันมองเห็น ๆ
;D ;D ;D
คืองี้ครับ ทดลองดูครับ แต่ปรากฎว่าเจอเหตุการณ์ที่บอก เลยอยากทราบว่ามีแนวทางแก้ไขกันอย่างไรครับ ลบของเดิมทิ้ง หรือแก้ไขจากเรคคอร์ดเดิม และจำเป็นต้องเก็บเรคคอร์ดเดิมไว้หรือไม่ มีผลกระทบอะไรหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ
-
แก้ไขไปโดยการเพิ่มใหม่ (ชื่อไม่ซ้ำใช่ได้ครับ) โดยการใส่คำว่าศาสนานำหน้าเหมือนกับที่ดาวน์โหลดเอกสารมา ก็เลยทำให้มีของเก่าเก็บไว้ก่อน ของใหม่ก็เพิ่มมา...ไม่รู้เขาจะปรับกันอีกมั้ยเนี่ย