BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: sunghost ที่ มีนาคม 21, 2012, 17:11:07 PM
-
ไม่ทราบว่า Export 21 แฟ้มสนย. ปี55 ประมวลผลแล้ว ข้อมูลที่มีการบันทึกการตรวจเท้า ถูกส่งออกเป็น รหัส 2 ทั้งหมด ซึ่งหมายถึง ไม่ได้ตรวจ ทั้งๆ ที่คนไข้ ตรวจเท้าในหน้า ภาวะแทรกซ้อน ในคลินิกเบาหวาน เป็นทุกรายครับ ใช้ Hosxp v3.55.3.20 ลองตรวจสอบในตาราง clinicmember_cormobidity_screen filed do_foot_sceen เป็น "Y" ครับ แต่ในตารางส่งออก Chronicfu filed foot ยังเป็น 2 ไม่ทราบว่า ต้องไปปรับ วิธีการบันทึกตรงไหน ถึงจะให้ออก foot เป็น 1 ครับ
-
ไม่มีท่านใดช่วยตอบ ตอบเองก็ได้ วิธีแก้ปัญหาของผม คือให้ทุก รพ.สต. และ รพ.ของเรา ย้อน version แล้วลองส่งออกปรากฏว่า ส่งออกได้ครับ ส่งออก เป็น 1 ใน ตาราง chronicfu field foot แล้วครับ
-
ส่ง ออก21แฟ้ม v ไหนครับ
-
ขอ อนุญาติ ขุดกระทู้ เนื่องด้วยวันนี้ มีเพื่อน โทรมาสอบ ถามเรื่อง นี้ ไม่ทราบว่าปัจจุบัน อาการเป็นปกติ หรือยังครับ ส่งออก กรณีที่ดำเนินการตรวจแล้ว เป็น 1 หรือยัง