BMS-HOSxP Community

HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: tumboyz ที่ เมษายน 12, 2007, 03:36:57 AM

หัวข้อ: รหัสลงทะเบียนค่ารักษาพยาบาล
เริ่มหัวข้อโดย: tumboyz ที่ เมษายน 12, 2007, 03:36:57 AM
สวัสดีครับ เพื่อนๆ พี่ๆชาว HOS xP ถ้ามี error: no incoming code for items code 3000xxx please contact system administrator to fixed problem !!!
แล้วผมมาดูรหัสค่ารักษาพยาบาลแล้ว พบว่ารหัสนั้นหายไป มีวิธีแก้errorนี้ไหมครับ เพราะแก้ไขรหัสให้ตรงกับ error นี้ไม่ได้
หัวข้อ: Re: รหัสลงทะเบียนค่ารักษาพยาบาล
เริ่มหัวข้อโดย: doramon ที่ เมษายน 12, 2007, 04:52:38 AM
ช่วยบอกด้วยว่าหน้าจอไหนครับ

ืที่ทำให้ขึ้นหน้าจอนี้ขึนมาครับ

www.logmein.com
หัวข้อ: Re: รหัสลงทะเบียนค่ารักษาพยาบาล
เริ่มหัวข้อโดย: tumboyz ที่ เมษายน 12, 2007, 20:58:33 PM
ครับ error นี้จะขึ้นก็ต่อเมื่อมีการใช้งานส่วนการบริการทางการแพทย์น่ะครับ คือมีการคีย์ค่าบริการทางการแพทย์ตั้งแต่ส่วนของ OPD ( รหัสนี้คงเป็นส่วนของค่าบริการทางการแพทย์ ถ้าผมดูไม่ผิดนะครับ) ซึ่งรหัสนี้ผมเองจะแก้ให้ตรงกับ errorที่ฟ้องก็ทำไม่ได้ มันตั้งค่าไม่ให้เปลี่ยนแปลงใช่ไหมครับ และมีวิธีอื่นอีกไหมครับที่ไม่ให้ errorนี้ขึ้นมาอีกครับ
เพราะมันจะมีผลกับห้องเก็บเงินที่ต้องมาคีย์ค่าบริการทางการแพทย์อีก แต่ในรายละเอียดการรักษาของหน้าต่างห้องเก็บเงินโชว์นะครับ แต่ตอนคิดค่ารักษาเราต้องคีย์เองถ้าไม่คีย์ค่าบริการนี้จะหายไปครับ