BMS-HOSxP Community

HOSxP => Development => ข้อความที่เริ่มโดย: udomchok ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 09:08:58 AM

หัวข้อ: การกำหนดสถานะข้อมูลฟิล์มเสีย
เริ่มหัวข้อโดย: udomchok ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 09:08:58 AM
เนื่องจากห้อง x-ray มีการแบ่งสาเหตุของ film เสีย ใหม่ ทำให้รายการเดิมบางส่วนต้องยกเลิกไป ตอนนี้ใช้วิธีการใส่เลขนำหน้าเพื่อให้เรียงตามข้อมูลที่ใช้ แต่ในโปรแกรมยังไม่ได้จัดเรียงข้อมูล (เรียงตาม damage_id) จึงอยากให้แก้ไขหน้าจอนี้ให้เรียงข้อมูลใน dropdown listbox ตาม damage_name หรือ/และอยากให้มี field STATUS เพื่อกำหนดสถานะของข้อมูลฟิล์มเสีย ในตาราง xray_damage และกรองข้อมูลให้เลือกในหน้าจอ "ลงบันทึกรายงานผล X-Ray" ด้วย
ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: การกำหนดสถานะข้อมูลฟิล์มเสีย
เริ่มหัวข้อโดย: เกื้อกูล ครับ.. ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 09:48:11 AM
ของผมเรียงตามชื่อครับ  แต่ผมตัดตัวเลขหน้า name ออกครับ...(ลองเอาเลขมาไว้ด้านหลังได้ไหมครับ)  ความหมายไม่เปลี่ยน..กับข้อมูลรายเก่า..พิมพ์เหตุฟิล์มเสียได้เลยด้วยคีย์บอร์ดไทย
หัวข้อ: Re: การกำหนดสถานะข้อมูลฟิล์มเสีย
เริ่มหัวข้อโดย: udomchok ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 09:57:56 AM
ตอนที่เขากำหนดสาเหตุฟิล์มเสียใหม่ (ที่เปลี่ยนจากเดิมนะ) เราก็คิดว่าใส่เลข แล้วให้กดตามเลขจะได้ง่าย กลับไม่เป็นเช่นนั้น อยากเห็นเฉพาะอันที่ใช้จริงซะงั้น