BMS-HOSxP Community

HOSxP => แจ้งข้อผิดพลาดการทำงานของ HOSxP V3 => ข้อความที่เริ่มโดย: golf_win ที่ สิงหาคม 30, 2010, 20:18:23 PM

หัวข้อ: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: golf_win ที่ สิงหาคม 30, 2010, 20:18:23 PM
รบกวน อ.MN ตรวจสอบการจำกัดวิธีการใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด (.) เวลากำหนดการใช้ยาหาก Key สั่งยาที่ขึ้นต้นดวยจุดระบบไม่ยอมจำกัดวิธีใช้ยาครับ ซึ่งส่งผลให้ Prescribing error ยังเกิดได้อยู่อยากได้การจำกัดวิธีใช้ยาแบบสมบูรณ์ครับ
                                                                                  ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: golf_win ที่ สิงหาคม 30, 2010, 21:36:48 PM
อยากได้ที่ครอบคลุมทั่งจุด(.)ทั้ง star(*)ครับ  ::) ::)
หัวข้อ: Re: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: niwat ที่ สิงหาคม 31, 2010, 02:59:27 AM
ร่วมด้วยครับ  ขอเพิ่มวิธีใช้ยาตรงรายการยาที่ผูกกันอัตโนมัติครับ ยังไม่มีวิธีใช้ครับ เช่น เวลาสั่งO2 canular มันต้องบวกsterile 100 ml อัตโนมัติแต่ไม่มีวิธีใช้ครับ... ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: golf_win ที่ สิงหาคม 31, 2010, 06:52:49 AM
เพื่มเติมครับ ในตาราง eri_vaccine กับ wbc_vaccine และ anc_service เมื่อเราเพิ่มรหัส icode ของยาไปในตารางเหล่านี้แล้วเวลาบันทึกการใช้ vaccine จากหน้าจองานเชิงรุก ชื่อยาจะไปเพิ่มที่หน้าจอสั่งยาของห้องตรวจแพทย์ให้อัตโนมัติอันนี้ดีแล้วครับแต่ว่าวิธีการใช้ยาไม่ยอมแสดงมาด้วย อยากให้จำนวนยา วิธีการใช้ยาขึ้น defult ด้วยเลยครับ จะได้บันทึกการฉีดวัคซีนได้เร็วขึ้นครับ :D :D
หัวข้อ: Re: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: golf_win ที่ สิงหาคม 31, 2010, 20:44:55 PM
 ::) ::)
หัวข้อ: Re: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: golf_win ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 06:05:17 AM
ดันครับ รบกวนด้วยครับ
หัวข้อ: Re: Usage list กับวิธีใช้ยาที่ขึ้นต้นด้วยจุด
เริ่มหัวข้อโดย: pijit_w ที่ พฤศจิกายน 19, 2010, 08:22:33 AM
เจอปัญหานี้เหมือนกัน