BMS-HOSxP Community

HOSxP => นอกเรื่อง => ข้อความที่เริ่มโดย: itim2101 ที่ สิงหาคม 26, 2010, 21:15:09 PM

หัวข้อ: ท่านคิดว่าเทศบาลจะใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างจาก HOSxP
เริ่มหัวข้อโดย: itim2101 ที่ สิงหาคม 26, 2010, 21:15:09 PM
 :D :D พอดีว่ากำลังจะโอนย้ายไปอยู่กองสาธารณสุขเทศบาล จึงอยากสอบถามท่านทั้งหลายว่า "ท่านคิดว่าเทศบาลจะใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างจาก HOSxP" เพราะไม่อยากจะทิ้งบอร์ดไป และถ้าหากมีโอกาสจะได้นำไปเผยแพร่ได้บ้างครับ
หัวข้อ: Re: ท่านคิดว่าเทศบาลจะใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างจาก HOSxP
เริ่มหัวข้อโดย: เกื้อกูล ครับ.. ที่ สิงหาคม 26, 2010, 21:31:16 PM
น่าจะ...เกินบรรยาย...อยู่กองสาธารณสุขของเทศบาล  ก็คงต้องทำเชิงรุกด้วยกระมังครับ... ;เก็บผลงานได้แน่นอน อีกอย่างท่านก็สามารถนำผลงานไปแลกเปลี่ยนงบประมาณข้ามกองทุน หรือใช้วางแผนสำหรับงบประมาณด้านสุขภาพ ของ อปท. ได้นี่ครับ....น่าจะอยู่ที่การประยุกต์ใช้มากกว่า... ;D :D
หัวข้อ: Re: ท่านคิดว่าเทศบาลจะใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างจาก HOSxP
เริ่มหัวข้อโดย: jdadmin1 ที่ สิงหาคม 27, 2010, 08:19:52 AM
อ้างถึง
น่าจะ...เกินบรรยาย...อยู่กองสาธารณสุขของเทศบาล  ก็คงต้องทำเชิงรุกด้วย กระมังครับ... ;เก็บผลงานได้แน่นอน อีกอย่างท่านก็สามารถนำผลงานไปแลกเปลี่ยนงบประมาณข้ามกองทุน หรือใช้วางแผนสำหรับงบประมาณด้านสุขภาพ ของ อปท. ได้นี่ครับ....น่าจะอยู่ที่การประยุกต์ใช้มากกว่า... Grin Cheesy
;D ;D ;D อย่างพี่เกื้อบอกแค่ที่คิดได้นี่ก็มากมายจริง ๆ อยู่ที่ว่าเราจะเอาไปประยุกต์กับงานไหนบ้าง ยังไงก็อย่าทิ้งบอร์ดแล้วกัน...เสียดาย ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: ท่านคิดว่าเทศบาลจะใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างจาก HOSxP
เริ่มหัวข้อโดย: farmonline ที่ สิงหาคม 28, 2010, 11:57:44 AM
วันนี้วิทยากรที่มาบรรยายบอกว่า ข้อมูลอุบัติเหตุ หรือ โรคติดต่อ น่าจะมีการประสานกับ เทศบาลเพื่อเฝ้าระวัง แล้วแก้ไขนะครับ