BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งข้อผิดพลาดการทำงานของ HOSxP V3 => ข้อความที่เริ่มโดย: tiae ที่ กุมภาพันธ์ 16, 2007, 03:38:28 AM
-
ตามรูป นะครับ
-
FBS ด้านบน ได้จากการคัดกรองของพยาบาครับ ส่วนด้านล่างถูก key จากห้อง Lab ปกติหากกำหนด Lab link ไว้ที่ system setting ค่าจากห้อง Lab จะไปแสดงที่จุดซักประวัติด้วยครับ
-
กำหนดแล้วครับ ค่า FBS ก็ขึ้นตามรูปด้านบน ครับ
-
จะมีผลกับผู้ป่วยรายใหม่ครับ
-
น่าจะเป็น บั๊กนะครับ ผมทดสอบดูแล้ว หลังจากมีการรายผล FBS จาก ห้องLAB จะมีการแสดงผลในหน้าจอ ซักประวัติและหน้าจอ ตรวจวินิจฉัยของ ห้องตรวจ จริง แต่จะไม่แสดงในช่อง FBS ของหน้าจอ patient EMR เว้นแต่ละมีการกด บันทึก(SAVE) ในหน้าจอ ซักประวัติ อีกที ดังนั้นการ ดูประวัติเก่าในหน้าจอ patient EMR จะต้อง click เข้าดูผล lab ทุกครั้ง เพราะในทางปฏิบัติ หลังรายงานผลlab แล้ว คงไม่มีใครกลับ ไปบันทึก(save)ที่หน้าจอซักประวัติอีก
-
ระบบ Lab เืมื่อรายงานผลจะตรวจสอบรหัสที่ Link กันและบันทึกข้อมูลกลับไปที่การซักประวัติ (opdscreen) ให้ด้วยครับ
-
ทดสอบที่ v3.50.2.9 ไม่บันทึกให้ ครับ จนกว่า จะกด บันทึกที่หน้าจอซักประวัติ จึงจะดูผล ที่หน้าจอ patient EMR ได้ อ.ลองทดสอบดูอีกที
-
ครับ เดี๋ยวผมจะตรวจสอบให้อีกครั้งครับ