;D โหลดทดสอบก่อนล่ะครับ
อยากให้อาจารย์เพิ่มรหัส icode ในตาราง ovst_presc_ned_reason ในส่วนการให้เหตุผลการใช้ยานอกบัญชีน่ะครับ เพราะว่าจากระบบ 3.53.6.8b อาจารย์แยกเป็นเหตุผลที่แพทย์ใช้บ่อยทำให้เวลาที่เลือกรายการมันมาหมดเลยครับไม่ว่ารายการยาอะไรก็ตามทำให้แพทย์ดูยาก แต่ถ้าแยกเป็น Icode ของยาด้วยจะดูง่ายกว่าแล้วก็ดีสำหรับแพทย์ด้วยนะครับ ;D
รบกวนอีกนิดหนึ่งครับ อ.mn ไม่รู้ว่าขอไปเยอะไหม อยากให้อ.mn เพิ่ม สิทธิที่ต้องการแสดงเหตุผลด้วยจะดีมากๆครับ เพราะว่าสิทธิ์อื่นๆไม่ต้องออกใบรับรองก็ไม่ต้องแสดงการให้หน้าต่างเหตุผลในการสั่งยานอกบัญชีครับ เช่น 12,22,32 ถ้าไม่มีรหัสสิทธิ์ก็ไม่ต้องแสดงครับ แต่ถ้าอยากให้แสดงหมดก็ไม่ต้องใส่...รวมถึง notify 0ากห้องยาด้วยครับ
ขอรบกวนอ.mn อีกครั้งนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ ;D
แพทย์แผนไทย ส่งออก 3.53.6.8c นำขึ้นเวปแพทย์แผนไทย
ส่วนของ OPDdiag / OPDvisit / OPDdrug
น่าจะ OK นะครับ
ส่วนอื่นกำลังนำขึ้นคับ
แพทย์แผนไทย ส่งออก 3.53.6.8c นำขึ้นเวปแพทย์แผนไทย
ส่วนของ OPDdiag / OPDvisit / OPDdrug
น่าจะ OK นะครับ
ส่วนอื่นกำลังนำขึ้นคับ
ข้อมูลที่ขึ้นได้จากข้อมูลที่ส่งออก แพทย์แผนไทย 3.53.6.8c เหรอครับ หรือว่าเป็นข้อมูลที่ส่งออกจากโปรแกรมแพทย์แผนไทยเดิมครับ ทำไมผมมีปัญหา ส่งยังไม่ได้อยู่ดีครับ
8) ohh ohh new version ok. 8)
???8) ohh ohh new version ok. 8)
ผมขอดูหน้าจอหน้าจอผลการส่ง ในเว็บแพทย์แผนไทย หน่อยสิครับ ทำไมของผมส่งแล้วนำเข้าไม่ได้
ดูได้ทันที เหมือนกับว่าไปทับข้อมูลเดิม
บางครั้งก็ขึ้น error เหมือนกัน แต่ status OK
ตอนนี้ให้งานแพทย์แผนไทยส่งทุกวันครับ
;D ;D ;D ฝากตรวจสอบงานผู้ป่วยในแท็ป ลงผลการวินิจฉัยและทำหัตถการด้วยครับ ตรง viewmode เลือกเป็น "แสดงผู้ป่วยที่ admit ในวันที่" ว่ามันเลือกได้หรือเปล่า ที่เครื่องทดสอบผมมันเลือกไม่ได้ครับ ;D ;D ;D
ดูได้ทันที เหมือนกับว่าไปทับข้อมูลเดิม
บางครั้งก็ขึ้น error เหมือนกัน แต่ status OK
ตอนนี้ให้งานแพทย์แผนไทยส่งทุกวันครับ
ขอดูไฟล์ที่ส่งหน่อยสิครับ จะมาเทียบกันดู เริ่มมึนแล้ว ???
;D ;D ;D ขอบคุณครับพี่เกื้อ สงสัยต้องลงใหม่แล้ว ของผมมัน Error แบบนี้ครับ คือมันเลือกวัน/เดือน/ปี ไม่ได้ นิ่ง ๆ ๆ ๆ เหมือนพี่ขวดตอนเมาเลย แห่ะ ๆ ๆ ;D ;D ;D
Grin Grin Grin ขอบคุณครับพี่เกื้อ สงสัยต้องลงใหม่แล้ว ของผมมัน Error แบบนี้ครับ คือมันเลือกวัน/เดือน/ปี ไม่ได้ นิ่ง ๆ ๆ ๆ เหมือนพี่ขวดตอนเมาเลย แห่ะ ๆ ๆ Grin Grin Grin;D ;D ;D ลงโปรแกรมใหม่ตั้งแต่เมื่อวานจน ณ เวลานี้ยัง restore ข้อมูลเข้ายังไม่เสร็จ 55555 ฐานข้อมูลใหญ่ขึ้นทุกวัน ๆ ชักเริ่มน่ากลัวว่าจะรับมือกับมันไหวหรือเปล่า ;D ;D ;D
อ้างถึงGrin Grin Grin ขอบคุณครับพี่เกื้อ สงสัยต้องลงใหม่แล้ว ของผมมัน Error แบบนี้ครับ คือมันเลือกวัน/เดือน/ปี ไม่ได้ นิ่ง ๆ ๆ ๆ เหมือนพี่ขวดตอนเมาเลย แห่ะ ๆ ๆ Grin Grin Grin;D ;D ;D ลงโปรแกรมใหม่ตั้งแต่เมื่อวานจน ณ เวลานี้ยัง restore ข้อมูลเข้ายังไม่เสร็จ 55555 ฐานข้อมูลใหญ่ขึ้นทุกวัน ๆ ชักเริ่มน่ากลัวว่าจะรับมือกับมันไหวหรือเปล่า ;D ;D ;D