BMS-HOSxP Community

HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: npk_songdao ที่ เมษายน 10, 2010, 21:15:21 PM

หัวข้อ: คีย์ยังไงก็ไม่ออก รบกวนช่วยดูให้ทีค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: npk_songdao ที่ เมษายน 10, 2010, 21:15:21 PM
เรื่องของ form opd card ค่ะ

1.ในส่วนของการตรวจสุขภาพ แพทย์ถามมาว่ากรณีที่ติ๊กว่าคนไข้มีความผิดปกติและเลือกรายละเอียดในส่วนที่ผิดปกติแล้วทำไม เวลาพิมพ์ไม่มีข้อมูลรายเอียดส่วนนั้นออกมาด้วย    สงสัยค่ะ ว่าฟอร์มคำสั่งไม่ถูกต้อง  หรือว่าเจ้าหน้าที่คีย์ไม่ถูกค่ะ   ???

2. อยากจะเพิ่มข้อมูลในส่วนของราคาของยาเข้าไปด้วย (โดยที่รายละเอียดทุกอย่างยังอยู่ครบไม่ว่าเป็น ชื่อยา จำนวน วิธีรับประทาน) ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ    ขอบคุณมากค่ะ
หัวข้อ: Re: คีย์ยังไงก็ไม่ออก รบกวนช่วยดูให้ทีค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: atit ที่ เมษายน 11, 2010, 11:55:35 AM
ข้อมูลที่ไม่ออกเนื่องจากการเขียนคำสั่งไม่ได้ดึงข้อมูลส่วนนี้มาที่เห็นเป็นเส้นนั้นเป็นแค่การเขียนเส้นขึ้นมาเองเหมือนเขียนเส้นตารางเพื่อให้ผู้ใช้งานเขียนเองด้วยปากกาอีกที opd card ที่ท่านนำมาเสนอเป็นเวอร์ชั่นเก่าแล้วแนะนำให้ทดลองนำของ ปรมาจารย์.ขวด ไปใช้ดีกว่าครับ สุดยอด ขอบอก ;D
หัวข้อ: Re: คีย์ยังไงก็ไม่ออก รบกวนช่วยดูให้ทีค่ะ
เริ่มหัวข้อโดย: npk_songdao ที่ เมษายน 11, 2010, 13:36:07 PM
ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ จะลองนำไปปรับใช้ดูนะค่ะ  :D