BMS-HOSxP Community
HOSxP => แจ้งปัญหา / ขอความช่วยเหลือ => ข้อความที่เริ่มโดย: kobe ที่ เมษายน 10, 2010, 16:07:38 PM
-
อยากทราบว่าค่ายาของ HOSxP มีการแยกประเภทเป็นยานอกบัญชีหลักแห่งชาติ และ ยาในบัญชีหลักแห่งชาติหรือไม่
เพราะเห็นมีแยกแค่ค่ายาและสารอาหารทางเส้นเลือดผู้ป่วยนอกและค่ายานอกบัญชียาหลัก
หรือว่าเราสามารถเพิ่มรหัสใหม่ได้หรือไม่ครับ (ถามแบบคนไม่รู้นะครับ)
-
ถามอีกเรื่องครับแล้วทำไมรหัสค่ายาของผู้ป่วยในของ รพ. ผม จึงเป็นค่ายาและสารอาหารทางเส้นเลือดผู้ป่วยนอกครับเห็น
ในหมวดค่าบริการมีค่ายาผู้ป่วยในอยู่แต่พอสั่งยาของผู้ป่วยในก็ยังเป็นค่ายาและสารอาหารทางเส้นเลือดผู้ป่วยนอกทุกตัว
เลยครับ ไม่ทราบว่าถูกหรือป่าว ท่านผู้รู้ช่วยอธิบายด้วยครับ
-
;D ;D ;D หลักการของ income มีอยู่ว่า income แต่ละรายการจะต้องโยงให้เข้ากับกลุ่มต่าง ๆ ดังนี้ income_group, income_std_group, drg_group, income_nk2, drg_chrgitem รายการที่ออกมาจะถูกหรือผิดก็อยู่ที่เราเชื่อมโยง income นั้นกับกลุ่มด้านบนอย่างไรครับ ลองตรวจสอบดูนะครับ ;D ;D ;D
-
;D ;D ;D ไปกำหนดที่ system settings--->ผังบัญชีค่ารักษาพยาบาล --->เลือกรายการ income--->แก้ไขรายการ แล้วไปกำหนดให้เชื่อมโยงกับกลุ่มต่าง ๆ ยกตัวอย่าง ค่ายาผู้ป่วยใน มาให้ดูครับ ;D ;D ;D
-
เป็นคำอธิบายที่ละเอียดมากเลยครับ ...เอ...สงสัยประธานบริษัท EMS คงเล็กเกินไปแล้วครับ ต้องเป็น SUPERVISOR หรือ CONSULTANT ทีม Implement ด้วยแล้วล่ะครับ เพราะให้ข้อมูลที่ดีมาก ๆ เลยครับ... ;D
-
;D ;D ;D พี่เกื้อก็ว่าไป...แค่ประธานบริษัท EMS นี่ก็แทบแย่แล้วครับ ;D ;D ;D
-
;D ;D ;D พี่เกื้อก็ว่าไป...แค่ประธานบริษัท EMS นี่ก็แทบแย่แล้วครับ ;D ;D ;D
จิ๊บๆ ;D
-
;D ;D ;D พี่เกื้อก็ว่าไป...แค่ประธานบริษัท EMS นี่ก็แทบแย่แล้วครับ ;D ;D ;D
;D ;D ;D ;D