ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ  (อ่าน 7373 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kongkrailas hospital

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลกงไกรลาศ
ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2011, 10:38:08 AM »
0
ผมใช้แล้วมันเกิด Error ตามรูปครับ ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขยังไงครับ  ขอบคุณครับ
สิริชัย ไกรกิจราษฎร์
ผู้ดูแลระบบ รพ.กงไกรลาศ
Master Server : Dell T610 Xeon4core8tread RAM 40Gb HDD SCSI 300*4 RAID 6
Slave :  IBM X3500 Xeon4Core 2.2 GHz RAM 6G HDD SCSI 146Gb*3, RIAD5, HosXP 3.55.8.14 MySQL 5.1.56 Percona,redhat5.8 64bit
Client  : Windows7 Pro SP3  50 station
ขึ้นระบบเองครับ เมื่อ

ออฟไลน์ James011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,743
  • Respect: +16
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2011, 11:12:55 AM »
0
กดตรง Tab Call Stack แล้วส่งรูปมาครับ

ออฟไลน์ kongkrailas hospital

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลกงไกรลาศ
Re: ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2011, 12:05:38 PM »
0
มาแล้วครับ รบกวนอาจารย์หน่อยนะครับ
สิริชัย ไกรกิจราษฎร์
ผู้ดูแลระบบ รพ.กงไกรลาศ
Master Server : Dell T610 Xeon4core8tread RAM 40Gb HDD SCSI 300*4 RAID 6
Slave :  IBM X3500 Xeon4Core 2.2 GHz RAM 6G HDD SCSI 146Gb*3, RIAD5, HosXP 3.55.8.14 MySQL 5.1.56 Percona,redhat5.8 64bit
Client  : Windows7 Pro SP3  50 station
ขึ้นระบบเองครับ เมื่อ

ออฟไลน์ James011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,743
  • Respect: +16
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2011, 13:02:59 PM »
0
 ;D ;D ;D ;D  เพิ่มหมู่บ้าน 0    แล้ว  เพิ่มคนใน หมู่บ้าน 0       1 คนครับ

ออฟไลน์ kongkrailas hospital

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลกงไกรลาศ
Re: ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2011, 13:32:26 PM »
0
ครับ เดี๋ยวจะลองดูครับ
สิริชัย ไกรกิจราษฎร์
ผู้ดูแลระบบ รพ.กงไกรลาศ
Master Server : Dell T610 Xeon4core8tread RAM 40Gb HDD SCSI 300*4 RAID 6
Slave :  IBM X3500 Xeon4Core 2.2 GHz RAM 6G HDD SCSI 146Gb*3, RIAD5, HosXP 3.55.8.14 MySQL 5.1.56 Percona,redhat5.8 64bit
Client  : Windows7 Pro SP3  50 station
ขึ้นระบบเองครับ เมื่อ

ออฟไลน์ kongkrailas hospital

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 128
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลกงไกรลาศ
Re: ใช้ p2p V.5 insertp2p แล้วมี error ครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2011, 13:48:55 PM »
0
ได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆ เลยครับอาจารย์
สิริชัย ไกรกิจราษฎร์
ผู้ดูแลระบบ รพ.กงไกรลาศ
Master Server : Dell T610 Xeon4core8tread RAM 40Gb HDD SCSI 300*4 RAID 6
Slave :  IBM X3500 Xeon4Core 2.2 GHz RAM 6G HDD SCSI 146Gb*3, RIAD5, HosXP 3.55.8.14 MySQL 5.1.56 Percona,redhat5.8 64bit
Client  : Windows7 Pro SP3  50 station
ขึ้นระบบเองครับ เมื่อ