ผู้เขียน หัวข้อ: error 3.52.8.30  (อ่าน 12721 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
error 3.52.8.30
« เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 15:19:23 PM »
0
error หรือเปล่าครับ
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,121
  • Respect: +37
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 15:29:27 PM »
0
column นี้แสดง "ส่งจากแผนก" นะครับ เพราะฉะนั้นจะมีหน่วยงานไหนก็ได้ในโรงพยาบาล ถ้าส่งชื่อมาห้องฉุกเฉินก็จะแสดงหน่วยงานที่ส่งมา  ลองเลือกแสดงแผนกด้านขวาบนดูครับว่าได้เฉพาะคนที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินหรือเปล่า
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net

ออฟไลน์ thecoy

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,159
  • นักวิชาการคอมพิวเตอร์
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 15:36:33 PM »
0
column นี้แสดง "ส่งจากแผนก" นะครับ เพราะฉะนั้นจะมีหน่วยงานไหนก็ได้ในโรงพยาบาล ถ้าส่งชื่อมาห้องฉุกเฉินก็จะแสดงหน่วยงานที่ส่งมา  ลองเลือกแสดงแผนกด้านขวาบนดูครับว่าได้เฉพาะคนที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินหรือเปล่า
ตามนี้เลยครับ  จะเป็นการระบุว่าผู้ป่วยถูกส่งมาจากห้องไหน
โรงพยาบาลรัษฎา  ตรัง
CentOS 5.5  Ram  4  GB
HOSxP V.3.54.11.2 MySQL 5.1.30

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 15:49:01 PM »
0
column นี้แสดง "ส่งจากแผนก" นะครับ เพราะฉะนั้นจะมีหน่วยงานไหนก็ได้ในโรงพยาบาล ถ้าส่งชื่อมาห้องฉุกเฉินก็จะแสดงหน่วยงานที่ส่งมา  ลองเลือกแสดงแผนกด้านขวาบนดูครับว่าได้เฉพาะคนที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินหรือเปล่า
ตามนี้เลยครับ  จะเป็นการระบุว่าผู้ป่วยถูกส่งมาจากห้องไหน

ตรงมุมขวาด้านบนใช่ไหมครับ
ผมเลือกแล้ว แต่ก็แสดงห้องอื่น เหมือนเดิม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 01, 2009, 15:52:33 PM โดย komanp »
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,121
  • Respect: +37
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 15:54:07 PM »
0
column นี้แสดง "ส่งจากแผนก" นะครับ เพราะฉะนั้นจะมีหน่วยงานไหนก็ได้ในโรงพยาบาล ถ้าส่งชื่อมาห้องฉุกเฉินก็จะแสดงหน่วยงานที่ส่งมา  ลองเลือกแสดงแผนกด้านขวาบนดูครับว่าได้เฉพาะคนที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินหรือเปล่า
ตามนี้เลยครับ  จะเป็นการระบุว่าผู้ป่วยถูกส่งมาจากห้องไหน

ตรงมุมขวาด้านบนใช่ไหมครับ
ผมเลือกแล้ว แต่ก็แสดงห้องอื่น เหมือนเดิม

หมายถึงเลือกมุมขวาบนว่าเป็นห้องฉุกเฉิน แล้วโปรแกรมไม่กรองให้เฉพาะคนไข้ที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉิน หรือเปล่าครับ หรือว่าเลือกเป็นห้องฉุกเฉินที่มุมขวาแล้วในช่อง "ส่งจากแผนก" มีชื่อหน่วยงานอื่นที่ไม่ใช่ห้องฉุกเฉิน  ??? ??? เพราะจากที่บอกว่า column "ส่งจากแผนก" จะมีรายชื่อทุกแผนกครับ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเฉพาะห้องฉุกเฉินนะครับ
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,467
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 16:01:03 PM »
0
อ้างถึง
เพราะจากที่บอกว่า column "ส่งจากแผนก" จะมีรายชื่อทุกแผนกครับ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเฉพาะห้องฉุกเฉินนะครับ
;D ;D ;D ตามนั้นเลยครับ มันเป็นรายการที่แจ้งว่าผู้ป่วยถูกส่งจากแผนกไหนมาที่ห้องฉุกเฉิน ;D ;D ;D
โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.63.3.10
Slave1   : HOSxP 3.63.3.10
Upgrade 10/3/2563
Facebook : Suntad Mamak

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 21:19:13 PM »
0
column นี้แสดง "ส่งจากแผนก" นะครับ เพราะฉะนั้นจะมีหน่วยงานไหนก็ได้ในโรงพยาบาล ถ้าส่งชื่อมาห้องฉุกเฉินก็จะแสดงหน่วยงานที่ส่งมา  ลองเลือกแสดงแผนกด้านขวาบนดูครับว่าได้เฉพาะคนที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินหรือเปล่า
ตามนี้เลยครับ  จะเป็นการระบุว่าผู้ป่วยถูกส่งมาจากห้องไหน

ตรงมุมขวาด้านบนใช่ไหมครับ
ผมเลือกแล้ว แต่ก็แสดงห้องอื่น เหมือนเดิม

หมายถึงเลือกมุมขวาบนว่าเป็นห้องฉุกเฉิน แล้วโปรแกรมไม่กรองให้เฉพาะคนไข้ที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉิน หรือเปล่าครับ หรือว่าเลือกเป็นห้องฉุกเฉินที่มุมขวาแล้วในช่อง "ส่งจากแผนก" มีชื่อหน่วยงานอื่นที่ไม่ใช่ห้องฉุกเฉิน  ??? ??? เพราะจากที่บอกว่า column "ส่งจากแผนก" จะมีรายชื่อทุกแผนกครับ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเฉพาะห้องฉุกเฉินนะครับ

หมายถึงเลือกมุมขวาบนว่าเป็นห้องฉุกเฉิน แล้วโปรแกรมไม่กรองให้เฉพาะคนไข้ที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉิน หรือเปล่าครับ
ใช่ครับมันไม่กรองเฉพาะห้องฉุกเฉินให้ครับ
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ atit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,233
  • ขออภัย ความรู้ไม่มาก
  • Respect: +3
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 21:44:57 PM »
0
คงเป็นการอ่านแล้วเข้าใจความหมายผิดครับ
มุมบนขวาหมายถึงคนไข้ทุกคนที่มาใช้บริการที่ห้องฉุกเฉิน
อ้างถึง
เพราะจากที่บอกว่า column "ส่งจากแผนก" จะมีรายชื่อทุกแผนกครับ ไม่จำเป็นที่จะต้องมีเฉพาะห้องฉุกเฉินนะครับ
;D ;D ;D ตามนั้นเลยครับ มันเป็นรายการที่แจ้งว่าผู้ป่วยถูกส่งจากแผนกไหนมาที่ห้องฉุกเฉิน ;D ;D ;D
ตามที่ป๋าบอกแหละครับเป็นแค่ช่องที่บอกว่าคนไข้ถูกส่งมาจากแผนกใหนก่อนมาห้องนี้ครับ ;D
"-"           รู้อะไรไม่สู้รู้วิชา รู้จักหาในบอร์ดเป็นยอดคน                   tel 081-3202497 
ความรู้เพียงเล็กน้อย อาจช่วยคนเป็นร้อยแก้ปัญหา
เพราะฉะนั้น อย่ากลัวที่จะบอกสิ่งที่คุณรู้กับคนอื่น แม้จะเป็นเรื่องพื้นๆ ก็ตาม
cen-os 64 bit ,ram 4 g ,my sql 5.1.33
วิธีแนะนำตัวเอง  http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=4413.0
ก่อนตั้งกระทู้ใหม่ ลองหาดูกระทู่เก่าก่อนดีบ่? อาจได้คำตอบเร็วกว่าเด้อ   http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&action=search
วิธีขอบคุณผู้ที่ตอบคำถามถูกใจ   http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=8180.0
การเปิดใช้ Server แยก เก็บรูปภาพ/log http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=10169.0
การติดตั้ง mysql http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=11513.0
sql วันละคำกับคุณperjer http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=4007.0
8)ยินดีต้อนรับสู่สังคมแห่งการแบ่งปัน- การแบ่งปันทำให้สังคมน่าอยู่- ;Dขอขอบคุณ
- อ.mn ผู้เขียนโปรแกรมดีๆและช่วยขึ้นระบบ
- อ.อ๊อด,อ.นาจ,อ.ขวด,อ.โก้,อ.nutawut,อ.ตั๊ก,อ.JD,อ.กิจ...ที่คอยช่วยเหลือและให้ความรู้
- ทุกท่านที่ช่วย review โปรแกรมทำให้เราได้ใช้โปรแกรมที่สุดยอด(อยากให้เป็นโปรแกรมระดับประเทศเร็วๆจังจะได้ไม่ต้องง้อ สปสช 5555 :D)

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 01, 2009, 22:13:58 PM »
0
ที่ห้องฉุกเฉิน
แล้วเราจะกรองเอาเฉพาะคนไข้ที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินยังไงครับ
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,467
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 05:13:07 AM »
0
อ้างถึง
ที่ห้องฉุกเฉิน
แล้วเราจะกรองเอาเฉพาะคนไข้ที่ถูกส่งมาห้องฉุกเฉินยังไงครับ
??? ??? ??? ตามรูปที่พี่โพสต์ขึ้นมามันกรองให้แล้วครับว่าเป็นผู้ป่วยที่ถูกส่งมาที่ห้องฉุกเฉิน ตรงส่วนที่พี่คอมเม้นท์มานั้นหมายถึงแผนกไหนเป็นผู้ส่งผู้ป่วยรายนั้นมาที่ห้องฉุกเฉินครับ ;D ;D ;D
โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.63.3.10
Slave1   : HOSxP 3.63.3.10
Upgrade 10/3/2563
Facebook : Suntad Mamak

ออนไลน์ TRIPAK

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,040
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 08:21:08 AM »
0
พบ err การเช็คสิทธิ์ตอนลงทะเบียน (OPD patient Registry) เช็คได้ในส่วน (ตรวจสอบสิทธิ์Hipdata) ส่วนทีตรวจ NHSO  จะไม่มีข้อมูลโชว์จะโบ๋...และถ้าเช็ค OFL  จะเป็นสิทธิ์เก่าไม่เป็นปัจุบัน...เป็นมาตั้งแต่ V.3.52.8.25 --v.3.52.8.30 อ.ท่านอื่นช่วยตรวจสอบให้ด้วยครับ****
รพ.บ้านเหลื่อม นครราชสีมา (30 เตียง)
ขึ้นระบบเอง สค.2550 โดย ทีมงานรพ.บ้ านเหลื่อม
HOSXP V.3.64.8.16 นายไตรภาคย์ โหน่งกระโทก จพง.วิทย์ชำนาญงาน
pnong2509@gmail.com  086-8671439
ได้รับคำแนะนำจาก อาจารย์ MN.และเวทีนี้ได้ทุกเวลาขอบคุณมากครับ

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 08:56:49 AM »
0
ตึกผู้ป่วยใน
บันทึกจำหน่าย
ส่ง refer แล้ว error ครับ
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ sayun

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 571
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 09:34:50 AM »
0
ตึกผู้ป่วยใน
บันทึกจำหน่าย
ส่ง refer แล้ว error ครับ


ผม d/c  และ refer ก็ไม่มี error นะครับ
สายัญ ธุนันทา จพ.เภสัชกรรมชำนาญงาน
Maste :
HOSxP + HOSxP_PCU

doramon

  • บุคคลทั่วไป
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 12:23:58 PM »
0
เพิ่มดูครับ

โค๊ด: SQL
  1.  
  2. CREATE TABLE `refer_response_type` (
  3.   `refer_response_type_id` INT(11) NOT NULL,
  4.   `refer_response_type_name` VARCHAR(150) NOT NULL,
  5.   UNIQUE KEY `ix_refer_response_type_name` (`refer_response_type_name`)
  6. ) ENGINE=InnoDB DEFAULT CHARSET=tis620
  7.  
  8.  

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 14:30:11 PM »
0
CREATE TABLE `refer_response_type` (


  `refer_response_type_id` int(11) NOT NULL,


  `refer_response_type_name` varchar(150) NOT NULL,


  UNIQUE KEY `ix_refer_response_type_name` (`refer_response_type_name`)


) ENGINE=InnoDB DEFAULT CHARSET=tis620

ต้องไปรันตรงไหนครับ
ผมรันที่ สายฟ้า แล้วไม่ได้ครับ

ตอนนี้เลยต้องถอยกลับไปใช้เวอร์ชั่น 3.52.8.20 ครับ
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ Dangerous2010

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 33
  • Admin From Phutthaisong Hospital
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลพุทไธสง
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 16:33:35 PM »
0
2.CREATE TABLE `refer_response_type` (


3.  `refer_response_type_id` int(11) NOT NULL,


4.  `refer_response_type_name` varchar(150) NOT NULL,


5.  UNIQUE KEY `ix_refer_response_type_name` (`refer_response_type_name`)


6.) ENGINE=InnoDB DEFAULT CHARSET=tis620



=========================================================
ลองนำไปใส่แล้วมันผ่าน ครับ
นักวิชาการคอมพิวเตอร์  โรงพยาบาลพุทไธสง
Server Master : IBM X3550 CPU: Intel xenon 
Ram : 16 Gb.  OS :  CentOS
Server Slave : dell poweredge R210 II CPU: Intel xenon 
Ram : 4 Gb.  OS :  CentOS
www.pts.go.th

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,467
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 19:37:36 PM »
0
อ้างถึง
ลองนำไปใส่แล้วมันผ่าน ครับ
;D ;D ;D มันต้องผ่านอยู่แล้วครับ เพราะ Error ที่พี่ komanp โพสต์ขึ้นมามันแสดงว่าไม่มีตารางนี้ ต้อง create เพิ่มเข้าไปครับ แต่......พี่ danai9 ยังตอบคำถามไม่เคลียร์ครับ ต้องอธิบายด้วยว่า"ทำอย่างไร", "ทำตรงไหน"
ฮิ ฮิ ฮิ กลับมาตอบให้เคลียร์ด้วยตามธรรมเนียม(ทำได้/ทำอย่างไร, ทำไม่ได้/เพราะอะไร โพสต์ขึ้นทั้ง 2 รายการครับ อย่าโพสต์ขึ้นแต่กระทู้ที่ยังทำไม่ได้) อย่างน้อยพี่ komanp ก็รอคำตอบอยู่ว่า"ทำอย่างไร", "ทำตรงไหน" ;D ;D ;D
โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.63.3.10
Slave1   : HOSxP 3.63.3.10
Upgrade 10/3/2563
Facebook : Suntad Mamak

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: กันยายน 02, 2009, 22:38:41 PM »
0
อ้างถึง
ลองนำไปใส่แล้วมันผ่าน ครับ
;D ;D ;D มันต้องผ่านอยู่แล้วครับ เพราะ Error ที่พี่ komanp โพสต์ขึ้นมามันแสดงว่าไม่มีตารางนี้ ต้อง create เพิ่มเข้าไปครับ แต่......พี่ danai9 ยังตอบคำถามไม่เคลียร์ครับ ต้องอธิบายด้วยว่า"ทำอย่างไร", "ทำตรงไหน"
ฮิ ฮิ ฮิ กลับมาตอบให้เคลียร์ด้วยตามธรรมเนียม(ทำได้/ทำอย่างไร, ทำไม่ได้/เพราะอะไร โพสต์ขึ้นทั้ง 2 รายการครับ อย่าโพสต์ขึ้นแต่กระทู้ที่ยังทำไม่ได้) อย่างน้อยพี่ komanp ก็รอคำตอบอยู่ว่า"ทำอย่างไร", "ทำตรงไหน" ;D ;D ;D
คุณมากเลยครับ อยากรู้ว่าต้องทำยังไงครับ ไปใส่ที่ตรงไหน ถ้าได้ภาพก็จะดีมากเลยครับ
แล้วสาเหตุที่มันหายไปเพราะอะไรครับ เวอร์ชั่นก่อนก็ใช้งานได้ แต่พออัพเป็นเวอร์ชั่นใหม่ก็เป็นเลย ใช้งานไม่ได้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 02, 2009, 22:51:27 PM โดย komanp »
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ Dangerous2010

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 33
  • Admin From Phutthaisong Hospital
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลพุทไธสง
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: กันยายน 03, 2009, 14:16:48 PM »
0
ลองใส่แล้วมันยังขึ้น เหมือนภาพอยู่เลยครับ

นักวิชาการคอมพิวเตอร์  โรงพยาบาลพุทไธสง
Server Master : IBM X3550 CPU: Intel xenon 
Ram : 16 Gb.  OS :  CentOS
Server Slave : dell poweredge R210 II CPU: Intel xenon 
Ram : 4 Gb.  OS :  CentOS
www.pts.go.th

ออฟไลน์ GODgimuru

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 532
  • Respect: +5
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: กันยายน 03, 2009, 15:35:27 PM »
0
ลอง ซ่อมตารางยัง ครับ ขอ ผม เพิ่มอัพ ไม่เป็นนะครับ ใช้ได้ น่าจะ อัพไปไม่ครบ
พนักงานธุรการ
โรงพยาบาลพนม 30เตียง
จังหวัด สุราษฎร์ธานี ห่างตัวเมือง 70 กิโลเมตร
ที่ท่องเที่ยวเขาสก
เริ่มใช้ hosxp 10 ตุลาคม 2549
ปัจจุบันใช้ เวอร์ชั่น HOSxP 3.54.11.2
25/10/54
centos 5.4
server MYSQL Percona-Server-5.1.47-11.1
IBM Server Rack 1U x3550
RAM DDR 8GB Harddisk 500GB X2

ออฟไลน์ Khuad

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,778
  • .. นางฟ้า ตัวไม่น้อยแล้ว ..
  • Respect: +10
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: กันยายน 04, 2009, 12:28:47 PM »
0
ลองใส่แล้วมันยังขึ้น เหมือนภาพอยู่เลยครับ

... ใช้  HOSxP  version ใหม่ที่ต้องมีการใช้ตาราง refer_response_type กับฐานข้อมูล version เก่ากว่า หรือเปล่าครับ

ลองดูในหน้าต่าง SQL ก่อนก็ได้ครับ ว่าในฐานข้อมูลตัวนี้มีตาราง refer_response_type(มี 2 field)  อยู่หรือยัง
   
ตาราง refer_response_type   อ.MN เพิ่งจะเพิ่มมาใน version หลังๆ นี่แหละครับ (3.52.5.20 ยังไม่มี)
ถ้าเป็นระบบทดสอบ ก็ลองสั่ง upgrade structure ดู สักรอบครับ...  :D ....
โรงพยาบาลวังน้อย   พระนครศรีอยุธยา ( รพช.30 เตียง )
Server : ProLiant DL120G6  Xeon X3450  RDIMM 12 Gb  2x256GB SSD Raid 1
OS : CentOS 6.3  DB : Percona 5.5.21

Slave : ProLiant ML110G6  Xeon X3430  UDIMM 8 Gb  2x300GB SAS Raid 1
OS : CentOS 6.3  DB : Percona 5.5.32

HOSxP version  3.57.xx.xx    เริ่มระบบ  เมษายน 2549

ออฟไลน์ komanp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 375
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: กันยายน 04, 2009, 13:33:50 PM »
0
ลองใส่แล้วมันยังขึ้น เหมือนภาพอยู่เลยครับ

... ใช้  HOSxP  version ใหม่ที่ต้องมีการใช้ตาราง refer_response_type กับฐานข้อมูล version เก่ากว่า หรือเปล่าครับ

ลองดูในหน้าต่าง SQL ก่อนก็ได้ครับ ว่าในฐานข้อมูลตัวนี้มีตาราง refer_response_type(มี 2 field)  อยู่หรือยัง
   
ตาราง refer_response_type   อ.MN เพิ่งจะเพิ่มมาใน version หลังๆ นี่แหละครับ (3.52.5.20 ยังไม่มี)
ถ้าเป็นระบบทดสอบ ก็ลองสั่ง upgrade structure ดู สักรอบครับ...  :D ....
refer_response_type มีตาราง แต่ของผมไม่มี field ซักฟิวเลยครับ แล้วมี field อะไรบ้างครับ
ตอนนี้ถอยไปใช้เวอร์ชั่น 3.52.8.20 ครับ
komanp_msu2004@hotmail.com
Server ubuntu 8.10 64 Bit Mysql 5.0.67    ram 2 GB  raid 5
3.52.8.30

ออฟไลน์ Dangerous2010

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 33
  • Admin From Phutthaisong Hospital
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลพุทไธสง
Re: error 3.52.8.30
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: กันยายน 04, 2009, 14:24:58 PM »
0
ผมลอง Upgrade structure แล้วสามารถใช้งานได้แล้วครับ ขอบคุณมากครับ
นักวิชาการคอมพิวเตอร์  โรงพยาบาลพุทไธสง
Server Master : IBM X3550 CPU: Intel xenon 
Ram : 16 Gb.  OS :  CentOS
Server Slave : dell poweredge R210 II CPU: Intel xenon 
Ram : 4 Gb.  OS :  CentOS
www.pts.go.th