แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nlikit

หน้า: [1]
1
รพ.พนมดงรักฯ รบกวนขอด้วยครับ
nlikit@hotmail.com
ขอบคุณครับ

2
น่าจะมีอีกหลายโรคครับ เช่น Dengue Fever(66)ว่าง DHF เป็นระหัสของ บาดทะยัก, DHF with shock ,Encephalitis , Japanese Encep เป็นระหัสของ DHF แ ละอีกหลายโรคเป็นระหัสว่างครับ อีกอย่างครับ Version นี้ เมื่อเพิ่มรหัสโรคแล้ว ไม่มีปุ่มบันทึกครับ

3
ขอบคุณครับอาจารย์ จาก รพ.พนมดงรักเฉลิมพระเกียติ 80 พรรษา จังหวัดสุรินทร์ ครับ รหัสเดิมจำไใม่ได้แล้วครับ แต่ไม่จับโรค Lepto ครับ เวอร์ชั่น 3.51.9.9 รหัส ว่างครับ ICD10 Lepto A27,A279,A270,A278 ครับ

4
ขอบคุณครับที่ช่วยตอบครับ แต่ไม่ทราบผมเข้าใจผิดหรือเปล่าครับ กรณีผม แต่เดิม กรณีที่ถาม เช่น Leptospirosis เดิมกำหนดเป็นเลขอื่น ทำให้เมื่อดึงข้อมูล เพื่อส่งรายงาน 506 ให้จังหวัด ปรากฏว่าไม่มีผู้ป่วย แพทย์เลยสงสัยว่าทำไม่รักษาไปตั้งเยอะแล้วไม่มีรายงาน เมื่อไปดูปรากฏว่าระหัสทีกำหนดไม่ตรงกับ ICD10 ที่่แพทย์วินิจฉัย เลยทำการแก้ไข ก็ออกรายงานได้ปกติครับ แล้ว อัพ เวอร์ชั่นจาก 3.51.3... ตั้งแต่บริษัทมาลงให้ เป็น 3.51.9.9 ปรากฎว่า lepto ไม่ออกรายงานอีก(อาจจะมีอีกหลายโ รค) ครับเมื่อไปดูในเมนูระบบรายงาน506 รหัสเดิมเปลี่ยนไป เป็นค่าว่างครับ

5
รบกวนผู้รู้ด้วยครับ รายงาน 506 บางโรคไม่ออกครับ เช่น Leptospirosis ได้แก้ไขรหัส และออกได้แล้วครับ Up version แล้ว ระหัสหายครับ รายงานไม่ออกเหมือนเดิมครับ รบกวนผู้รู้ช่วยด้วยครับ

6
ขอความช่วยเหลือด้วยครับ เพิ่มรายการหัตถการทันตกรรมไม่ได้ ไม่ทราบต้องทำอย่างไรครับ ลบก็ไม่ได้ครับ

7
1. Update version ใหม่แล้ว Code 506 ที่ตั้งใว้ตาม สคร. กำหนดเปลี่ยนหมดเลยครับ ไม่ทราบต้องทำอย่างไรครับเพราะกลายว่าต้องมาตั้งใหม่ทุกครั้งที่อัพครับ
2. E0 ของปีใหม่ยังต่อเนื่องจากปีที่แล้วครับ ไม่ทราบว่าจะ reset ให้เริ่ม 1 ใหม่ได้ไหมครับ
   ขอบคุณครับ

8
Report Exchange / Re: สมาชิกใหม่
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2006, 08:00:21 AM »
ครับอาจารย์ พอดีเคยปรึกษาอาจารย์เรื่อง Implement พอดีว่าผอ.ท่านว่าไม่มีงบประมาณครับ เพราะโรงพยาบาลยังไม่ได้งบ UC เลยครับ ได้แต่งบ CF จังหวัดให้มาดำเนินการ และต้องซื้อทุกอย่างครับ ผมเลยขอให้ พี่เลี้ยงทางโรงพยาบาลกาบเชิง กับรัตนบุรีช่วยลงครับ ส่วนการอบรมยังใว้ก่อนครับ ไม่รู้ว่า 1 กย.นี้จะเป็นอย่างไรครับ คงวุ่นน่าดูเหมือนกันครับ อีกเรื่องไม่ทราบเมือไรจะมีการอบรม Admin อย่าลืมแจ้งทางพนมดงรักด้วยครับ
ด้วยความขอบคุณครับ

9
Report Exchange / สมาชิกใหม่
« เมื่อ: สิงหาคม 31, 2006, 06:35:36 AM »
โรงพยาบาลพนมดงรัก กิ่งอำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ สมาชิกใหม่ของชุมชน HosXp ครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับอาจารย์ทุก ๆ ท่านครับ รพ.เปิดบริการ กรกฏาคม 49 คิดว่า 1 กันยายน 2549 คงจะเริ่มใช้ HosXp อย่างเป็นทางการครับ ฝากเนื้อฝากตัวกับทุก ๆ ท่านครับ คงมีโอกาสรบกวนปรึกษาทุกท่านครับ
pdrhos@gmail.com

10
Development / Re: ใครส่ง DVD มาให้ผมครับ
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2006, 08:13:01 AM »
ไม่รู้ว่าของผมหรือเปล่า ครับพอดีผมฝากบริหารส่งที่จังหวัดครับ ส่งตอนวันอังคารครับ ใส่ในกล่องพลาสติก 2 อันครับ ผมลืมดูว่ายี่ห้ออะไรครับ แต่ตัวแผ่นมีเขียน ตัวหนังสือสีแดง RW ครับ ผมบอกให้เจ้าหน้าที่จ่าหน้าซองให้อยู่ครับ เดียวพรุ่งนี้ผมจะถามฝ่ายบริหารดูอีกทีครับ

11
ขอบคุณครับ

12
ขอความช่วยเหลือด้วยครับ พอดีโรงพยาบาลเปิดใหม่ เนื่องจาก ช่วงรอติดตั้ง Server เลยใช้ Standalone เพื่อเก็บHN คนไข้ ต้องการนำเข้าเฉพาะข้อมูลคนไข้เข้า Server ไม่ทราบต้องทำอย่างไรได้ครับ ขอบคุณครับ

หน้า: [1]