แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Nay 1. Srinakorn

หน้า: [1]
1
ขอความช่วยเหลือครับ  เนื่องจากเวลาบันทึกหัตถการทันตกรรมแลัว เจอปัญหาการคิดราคา ไม่สอดคล้องกับ ที่กำหนดไว้ เช่น อุดฟัน 1 รายการ แต่ทำ 3 ซี่ คือ 3 Area  ซึ่งหัตถการนี้ ได้กำหนดไว้แล้ว ว่าคิดค่าบริการตาม Area แต่ระบบไม่คำนาณให้ครับ มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างครับ  ขอบคุณครับ   ใช้ ระบบ HOSxP เวอร์ชั่น  3.57.12.19 ครับ

2
ขอความช่วยเหลือครับ ที่ห้องเก็บเงิน เมื่อเรียก ยอดค้างชำระมาเพื่อเก็บเงิน แล้วไม่มาครับ ขึ้นข้อความ "Invalid paidst" ตามรูปครับ  ไม่ทราบว่าต้องแก้ปัญหาอย่างไรครับ ขอคำแนะนำด้วยครับ ข อบคุณครับ

3
อยากทราบว่า เวลา อัพเดรท ใน Hosxp เป็น เวอชั่นปัจจุบันแล้ว พอเข้า Hosxp PCU ซึ่งใช้ฐานข้อมูลเดียวกัน และเป็นเวอชั่นเดียวกัน แต่ยังขึ้น popup ให้อัพเดรทใหม่ ในกรณีนี้จำเป็นต้อง อัพเดรทใหม่หรือไม่ครับ ตอนนี้ผมใช้วิธีอัพเดรท 2 ครั้ง ทั้งใน Hosxp และ Hosxp PCU ครับ

4
อยากทราบการใส่ค่า Latitube และ Longtitube ครับ ผมลองแล้วไม่รู้ว่าใส่แบบไหนครับ เพราะมันมีทั้ง ค่า องศา ลิฟดา และ ฟิลิฟดา ครับ แถมมี ตะวันออกอีกครับ ช่วยหน่อยนะครับ    ขอบคุณครับ

5
อยากทราบวิธี Install Triggers ใน ver 3.51.1.23 ครับ เนืองจาก ver นี้ ไม่มี ปุ่สั่งครับ มีแต่ Drop Triggers ทำให้ไม่สามารถ สั่ง Replicate ได้ครับ ช่วยแนะนำผมหน่อยครับ ก่อนหน้านี้ ใช้ ver เก่ามันมีปุ่มให้ครับ พอดีดันไปกด Drop triggers  ขอความกรุณาครับ  ขอบคุณครับ

6
Report Exchange / ขอ รายงาน STOCK-PO-1,STOCK-PO-2,STOCK-PO-3 ครับ
« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2007, 15:45:54 PM »
เนื่องจาก ทางโรงพยาบาลศรีนคร จะใช้งานระบบคลังยาและเวชภัณฑ์ แต่ ในระบบไม่มี รายงาน STOCK-PO-1,STOCK-PO-2,STOCK-PO-3 ทำให้พิมพ์เอกสารตั้งเบิกไม่ได้ ไม่ทราบว่าใครทำไว้บ้างครับ ขอความกรุณาด้วยครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ   

จาก Admin โรงพยาบาลศรีนคร จ.สุโขทัย

7
ไม่ทราบใครมี ฟอร์มรายงาน IPD-MAR บ้างครับ ขอหน่อยครับ พอดีผมเข้า Report Browser ไม่ได้ครับ เลยไม่รู้ว่ามีใครแปะไว้ให้Downloadหรือเปล่า ผมใช้ ver 3.50.11.8 ครับ     

จาก Admin โรงพยาบาลศรีนคร อ.ศรีนคร จ.สุโขทัย
8
ver 3.50.10.21 ปรับปรุงอะไรบ้างครับ ใครทดสอบแล้วบ้างครับ มีerrorหรือป่าวครับ

9
สั่งพิมพ์ ฉลากยา อัตโนมัติเนื่องจากแพทย์ตรวจเสร็จ ผ่านระบบ print server ของ Hosxp แล้วไม่ยอมพิมพ์ครับ ดูที่สถานะตรง print server ก็มีข้อมูลมาโชว์ รอพิมพ์ตามคิว แล้ว สถานะก็เปลี่ยนเป็นพิมพ์แล้วเหมือนปกติ แต่ฉลากยาไม่พิมพ์ออกมา  ต้องมาสั่งพิมพ์ ใหม่ทุกครั้งที่ หน้าจอ จ่ายยาครับ ไม่ทราบว่าต้องแก้ไขส่วนไหนครับ ผมพยายาม Reindeix แล้วก้อไม่หายครับ เป็นตั้งแต่ Ver 3.50.8.30 ครับ เปลี่ยนใช้ ver ก่อนหน้านี้ก็ไม่หายครับ Update โครงสร้าง มันก็ผ่านดีครับไม่มีปัญหา  กรุณาด้วยครับ  ด่วนเลยครับ   ขอบคุณครับ    จาก Admin ร.พ. ศรีนคร จ.สุโขทัย

หน้า: [1]