ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ  (อ่าน 4712 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jameborn

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 113
  • เด็กป๋าเวช
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« เมื่อ: กันยายน 10, 2012, 09:09:18 AM »
0
เพิ่มข้อมูลบุคคลากรไม่ได้ครับ  ขึ้นตามภาพครับ  ???

ติ๊ก -ใช้งาน ZEOSDBO
server :Acer Altos G320
 pentium D 3.00 GHz 2.99 GHz ram 512 MB
HDD:160 GB OS : server 2003 r2 My SQL 5.1.20-bata
replication: intel cpu 2160 ram 896 HDD 160 gb os: server 2003 r2
client:intel intel cpu 2160 ram 896 HDD 160 gb os: server 2003 r2
::HOSxP::v.3.52.8.30  HOSxP pcu ::v.3.52.8.25
***ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด***

ออฟไลน์ udomchok

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,353
  • Respect: +589
    • ดูรายละเอียด
    • ร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 10, 2012, 09:51:14 AM »
0
เพิ่มข้อมูลบุคคลากรไม่ได้ครับ  ขึ้นตามภาพครับ  ???

ติ๊ก -ใช้งาน ZEOSDBO

HOSxP Version อะไรครับ
เป็น bug ที่ผมเจอและรายงานใน version 3.55.8.24
หลังจากนั้น อ.ชัยพร ได่แก้ไขแล้วครับ

ผมลองใน 3.55.9.7 พบว่าสามารถเพิ่มเข้าไปได้ แต่ช่อง "รหัส" จะเป็น xxx แทนที่จะเป็นตัวเลขอย่างที่ควร
ทำด้วยหัวใจร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
อบรมโดย BMS Team เมื่อ พ.ย. 49 ขึ้นระบบห้องบัตรเมื่อ X'Mas 2007
2008 : X-Ray กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย กิจกรรมบำบัด OPD ตา
2009 : ทันตกรรม ห้องตรวจตา OPD (พยาบาลและห้องตรวจแพทย์บางห้อง)

ออฟไลน์ manoi

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,669
  • Respect: +170
    • ดูรายละเอียด
    • HOSxP Community Center
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 10, 2012, 20:22:38 PM »
0
เพิ่มข้อมูลบุคคลากรไม่ได้ครับ  ขึ้นตามภาพครับ  ???

ติ๊ก -ใช้งาน ZEOSDBO

HOSxP Version อะไรครับ
เป็น bug ที่ผมเจอและรายงานใน version 3.55.8.24
หลังจากนั้น อ.ชัยพร ได่แก้ไขแล้วครับ

ผมลองใน 3.55.9.7 พบว่าสามารถเพิ่มเข้าไปได้ แต่ช่อง "รหัส" จะเป็น xxx แทนที่จะเป็นตัวเลขอย่างที่ควร

ดูเหมือนทีม Q.C. จะยังไม่ทราบปัญหานี้ แต่ผมแก้ไขให้แล้วครับ
HOSxP Project Manager / Cheif Developer / BMS MD

ออฟไลน์ udomchok

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,353
  • Respect: +589
    • ดูรายละเอียด
    • ร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 10, 2012, 21:23:08 PM »
0
เพิ่มข้อมูลบุคคลากรไม่ได้ครับ  ขึ้นตามภาพครับ  ???

ติ๊ก -ใช้งาน ZEOSDBO

HOSxP Version อะไรครับ
เป็น bug ที่ผมเจอและรายงานใน version 3.55.8.24
หลังจากนั้น อ.ชัยพร ได่แก้ไขแล้วครับ

ผมลองใน 3.55.9.7 พบว่าสามารถเพิ่มเข้าไปได้ แต่ช่อง "รหัส" จะเป็น xxx แทนที่จะเป็นตัวเลขอย่างที่ควร

ดูเหมือนทีม Q.C. จะยังไม่ทราบปัญหานี้ แต่ผมแก้ไขให้แล้วครับ
ผม post ใน cloud หลังจากที่ post ที่นี่ครับ

ขอบคุณครับ
ทำด้วยหัวใจร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
อบรมโดย BMS Team เมื่อ พ.ย. 49 ขึ้นระบบห้องบัตรเมื่อ X'Mas 2007
2008 : X-Ray กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย กิจกรรมบำบัด OPD ตา
2009 : ทันตกรรม ห้องตรวจตา OPD (พยาบาลและห้องตรวจแพทย์บางห้อง)

ออฟไลน์ jameborn

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 113
  • เด็กป๋าเวช
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 19, 2012, 08:42:52 AM »
0
ยังเพิ่มไม่ได้ครับ up แล้ว ครับ 3.55.8.14
ต้องถอยกลับไปที่ V.3.55.5.4 เพิ่มได้ครับ รบกวนช่วยดูให้ทีครับ ขอบคุณครับ
server :Acer Altos G320
 pentium D 3.00 GHz 2.99 GHz ram 512 MB
HDD:160 GB OS : server 2003 r2 My SQL 5.1.20-bata
replication: intel cpu 2160 ram 896 HDD 160 gb os: server 2003 r2
client:intel intel cpu 2160 ram 896 HDD 160 gb os: server 2003 r2
::HOSxP::v.3.52.8.30  HOSxP pcu ::v.3.52.8.25
***ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด***

ออฟไลน์ อยากมีที่จอดใจ

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 238
  • สองแก้มหน้ามน มองแล้วทนไม่ไหว อย่ามาคิดวางใจ
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • ห้องสมุดขนาดใหญ่หาอะไรก็เจอ
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2012, 23:03:14 PM »
0
ยังเพิ่มไม่ได้ครับ up แล้ว ครับ 3.55.8.14
ต้องถอยกลับไปที่ V.3.55.5.4 เพิ่มได้ครับ รบกวนช่วยดูให้ทีครับ ขอบคุณครับ
ของผมเวอร์ชั่น 3.55.8.14 ก็เพิ่มได้ปกตินะ
มองแค่รองเท้าก็รู้ว่าเราต่างกัน เหตุใดสวรรค์จึงดลให้มาพบเจอ
Server Dell
Ram 2 GB
HD 70 GB
Windows server 2003
hosxp 3.60.6.10

ออฟไลน์ pattapong007

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 45
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2012, 13:31:32 PM »
0
ของ โรงพยาบาลผม  55.8.14 ก็เพิ่มไมไ่ด้ครับ  แต่ถอยไปใช้ 55.7.14 ใช้ได้ครับผม
 

ออฟไลน์ chk

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,949
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
Re: เพิ่มข้อมูลบุคลากร ไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2012, 14:52:47 PM »
0
 ;D  ของเรา 9.21b  ยังเพิ่มได้ปกตินะขอรับ  ;D
8) ........ {O.*} ............   8)
8) ...KUMPANGSEAN  HOSXP  SYSTEM...   8) Office  Station ::  Kumpangsan Hospital  Nakhon Pathom
 System  Running :: 01/01/2010