แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - HnumPetch

หน้า: [1]
1
 ได้รับการRequst จากแพทย์มาครับว่าอยากให้ตัวโปรแกรม เพิ่มช่องกรอกข้อมูล Oxygen Saturation เป็น %
ในหน้าบันทึกข้อมูลที่ส่วนซักประวัติครับ

2
MySQL / ตั้งค่า My.cnf ใหม่แล้ว พบว่าระบบ HOSxPช้า
« เมื่อ: มกราคม 24, 2012, 16:25:41 PM »
คือผมเจอปัญหาระบบ HOSxP ช้ามาหลายวันแล้ว ก็เลยทดลองปรับค่า My.cnf ใหม่ แล้วลองRUN ระบบใหม่ ก็พบว่าทำงานได้ แต่จะเจอปัญหาที่แผนก ER แจ้งว่า หน้าบันทึก ER ทำงานได้ช้ามาก ก็เลยไม่แน่ใจว่า เป็นที่การปรับตั้งค่า My.cnf หรือเปล่าที่อาจมีผล รบกวนท่านเชี่ยวชาญทั้งหลายหน่อยครับ

3
รบกวนท่านทั้งหลายหน่อยครับ  คือหลังจาก ทำการ Upgrade  HOSxp เป็น ver. 3.54.12.7 และก็ลองทดสอบการทำงาน ก็พบว่าในส่วนของ Menu คลีนิคพิเศษ - ทะเบียนผู้ป่วยเบาหวาน/ความดัน เข้าหน้าเมนูนี้ได้ช้ามาก ผมลองจับเวลาดู ประมาณ 2 นาที เศษๆ และลอง Check Process ของ CPU  Mysql ของเครื่อง Slave Server ที่ทดสอบ พบว่า CPU Load Run Process ที่ 100% ไม่ทราบว่าใครพอจะทราบสาเหตุใดบ้างครับ ว่าเกิดจากอะไร และจะแก้ไขปัญหาได้อย่างไรครับ รบกวนท่านผู้เชี่ยวชาญทุกท่านช่วยกันตอบหน่อยครับ......

4
สั่งยกเลิก บังคับUpgrade HOSxP เวอร์ชั่นใหม่ แล้วพบว่าเวลาเข้าใช้งานแล้ว ยังขึ้นหน้า Upgrade Structure อยู่ ใน HOSxP Version 3.54.10.6 จะแก้ยังไรดีครับ รบกวนชาว HOSxP ช่วยทดสอบด้วยนะครับ  ขอบคุณครับ

5
ตอนนี้กำลังตรวจสอบการส่งรายงาน 18 แฟ้มที่มีปัญหา  พบว่าโปรแกรมHosXp แสดง Error ใน Debug windows From
ในตาราง ANC และตาราง ER
    ไม่ทราบว่าเราจะมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไรบ้างครับ รบกวนชาว HosXPช่วยแนะนำวิธีการหน่อยครับ

6
ในระบบห้องตรวจของแพทย์  ที่หน้าโต๊ะทำงานในโปรแกรม HosXP เวลาเข้าไปลงนัดคนไข้ และกดปุ่มลงรายการนัด ต้องใช้เวลานานมาก กว่าที่หน้ารายการนัดจะขึ้นมา  จะมีวีธีแก้ปัญหาที่เิกิดขึ้นได้อย่างไรบ้างครับ รบกวนท่านผู้รู้ทั้งหลายช่วยตอบหน่อยครับ

หน้า: [1]