ผู้เขียน หัวข้อ: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา  (อ่าน 7686 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ stealth

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 113
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« เมื่อ: สิงหาคม 02, 2011, 11:16:05 AM »
0
รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคับ hosxp ver.3.54.7.30 ผมมีปัญหา คือสั่ง lab รายการไม่ขึ้น ในใบสั่งยาครับ
รายละเอี่ยดตามภาพที่แนบมานะคับ

ออฟไลน์ s@u

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 396
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2011, 11:22:50 AM »
0
ตรวจสอบรายการ lab ว่าใส่หมวดค่าใช้จ่ายหรือยังคะ??
Supranee  Luang-ie (SU)
รพ.ค่ายวิภาวดีรังสิต  จ.สุราษฎร์ธานี
MSN : supranee@hotmail.com  Tel : 077-295513 ต่อ 713
Sever  : Hp Proliant ML350G6 E5520  Ram 4 Gb
Hosxp : 3.55.1.19   MySql : 5.1.29
เริ่มใช้ Hosxp เมื่อ 29 ม.ค. 50

ออฟไลน์ stealth

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 113
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2011, 11:29:57 AM »
0
ปกติมันก็ขึ้นนา......แต่ พอ อัป 2 - 3 วันนี้ มันไม่ขึ้นเลยอะ.....ถอยเวอร์ชั่นแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ งมหาสาเหตุอยู่คับ

yungsiam

  • บุคคลทั่วไป
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 26, 2011, 15:36:46 PM »
0
ผมก็เจอปัญหานี้เหมือนกันครับ  ท่านใดทราบก็ขอความกรุณาบอกวิธีแก้ไขด้วยครับ

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,611
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 26, 2011, 21:13:03 PM »
0
ใน system setting ได้กำหนดเรื่อง   ตรวจสอบการชำระเงินที่ระบบรับใบ LAB หรือเปล่าครับ..และที่ รพ.ได้ทำการออกแบบใบสั่ง lab ไว้ว่า คิดเงินเมื่อยืนยันรับใบ LAB หรือเปล่า...ลองตรวจสอบดูครับ.. :D
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 140 Client   V.3 Version  3.67.7.8
Server  : CENTOS 7 +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ Tigger

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 205
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2011, 11:32:54 AM »
0
เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ทุกคน เกิดจากอะไรค่ะ

ที่ผล lab ก้อมี แต่ไม่แสดงค่าใช้จ่ายในใบสั่งยา
ทดสอบดูรายการ lab เดียวกัน ก้อไม่มีปัญหา แสดงค่าใช้จ่ายปกติ

ตรงที่ออกแบบใบ lab ก็เลือก คิดค่าบริการเมื่อยืนยันรับรายการ lab แล้ว
เกี่ยวกับระบบ LIS ที่ต่อกับ HOSxP หรือเปล่าค่ะ

เอ็นดู จันทร์ทวีทิพย์ (ทันตแพทย์) รพ.ด่านขุนทด (DKT)
Server : IBM x3650 M4 Harddisk 300x2GB 10/100/1000
MySQL : V.5.5.3
RAM : 64GB
Client : HP 6300 RAM 4 GB
HOSxp : version 3.58.6.25
ขึ้นระบบเมื่อ 18 ก.ย. 2551 โดย บริษัท BMS

ออฟไลน์ อยากมีที่จอดใจ

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 238
  • สองแก้มหน้ามน มองแล้วทนไม่ไหว อย่ามาคิดวางใจ
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • ห้องสมุดขนาดใหญ่หาอะไรก็เจอ
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2013, 16:11:16 PM »
0
เป็นเหมือนกัน สงสัยเป็นบั๊ก
มองแค่รองเท้าก็รู้ว่าเราต่างกัน เหตุใดสวรรค์จึงดลให้มาพบเจอ
Server Dell
Ram 2 GB
HD 70 GB
Windows server 2003
hosxp 3.60.6.10

ออฟไลน์ jsit

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: รายการ lab ไม่แสดง ในใบสั่งยา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 06, 2015, 14:56:52 PM »
0
เพิ่งเป็นเหมือนกันครับ แก้ยังไงสรุปแล้ว
โรงพยาบาลคง (รพช.ขนาด60เตียง)