ผู้เขียน หัวข้อ: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ  (อ่าน 5595 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ zhoupoo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2011, 20:27:05 PM »
0
คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time ค่ะ กว่าจะตัดสต็อคยาที่เบิกจ่ายไปแล้ว ก็อีก 2 วันผ่านไป  ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรคะแล้วจะแก้ไขได้ยังไง (ตรง system setting ก็ไม่ได้กดเลือก ช่อง ยกเลิกตัดสต็อค real time ไว้นะคะ)
เดือนที่แล้วก็คิดว่าไม่เป็นนะคะ แต่ว่าเพิ่งอัพเกรดโปรแกรมใหม่หรือยังไงไม่ทราบเหมือนกันค่ะ
 

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,120
  • Respect: +36
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2011, 20:36:51 PM »
0
ได้บังคับตัด sub stock รายตัวด้วยแล้วหรือยัง และบังคับเลือก sub stock ด้วยหรือยังครับ
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net

ออฟไลน์ zhoupoo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2011, 12:14:01 PM »
0
บังคับตัด substock ตรงไหนเหรอคะ
 

ออฟไลน์ zhoupoo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 01, 2011, 14:25:25 PM »
0
ยาถูกตัดสต็อคเป็นบางตัวด้วยค่ะ ยาของคนไข้คนนี้ตัด แต่อีกคนไม่ตัด ในวันเดียวกัน  ไม่เข้าใจเลยค่ะ
 

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,120
  • Respect: +36
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2011, 19:45:13 PM »
0
ยาถูกตัดสต็อคเป็นบางตัวด้วยค่ะ ยาของคนไข้คนนี้ตัด แต่อีกคนไม่ตัด ในวันเดียวกัน  ไม่เข้าใจเลยค่ะ

ขอภาพประกอบได้ไหมครับ
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net

ออฟไลน์ zhoupoo

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 8
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 06, 2012, 20:26:10 PM »
0
แก้ปัญหาได้แล้วค่ะ พอดี upgrade version แล้วไม่ได้ติ๊กตัดสต็อคใน one stop service ค่ะ
 

ออฟไลน์ thannawe

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,904
  • Respect: +8
    • ดูรายละเอียด
Re: คลังยาย่อยไม่ตัดสต็อค real time แก้ไขยังไงคะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 06, 2012, 22:03:58 PM »
0
แนะนำตัวเองซักหน่อยก็ดีนะครับ จะได้รู้จักกันไว้ครับ
กิจจา ชาญธัญกรรม
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ รพ.โพธาราม จ.ราชบุรี
ตัวอักษรจำกัดแค่ 300 ลายเซ็น จึงเหลือเพียงเท่านี้