ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ  (อ่าน 6007 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Nikom

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ ต้องไป ดับเบิ้ลคลิ๊ก ที่ backup.bat ถึงจะทำงาน (The request is not supported)

ออฟไลน์ yansue

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 93
  • Respect: +5
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2015, 11:17:57 AM »
0
ดันหน่อยครับ ผมก็เจอปัญหานี้เหมือนกัน
สถานีอนามัยตำบลข้าวงาม  อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
e-mail: khaongamphc@gmail.com

HOSxP_PCU 3.63.10.5 & HOSxPXE PCU 4.64.11.3 Update
Host: Intel® Core™ i7-7700 @3.6 GHz RAM 8.0 GB Run on Windows 10 MySQL 5.5.31 Client 5 เครื่อง

ออฟไลน์ icon_teams

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 481
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 13, 2016, 09:18:12 AM »
0
เท่าที่เคยเจอ.. หากมีการอัพเดตเวอร์ชั่น  การทำงานสำรองข้อมูลอัตโนมัติจะไม่ทำงาน  จนกว่าเราจะไปตั้งค่าการทำงานใหม่ ตามเมนูเดิมนะครับ
Name : ANC
Core i5 -3.2 Ghz,4 core,Ram 8 G : Ubuntu Server-14.04 LTS-x64 mysql -5.5.35-ubuntu 14.04 source
System start : April,1,2009
Amnatcharoen Hosxp PCU Administrator Teams
<a href="http://www.edatapcu.com">Edata PCU</a> and <a href="http://www.edatapcu.com">AHSM</a> and <a

ออฟไลน์ showjung

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2018, 14:00:05 PM »
0
รอคำตอบคะ
 

ออฟไลน์ natheewon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลเทพา
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 05, 2019, 09:30:25 AM »
0
รอคำตอบด้วยคับ
โรงพยาบาลเทพา

ออฟไลน์ bannok

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 763
  • Respect: +8
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 29, 2021, 09:38:59 AM »
0
เป้นเหมือนกันครับ windows 10 Backup Schedule ไม่ได้
Somchai  Lenyee  Promkiri Hospital  tel 075396123 ต่อ 165
เมล์ arsan_2005@hotmail.com
server IBM SYSTEM x3650M5  ram 32 G.
server IBM SYSTEM x3500M3  ram 16 G.
 Hosxp 3.63.3.10
OS:centos 7 mysql 10.1.10 MariaDB

ออฟไลน์ taum

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 56
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 16, 2022, 10:23:35 AM »
0
รอครับ
ADMIN Hosxp_PCU
รพ.สต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด จ.ตราด

ออฟไลน์ hosxpkaew

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 15:14:31 PM »
0
ใช้ hosxp pcu xe ตั้งเวลาสำรองข้อมูลของเวอร์ชั่น 3 ได้ครับ
HOSxP version 3
Server: HP ProLiant ML320 quad-Core Xeon 2.6G. RAM 30 G. SCSI 8 G.x3 Raid 0+1 
OS: redhat enterprise 6.0_x64 Linux Server  MySQL:mariadb 5.5.32_x64  HOSXP : 3.57.7.25
start system :1 october 2555
E-mail: wittaya1973@gmail.com
Bangmunnak Hospital Tel.056-631131 # 247 (Compcenter&MIS)

ออฟไลน์ hosxpkaew

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 13, 2022, 15:19:23 PM »
0
เมนู tool แล้วก็เมนู dbbackup
HOSxP version 3
Server: HP ProLiant ML320 quad-Core Xeon 2.6G. RAM 30 G. SCSI 8 G.x3 Raid 0+1 
OS: redhat enterprise 6.0_x64 Linux Server  MySQL:mariadb 5.5.32_x64  HOSXP : 3.57.7.25
start system :1 october 2555
E-mail: wittaya1973@gmail.com
Bangmunnak Hospital Tel.056-631131 # 247 (Compcenter&MIS)

ออฟไลน์ taum

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 56
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
Re: ใช้ win 10 แล้วสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ได้ครับ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 21, 2022, 09:21:08 AM »
0
เมนู tool แล้วก็เมนู dbbackup

ขอบคุณมากๆครับ :) :)
ADMIN Hosxp_PCU
รพ.สต.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด จ.ตราด