ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่ Caption ให้กับ GetPickupList() ได้ป่าวคับ?  (อ่าน 2717 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ woravet

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 409
  • Respect: +12
    • ดูรายละเอียด
ใส่ Caption ให้กับ GetPickupList() ได้ป่าวคับ?
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2009, 10:54:58 AM »
0
ใส่ Caption ให้กับ GetPickupList() ได้ป่าวคับ?
เพราะตอนแสดงจะไม่ทราบว่าเป็นอะไร ต้อง dragdrop ก่อน
หรือให้แสดงอัตโนมัติเลยได้มั๊ยคับ
รพ.บึงสามัคคี จ.กำแพงเพชร
*********************
อ.สุชัยและคณะ ขึ้นระบบ 29 ตค.49(Linux+Fedara 5)
*********************
ปัจจุบัน
HOSxP version 3.53.4.27
Server:Windows XP SP2,MySQL 5
Client ประมาณ 15 เครื่อง

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,129
  • Respect: +38
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: ใส่ Caption ให้กับ GetPickupList() ได้ป่าวคับ?
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2009, 12:32:01 PM »
0
ผมใช้ technique นิดหน่อย คือ ใช้ showmessage('zzzzzzzzzzzzzzzzzzzz'); ไว้ก่อน getpickuplist ครับ  ;D ;D
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net