ผู้เขียน หัวข้อ: หัตถการ er หาย  (อ่าน 16302 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ apisak

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 204
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลสวนผึ้ง
หัตถการ er หาย
« เมื่อ: มีนาคม 20, 2013, 14:32:35 PM »
0
เวอร์ชั่น 3.56.3.8c หัตถการ er หาย
HP ProLiant ML3306 G6

Ram 32 pg
โรงพยาบาลสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
ขึ้นระบบ 2553
FreeBSD8.2
MySQL5.5.20

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,129
  • Respect: +38
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 20, 2013, 14:47:36 PM »
0
ใช้คำสั่ง Update er_oper_code set active_status="Y" ครับ
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net

ออฟไลน์ Terminator2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,352
  • Achilles : ประวัติศาสตร์จารึกชื่อกษัตริย์ มิได้จารึกชื่อทหาร
  • Respect: +66
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลนาเชือก
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 20, 2013, 14:59:24 PM »
0
 ::) ต้อง up เครื่อง ER ทุกเครื่องให้เป็น V. ใหม่นี้ด้วยนะครับ
นายคณวัชร คำชัย(ทัศ) โรงพยาบาลนาเชือก จ.มหาสารคาม
Mail : nachuak@hotmail.co.th  Tel.  (AIS)0817080646
โรงพยาบาลชุมชน ขนาด 30 เตียง (Paperless OPD)
ดุแล สอ.12 แห่ง HOSxP_PCU 3.59.12.15 NewVersion
ขึ้นระบบเมื่อ 1 ต.ค. 2549

ออฟไลน์ jam10

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 179
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 26, 2013, 14:50:28 PM »
0
ผมก็เป็นครับ ทำตามแล้วไม่หายครับ  ???

ใช้คำสั่ง Update er_oper_code set active_status="Y" ครับ
Mr.Waramate.N
โรงพยาบาล จังหวัดลพบุรี
Server: HP  Ram 128GB.
CentOS 6.5 ,MySQL 5.5.42

ขอขอบคุณอาจาร์ยทุกท่านที่ให้คำแนะนำความรู้ต่างๆและให้ความช่วยเหลือครับ

ออฟไลน์ udomchok

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,350
  • Respect: +589
    • ดูรายละเอียด
    • ร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 27, 2013, 10:18:37 AM »
0
update version ของ ER ทุกเครื่องเป็น 3.56.3.8c ด้วยนะครับ
ทำด้วยหัวใจร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
อบรมโดย BMS Team เมื่อ พ.ย. 49 ขึ้นระบบห้องบัตรเมื่อ X'Mas 2007
2008 : X-Ray กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย กิจกรรมบำบัด OPD ตา
2009 : ทันตกรรม ห้องตรวจตา OPD (พยาบาลและห้องตรวจแพทย์บางห้อง)

ออฟไลน์ gweeped

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 254
  • ขอบคุณทุกคน กับสังคมดีๆ ใน HosXP
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • TAKBAI HOSPITAL FANPAGE
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 27, 2013, 10:47:17 AM »
0
update version ของ ER ทุกเครื่องเป็น 3.56.3.8c ด้วยนะครับ

ที่ รพ. ก็เป็นค้าบ
ปล. ER ใช้เวอร์เดียวกับ server แล้วคับ
เป็นตั้งแต่อัพเวอร์ชั่นใหม่
Nirafeeda Binnima
Systems Admin
Takbai Hospital
MASTER SERVER :
IBM System x3550 M4
CentOS 6.3
MySQL version 5.6.15-56
SLAVE SERVER :
HP Proliant DL160 Gen8
CentOS Linux 5.3
MySQL version 5.6.15-56
ขึ้นระบบโดย BMS TEAM ปี 47
เริ่มงานและเริ่มรู้จัก HosXP 1 กค. 2011

ออฟไลน์ jam10

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 179
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 27, 2013, 11:04:02 AM »
0
อัพทั้งหมดของ ER เป็น 3.56.3.8c แล้วครับ ยังไม่หายครับ

update version ของ ER ทุกเครื่องเป็น 3.56.3.8c ด้วยนะครับ
Mr.Waramate.N
โรงพยาบาล จังหวัดลพบุรี
Server: HP  Ram 128GB.
CentOS 6.5 ,MySQL 5.5.42

ขอขอบคุณอาจาร์ยทุกท่านที่ให้คำแนะนำความรู้ต่างๆและให้ความช่วยเหลือครับ

ออฟไลน์ Terminator2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,352
  • Achilles : ประวัติศาสตร์จารึกชื่อกษัตริย์ มิได้จารึกชื่อทหาร
  • Respect: +66
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลนาเชือก
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 27, 2013, 11:06:45 AM »
0
 ;D Up ไปแล้วก็ไม่ขึ้นหรอกครับ เพราะข้อมูลก่อนหน้านั้นบันทึกเข้าไม่ได้ อาจต้องบันทึกใหม่ครับ และต่อไป จึงจะไม่มีปัญหา
นายคณวัชร คำชัย(ทัศ) โรงพยาบาลนาเชือก จ.มหาสารคาม
Mail : nachuak@hotmail.co.th  Tel.  (AIS)0817080646
โรงพยาบาลชุมชน ขนาด 30 เตียง (Paperless OPD)
ดุแล สอ.12 แห่ง HOSxP_PCU 3.59.12.15 NewVersion
ขึ้นระบบเมื่อ 1 ต.ค. 2549

ออฟไลน์ bbb3

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 688
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 28, 2013, 13:33:00 PM »
0
เท่าที่ผมทราบตอนนี้นะครับหาก Server เป็นเวอร์ชั่น 3.56.3.8C  แล้วเครื่่องที่คีย์ข้อมูล ER เป็นเวอร์ชั่นที่ต่ำกว่า หัตถการ ER ที่คีย์ไปพอบันทึกเสร็จจะหายหรือไม่โปรแกรมก็ค้าง และจะเหลือแต่รายการค่ารักษาพยาบาลอย่างเดียว ต้องทำการอัพเครื่องที่ใช้คีย์ข้อมูล Er เป็น 3.56.3.8C ทั้งหมดก่อน แล้วก้ทำการคีย์ข้อมูลในรายการนั่นๆไหม่หมดครับ และ็ก็ต้องเข้าไปลบรายการค่ารักษาพยาบาลทิ้งด้วยรายการนึงเพราะพอคีย์ไหม่มันก็จะขึ้นมาอีกรายการนึง..... ;D ;D ;D
Suttiporn Pengjun
Admin Chulaporn Hospital Nakhonsritammarat
server HP ML 350G6 2.4GHz ram 4 GB MySQL Percona-5.5.33-31
msn bbb441021366@hotmail.com,hosp_chula@hotmail.com
www.cbhospital.go.th
เริ่มใช้Hosxp 1 ม.ค. 2550
ตอนนี้ใช้Hosxp v.3.56.10.20a

ออฟไลน์ nahos

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,216
  • รพ.นาแห้ว
  • Respect: +7
    • ดูรายละเอียด
    • รพ.นาแห้ว
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 28, 2013, 13:49:51 PM »
0
ในกรณี ผู้ป่วย Admit   
พบว่าเมื่อมีการบันทึกลงรับ Admit รายการหัตถการ ER จะหายไปครับ

ใช้ 3.56.3.8c   ครับ
ถ้าำคำถามท่านได้คำตอบที่ต้องการจากอาจารย์ท่านใด กรุณากด Thank เบา ๆ ^ ถูกใจกด [applaud] ไม่ชอบใจกด[smite]
>> การโพสต์ขอรายงานที่ดี <<
อ่านซักนิด ถามยังไงให้ได้คำตอบ ? :)
วิธีแสดงตัวว่าเป็นใคร โดย อ.อ๊อด (ให้ข้อมูลว่าเป็นใคร ปฏิบัติงานที่ไหน ใช้ server อะไร OS อะไร HOsxp Vไหน)
ก่อนที่จะตั้งกระทู้ถาม ลองค้นจากกระทู้เก่าดูก่อนไหม จะได้คำตอบเร็วกว่าการรอคำตอบนะ
..........................................................................
เจษ จพ.เภสัชกรรมฯ user@ NAHAEO HOSPITAL LOEI. <br>  Supervise by DANSAI HOSPITAL LOEI. <br>
Start 01/03/2550
=> Server IBM X3200 Ram 6 Gb. OS:Cent OS 6.0  
=> Client 20 client  OS: SP2  => HosXP Version <b>3.56.11.19</b>
-----------------------------
น้ำเต็มแก้ว "การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด"

ออฟไลน์ sompit

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 26
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 29, 2013, 13:51:28 PM »
0
ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ ใช้ 3.56.3.8c   ครับ

ข้อมูลในตาราง er_oper_code  หาย  er_oper_code.name หาย er_oper_code.icode หาย

 ใช้คำสั่งนี้  Update er_oper_code set active_status="Y"  ตามที่ท่าน Pop แนะนำแล้ว  er_oper_code.name กลับมาครับ
แต่  er_oper_code.icode ยังหายเหมือนเดิม

ข้อมูลในตาราง ipt_oper_code ก็หาย  ipt_oper_code.icode หาย
 

ออฟไลน์ jackkawave

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 615
  • HOSxP
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • http://kalasin.moph.go.th/hmh
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 30, 2013, 23:51:34 PM »
0
ได้แล้วครับ   ข้าม V. ไป 3.56.4.22 เลยครั บ

รายการยาที่บันทึกที่er ไม่ไปโผล่ที่ห้องยาด้วยครับ  ของผม อัพตามแล้ว  ??? ???

หน้าส่งตรวจก็ขึ้น  error ตามภาพครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2013, 01:29:45 AM โดย jackkawave »
โรงพยาบาลห้วยเม็ก  จังหวัดกาฬสินธุ์
Huaimek Hospital   Kalasin Thailand.
http://kalasin.moph.go.th/hmh
Admin : yingtanarak <Jack> <mobile: 08-9709-1044>
Facebook : ying-tanarak Jack
E-Mail :  yingtanarak@hotmail.com
Hosxp 3.58.2.12
Implement 27/08/2008 By : BMS. (khetrat & Aek-kapong)
Master : IBM X3400  Xeon 2.0GHz Ram8GB Centos 6.6 MySQL Percona 5.6.23-72.1
Slave 1 : IBM X3400 Xeon 1.6GHz Ram8GB  Raid1 Centos 6.6 MySQL Percona 5.6.23-72.1
Slave 2 : PC CPU Intel DualCoreE2180 2.0GHz. Ram2GB Windows Server2003
Max Client HOSxP : 60 Client

ออฟไลน์ bbbas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 672
  • ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2013, 18:25:06 PM »
0
ผมเจอมาสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ อัพฐานเป็น 3.56.4.22 แล้วไม่ได้ใช้คำสั่ง Update er_oper_code set active_status="Y" ของท่าน pop_hosxp อัพเสร็จตอนบ่ายโมงกว่า ๆ 5 โมงเย็นพยาบาลโทรตามบันทึกไม่ได้ เลยทำการ  Update er_oper_code set active_status="Y" ให้ใช้งานได้ แต่หัตถการที่บันทึกไปแล้วมันหายไปครับก่อนใช้คำสั่ง  Update er_oper_code set active_status="Y" จะมีวิธีไหนบ้างครับที่ไม่ต้องคีย์หัตถการใหม่ ให้หัตถการกลับมา (พยาบาลบอกว่าเฮ้ย...รับผิดชอบด้วย แล้วก็สะบัดหน้าหนี)  >:( >:( >:(
Master: IBM X3200 M3 Xeon 2.6 Ram 6 G
        HDD 1.5 TB Raid 5 OS : CenOS 6.4 (Final)
Slave : HP Proliant ML150G2 Xeon 3.0 Ram 2 G  
         SCSI HDD 64.35 G Raid 5 OS : CentOS 5.3 
Software :ขึ้นระบบวันที่ 26 กรกฎาคม 2552 (รับงานต่อ พ.ย. 53 )
               ที่ปรึกษา :อ.SrwooD ADmin รพ.โพธิ์ทอง
 และขอขอบคุณมิตรภาพดี ๆในบอร์ดแห่งนี้กับความช่วยเหลือแบ่งปันครับ.......

ออฟไลน์ มนตรี บอยรักยุ้ยคนเดียว

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5,369
  • Respect: +12
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลชุมชน ด่านมะขามเตี้ย
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2013, 18:36:17 PM »
0
ผมเจอมาสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ อัพฐานเป็น 3.56.4.22 แล้วไม่ได้ใช้คำสั่ง Update er_oper_code set active_status="Y" ของท่าน pop_hosxp อัพเสร็จตอนบ่ายโมงกว่า ๆ 5 โมงเย็นพยาบาลโทรตามบันทึกไม่ได้ เลยทำการ  Update er_oper_code set active_status="Y" ให้ใช้งานได้ แต่หัตถการที่บันทึกไปแล้วมันหายไปครับก่อนใช้คำสั่ง  Update er_oper_code set active_status="Y" จะมีวิธีไหนบ้างครับที่ไม่ต้องคีย์หัตถการใหม่ ให้หัตถการกลับมา (พยาบาลบอกว่าเฮ้ย...รับผิดชอบด้วย แล้วก็สะบัดหน้าหนี)  >:( >:( >:(

ธรรมดาของนิสัย พยาบาล
เริ่ม11พย.2548OPD-Paperlessพร้อมHOSxPลดโลกร้อน
FF-Paperless(รพ.สค.)เริ่ม1ตค2555=100%
IPD-Lesspaper1ตค2560ระบบDmsByNeoNetwork
IPD-Paperless1พ.ค2562ระบบHOSxPXE4
ServerMTOL8.5+MDB-10.4.20,SlaveOL8.5+MDB-10.7.3
LOG=PostgreSQL11,INV=PostgreSQL11

ออฟไลน์ bbbas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 672
  • ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2013, 08:15:22 AM »
0
ผมเจอมาสด ๆ ร้อน ๆ เลยครับ อัพฐานเป็น 3.56.4.22 แล้วไม่ได้ใช้คำสั่ง Update er_oper_code set active_status="Y" ของท่าน pop_hosxp อัพเสร็จตอนบ่ายโมงกว่า ๆ 5 โมงเย็นพยาบาลโทรตามบันทึกไม่ได้ เลยทำการ  Update er_oper_code set active_status="Y" ให้ใช้งานได้ แต่หัตถการที่บันทึกไปแล้วมันหายไปครับก่อนใช้คำสั่ง  Update er_oper_code set active_status="Y" จะมีวิธีไหนบ้างครับที่ไม่ต้องคีย์หัตถการใหม่ ให้หัตถการกลับมา (พยาบาลบอกว่าเฮ้ย...รับผิดชอบด้วย แล้วก็สะบัดหน้าหนี)  >:( >:( >:(

ธรรมดาของนิสัย พยาบาล

ครับพี่...แย่มาก ๆ ในเวลาราชการก็ไม่ใช่ กำลังนั่งกินข้าวอยู่ยังไม่อิ่ม รีบมาโรงพยาบาลก่อน สุดท้ายเจอแบบนี้ ไม่ไหวเลยครับ
Master: IBM X3200 M3 Xeon 2.6 Ram 6 G
        HDD 1.5 TB Raid 5 OS : CenOS 6.4 (Final)
Slave : HP Proliant ML150G2 Xeon 3.0 Ram 2 G  
         SCSI HDD 64.35 G Raid 5 OS : CentOS 5.3 
Software :ขึ้นระบบวันที่ 26 กรกฎาคม 2552 (รับงานต่อ พ.ย. 53 )
               ที่ปรึกษา :อ.SrwooD ADmin รพ.โพธิ์ทอง
 และขอขอบคุณมิตรภาพดี ๆในบอร์ดแห่งนี้กับความช่วยเหลือแบ่งปันครับ.......

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,611
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2013, 11:51:54 AM »
0
คงไม่ร้ายแรงขนาดนั้นครับ  คงเป็นเรื่อง สภาวะอารมณ์  ณ เวลานั้น ของคนผลงานเสียหายน่ะครับ


ต่างคนต่างก็เคยพลาด ทั้งเขาและเรา   ต้องใจ ร่ม ๆ เข้าหากันครับ  :D :D
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 130 Client   V.3 Version  3.67.1.XX
Server  : CENTOS  +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ bbbas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 672
  • ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2013, 19:40:11 PM »
0
ตอนนี้เจอปัญหาอีกอย่างครับ..คีย์หัตถการมากกว่า 5 รายการไม่ได้ครับ โปรแกรมไม่บันทึกให้ครับ
และเวลาสั่ง lab โปรแกรมจะค้างไปเลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 20, 2013, 19:47:58 PM โดย bbbas »
Master: IBM X3200 M3 Xeon 2.6 Ram 6 G
        HDD 1.5 TB Raid 5 OS : CenOS 6.4 (Final)
Slave : HP Proliant ML150G2 Xeon 3.0 Ram 2 G  
         SCSI HDD 64.35 G Raid 5 OS : CentOS 5.3 
Software :ขึ้นระบบวันที่ 26 กรกฎาคม 2552 (รับงานต่อ พ.ย. 53 )
               ที่ปรึกษา :อ.SrwooD ADmin รพ.โพธิ์ทอง
 และขอขอบคุณมิตรภาพดี ๆในบอร์ดแห่งนี้กับความช่วยเหลือแบ่งปันครับ.......

ออฟไลน์ Sukjai

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 984
  • Facebook : Sukjai Krub
  • Respect: +673
    • ดูรายละเอียด
    • Share Tips HOSxP
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2013, 20:39:33 PM »
0
ตอนนี้เจอปัญหาอีกอย่างครับ..คีย์หัตถการมากกว่า 5 รายการไม่ได้ครับ โปรแกรมไม่บันทึกให้ครับ
และเวลาสั่ง lab โปรแกรมจะค้างไปเลยครับ
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ลองใช้ 3.56.3.19 ดูหรือยังครับ เห็น อ.กอล์ฟ ใช้เกือบทุกระบบงาน น่าจะ Work กว่าตัวอื่นๆในตอนนี้นะครับ

ออฟไลน์ bbbas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 672
  • ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 08:18:14 AM »
0
ตอนนี้เจอปัญหาอีกอย่างครับ..คีย์หัตถการมากกว่า 5 รายการไม่ได้ครับ โปรแกรมไม่บันทึกให้ครับ
และเวลาสั่ง lab โปรแกรมจะค้างไปเลยครับ
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ลองใช้ 3.56.3.19 ดูหรือยังครับ เห็น อ.กอล์ฟ ใช้เกือบทุกระบบงาน น่าจะ Work กว่าตัวอื่นๆในตอนนี้นะครับ
เมื่อคืนลองนั่งทดสอบเวอร์ชั่น 3.56.3.8c ปัญหาที่พบ สามารถคีย์ได้ครับ ก็เลยให้ทาง ER ใช้ 3.56.3.8c ไปก่อน
Master: IBM X3200 M3 Xeon 2.6 Ram 6 G
        HDD 1.5 TB Raid 5 OS : CenOS 6.4 (Final)
Slave : HP Proliant ML150G2 Xeon 3.0 Ram 2 G  
         SCSI HDD 64.35 G Raid 5 OS : CentOS 5.3 
Software :ขึ้นระบบวันที่ 26 กรกฎาคม 2552 (รับงานต่อ พ.ย. 53 )
               ที่ปรึกษา :อ.SrwooD ADmin รพ.โพธิ์ทอง
 และขอขอบคุณมิตรภาพดี ๆในบอร์ดแห่งนี้กับความช่วยเหลือแบ่งปันครับ.......

ออฟไลน์ pattapong007

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 45
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 08:31:30 AM »
0
ผมว่าตอนนี้ 3.56.3.19 นิ่งสุดแล้วนะครับ
 

ออฟไลน์ wiphusit

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,426
  • ยอดกมล
  • Respect: +4
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลทับปุด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 08:33:10 AM »
0
ผมว่าตอนนี้ 3.56.3.19 นิ่งสุดแล้วนะครับ
เหมือนกันครับแต่ส่งออก 21  แฟ้มใช้ 3.55.12.25f ครับ
วิภูษิต  คงแก้ว เจ้าพนักงานเครื่องคอมพิวเตอร์ 
โรงพยาบาลทับปุด
อำเภอทับปุด จ.พังงา 82180
โทร 0-7659-9019 ต่อ 117,101
โทรสาร 0-7659-9115
Thailand.

ออฟไลน์ bbbas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 672
  • ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 08:35:51 AM »
0
ผมว่าตอนนี้ 3.56.3.19 นิ่งสุดแล้วนะครับ
ครับ...เดี่ยวผมจะลองให้ทาง ER ใช้ดูครับ แล้วสามารถอัพ 3.56.3.19 ทั้งโรงพยาบาลเลยได้มั้ยครับ ยังพบปัญหาในส่วนไหนอีกรึป่าวครับ  :) :) :)
Master: IBM X3200 M3 Xeon 2.6 Ram 6 G
        HDD 1.5 TB Raid 5 OS : CenOS 6.4 (Final)
Slave : HP Proliant ML150G2 Xeon 3.0 Ram 2 G  
         SCSI HDD 64.35 G Raid 5 OS : CentOS 5.3 
Software :ขึ้นระบบวันที่ 26 กรกฎาคม 2552 (รับงานต่อ พ.ย. 53 )
               ที่ปรึกษา :อ.SrwooD ADmin รพ.โพธิ์ทอง
 และขอขอบคุณมิตรภาพดี ๆในบอร์ดแห่งนี้กับความช่วยเหลือแบ่งปันครับ.......

ออฟไลน์ pattapong007

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 45
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 09:12:17 AM »
0
ผมว่าตอนนี้ 3.56.3.19 นิ่งสุดแล้วนะครับ
ครับ...เดี่ยวผมจะลองให้ทาง ER ใช้ดูครับ แล้วสามารถอัพ 3.56.3.19 ทั้งโรงพยาบาลเลยได้มั้ยครับ ยังพบปัญหาในส่วนไหนอีกรึป่าวครับ  :) :) :)


ตอนนี้ผมลงที่ ห้อง ER/ห้องคลอด/ตึกสามัญ/ตึกพิเศษ ครับผม  ห้องอื่นยังไม่ได้ลงนะครับ
 

ออฟไลน์ bbbas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 672
  • ไม่เสียสละ ชัยชนะไม่เกิด
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2013, 09:21:09 AM »
0
ผมว่าตอนนี้ 3.56.3.19 นิ่งสุดแล้วนะครับ
ครับ...เดี่ยวผมจะลองให้ทาง ER ใช้ดูครับ แล้วสามารถอัพ 3.56.3.19 ทั้งโรงพยาบาลเลยได้มั้ยครับ ยังพบปัญหาในส่วนไหนอีกรึป่าวครับ  :) :) :)


ตอนนี้ผมลงที่ ห้อง ER/ห้องคลอด/ตึกสามัญ/ตึกพิเศษ ครับผม  ห้องอื่นยังไม่ได้ลงนะครับ
:) :) :)
Master: IBM X3200 M3 Xeon 2.6 Ram 6 G
        HDD 1.5 TB Raid 5 OS : CenOS 6.4 (Final)
Slave : HP Proliant ML150G2 Xeon 3.0 Ram 2 G  
         SCSI HDD 64.35 G Raid 5 OS : CentOS 5.3 
Software :ขึ้นระบบวันที่ 26 กรกฎาคม 2552 (รับงานต่อ พ.ย. 53 )
               ที่ปรึกษา :อ.SrwooD ADmin รพ.โพธิ์ทอง
 และขอขอบคุณมิตรภาพดี ๆในบอร์ดแห่งนี้กับความช่วยเหลือแบ่งปันครับ.......

ออฟไลน์ mslangu

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 626
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2013, 18:55:39 PM »
0
ถ้า er_oper_code set active_status="Y" ตามนี้แล้วก็สามารถอัพเดตโปรแกรมได้เลย ถูกต้องเปล่าครับ
อรรถกร ลัดเลีย โรงพยาบาลละงู 074-773563
ขึ้นระบบ HoSxP วันที่ 4 พ.ย. 2552 โดยทีมงาน รพ.ปานะเระ รพ.ไม้แก่น รพ.ทุ่งยางแดง และขึ้นระบบ
HOSxP_PCU และ DATACENTER กับ BMS
Server IBM Intel Xeon Quad-Core E5504 2.0GHz, 4MB L3 Cache RAM 4+16 GB HD SAS 15K 147GBx2 Raid 1
CentOS 5.4-64 bit
HoSxP v.3.57.xx.xx(ตามไปเรื่อย ๆ) MySQL 5.5.34-32.0
ระบบเก่า MITNET
ขอบคุณ BMS ที่พัฒนาโปรแกรมดี ๆ อย่างต่อเนื่องครับ

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,468
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: หัตถการ er หาย
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: มิถุนายน 09, 2013, 05:45:47 AM »
0
อ้างถึง
ถ้า er_oper_code set active_status="Y" ตามนี้แล้วก็สามารถอัพเดตโปรแกรมได้เลย ถูกต้องเปล่าครับ
;D ;D ;D
อัพเดตโปรแกรมไม่เกี่ยวกับการเซ็ท active_status="Y" ครับ สามารถมาอัพเดตตารางหลังจากอัพเดตโปรแกรมได้ครับ
 ;D ;D ;D

โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.67.6.5
Slave1   : HOSxP 3.67.6.5
Upgrade 8/06/2567
Facebook : Suntad Mamak