ผู้เขียน หัวข้อ: provis code  (อ่าน 8615 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ นายเก่ง สสจ.ชัยนาท

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 93
  • ทีม admin ระดับจังหวัด hosxp-pcu จังหวัดชัยนาท
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • กลุ่ม HosXp Chainat
provis code
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 11:43:25 AM »
0
มีใครได้ทำ provis code ตามโครงสร้างใหม่ ไว้บ้างหรือเปล่าครับ เนื่องจากดูแล้วต้องแก้หลายที่เหมือนกัน  ขออนุเคราะห์ด้วยนะครับ
นายกฤษดา ดำขำ
เจ้าพนักงานเภสัชกรรม ชำนาญงาน
กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค สสจ.ชัยนาท
- ทีมงาน Admin ระดับจังหวัดเรื่อง Hosxp_PCU
- ทีมงานผู้ดูแลระบบ IT ของ สสจ.ชัยนาท
- ทีมงาน Audit ข้อมูล OP สปสช.เขต3
- ทีมงานพัฒนาบุคลากร IT สปสช.เขต3
และีทีมงานจิปาถะ แล้วแต่จะเรียกใช้
- social network กลุ่ม HosXp Chainat
http://www.facebook.com/home.php?sk=group_119536658106638&ap=1

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,611
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: provis code
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 11:45:02 AM »
0
มีใครได้ทำ provis code ตามโครงสร้างใหม่ ไว้บ้างหรือเปล่าครับ เนื่องจากดูแล้วต้องแก้หลายที่เหมือนกัน  ขออนุเคราะห์ด้วยนะครับ

สงสัยจะเรื่องเดียวกัน
http://hosxp.net/index.php?option=com_smf&Itemid=28&topic=18020.msg146937#new


Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 130 Client   V.3 Version  3.67.1.XX
Server  : CENTOS  +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ นายเก่ง สสจ.ชัยนาท

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 93
  • ทีม admin ระดับจังหวัด hosxp-pcu จังหวัดชัยนาท
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
    • กลุ่ม HosXp Chainat
Re: provis code
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 14:05:50 PM »
0
คือ อยากได้ที่ป็น cds fiels น่ะครับ จะได้นำเข้าได้เลย ไม่ต้องตามแก้
นายกฤษดา ดำขำ
เจ้าพนักงานเภสัชกรรม ชำนาญงาน
กลุ่มงานคุ้มครองผู้บริโภค สสจ.ชัยนาท
- ทีมงาน Admin ระดับจังหวัดเรื่อง Hosxp_PCU
- ทีมงานผู้ดูแลระบบ IT ของ สสจ.ชัยนาท
- ทีมงาน Audit ข้อมูล OP สปสช.เขต3
- ทีมงานพัฒนาบุคลากร IT สปสช.เขต3
และีทีมงานจิปาถะ แล้วแต่จะเรียกใช้
- social network กลุ่ม HosXp Chainat
http://www.facebook.com/home.php?sk=group_119536658106638&ap=1

ออฟไลน์ Khuad

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,778
  • .. นางฟ้า ตัวไม่น้อยแล้ว ..
  • Respect: +10
    • ดูรายละเอียด
Re: provis code
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 14:36:40 PM »
0

คือ อยากได้ที่ป็น cds fiels น่ะครับ จะได้นำเข้าได้เลย ไม่ต้องตามแก้

... แต่ข้อมูลที่มีอยู่ตารางต่างๆ อาจจะไม่เหมือนกันครับ

    เอาของที่อื่นไปนำเข้า ถ้าไม่ตรวจสอบให้ดี อาจจะงานเข้าขนาดหนักได้ครับ ...  :D ....

โรงพยาบาลวังน้อย   พระนครศรีอยุธยา ( รพช.30 เตียง )
Server : ProLiant DL120G6  Xeon X3450  RDIMM 12 Gb  2x256GB SSD Raid 1
OS : CentOS 6.3  DB : Percona 5.5.21

Slave : ProLiant ML110G6  Xeon X3430  UDIMM 8 Gb  2x300GB SAS Raid 1
OS : CentOS 6.3  DB : Percona 5.5.32

HOSxP version  3.57.xx.xx    เริ่มระบบ  เมษายน 2549

doramon

  • บุคคลทั่วไป
Re: provis code
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 14:43:39 PM »
0
แบบนี้ได้หรือเปล่าครับ

update  spclty set provis_code=concat("0",spclty,"01")
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2010, 15:05:13 PM โดย doraemon »

doramon

  • บุคคลทั่วไป
Re: provis code
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 14:44:16 PM »
0
อนามัยน่าจะแบบนี้

update  spclty set provis_code=concat("0",spclty,"00")
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 29, 2010, 15:05:26 PM โดย doraemon »

ออฟไลน์ Khuad

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,778
  • .. นางฟ้า ตัวไม่น้อยแล้ว ..
  • Respect: +10
    • ดูรายละเอียด
Re: provis code
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 29, 2010, 15:01:20 PM »
0

... ถ้าเป็นแผนก ผมใช้การไปใส่ข้อมูลที่ หน้าต่างตรวจสอบข้อมูลพื้นฐาน ของหน้าส่งออก 18 แฟ้ม ของ version ใหม่ๆ เลยครับ

    จริงๆ อ.mn จะเตรียมข้อมูลไว้ให้แล้วด้วยครับ
    อาจารย์เอา nhso_code มาใส่ 0 ข้างหน้า กับ 00 ข้างหลัง รวมเป็น 5 หลัก 

    ถ้าเราสั่งบันทึก ข้อมูล 0 + nhso_code + 00 ก็จะไปอยูที่ provis_code เลยครับ
   
    ถ้าเราตรวจสอบแล้วยังมีที่ไม่ถูกต้อง ก็แก้ไขให้ถูกก่อนบันทึกครับ ...  :D ...
โรงพยาบาลวังน้อย   พระนครศรีอยุธยา ( รพช.30 เตียง )
Server : ProLiant DL120G6  Xeon X3450  RDIMM 12 Gb  2x256GB SSD Raid 1
OS : CentOS 6.3  DB : Percona 5.5.21

Slave : ProLiant ML110G6  Xeon X3430  UDIMM 8 Gb  2x300GB SAS Raid 1
OS : CentOS 6.3  DB : Percona 5.5.32

HOSxP version  3.57.xx.xx    เริ่มระบบ  เมษายน 2549

ออฟไลน์ chk

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,949
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
Re: provis code
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2010, 13:03:49 PM »
0
  :o  ยังงัย  ก็อย่าลืมแก้โค๊ด  ก่อนส่งออก มิงั้น เกิดข้อผิดพลาดแน่นอนขอรับ  8)
8) ........ {O.*} ............   8)
8) ...KUMPANGSEAN  HOSXP  SYSTEM...   8) Office  Station ::  Kumpangsan Hospital  Nakhon Pathom
 System  Running :: 01/01/2010

ออฟไลน์ เข้ม

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2,805
  • Respect: +4
    • ดูรายละเอียด
    • phichit hospital
Re: provis code
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2010, 14:04:25 PM »
0

... ถ้าเป็นแผนก ผมใช้การไปใส่ข้อมูลที่ หน้าต่างตรวจสอบข้อมูลพื้นฐาน ของหน้าส่งออก 18 แฟ้ม ของ version ใหม่ๆ เลยครับ

    จริงๆ อ.mn จะเตรียมข้อมูลไว้ให้แล้วด้วยครับ
    อาจารย์เอา nhso_code มาใส่ 0 ข้างหน้า กับ 00 ข้างหลัง รวมเป็น 5 หลัก 

    ถ้าเราสั่งบันทึก ข้อมูล 0 + nhso_code + 00 ก็จะไปอยูที่ provis_code เลยครับ
   
    ถ้าเราตรวจสอบแล้วยังมีที่ไม่ถูกต้อง ก็แก้ไขให้ถูกก่อนบันทึกครับ ...  :D ...

ผมก็ใช้วิธีนี้แหล่ะครับ กดบันทึกเลย ... ;D ;D
Phichit Hospital
HOSxP 3.61.10.31 on FreeBSD 9.2
By BMS - Dec 26, 2007

ออฟไลน์ Neo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,703
  • The Kop
  • Respect: +6
    • ดูรายละเอียด
Re: provis code
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 01, 2010, 14:15:24 PM »
0
เอา spclty ของผมไปดูครับ
แนะนำ ฟิวด์ที่ อ.MN บังคับให้ปรับมี 2 ฟิวด์ในการส่งออก คือ nhso_code (อันนี้ปี 53 อันนี้ 2 หลักครับ) และ provis_code (อันนี้ปี 54 มี 5 หลัก)
Mr.Chayanut Suwamat
E-Mail=>Mr.Chayanut9@Gmail.com
BMS DATACENTER ระดับจังหวัดบึงกาฬ Start 1 พ.ย. 2554
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดบึงกาฬ

ออฟไลน์ dotAtainer

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,256
  • กระบี่กรียุค
  • Respect: +3
    • ดูรายละเอียด
    • http://www.nondindeang.com
Re: provis code
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2010, 13:50:35 PM »
0
 ;D ;D ;D ประมาณนั้นครับ อ.ขวดเอาของที่อื่นมาใส่สุ่มแปดสุ่มเก้าสิทธิ์หายงานงอกเลย ยิ่งถ้าไม่มีการเก็บตารางเก่าไว้อันนี้งอกมหาศาล


คือ อยากได้ที่ป็น cds fiels น่ะครับ จะได้นำเข้าได้เลย ไม่ต้องตามแก้

... แต่ข้อมูลที่มีอยู่ตารางต่างๆ อาจจะไม่เหมือนกันครับ

    เอาของที่อื่นไปนำเข้า ถ้าไม่ตรวจสอบให้ดี อาจจะงานเข้าขนาดหนักได้ครับ ...  :D ....


สวัสดีครับ ผม Admin จากโรงพยาบาลโนนดินแดง จังหวัดบุรีรัมย์ ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านและขอบคุณสำหรับคำแนะนำจากผู้รู้ทุกท่านในอนาคตอันใกล้ครับ T_T
server>>>> IBM  Cpu  Xeon  Ram 12 GB   SCSI  136 GB For Marter&slav
Hosxp  เวอร์ชั่นพิมพ์นิยม
<>Server Master : OS freebsd 8.1 : Mysql5.5.8
<>Server slav: OS freebsd 8.1 : Mysql 5.5.8
ขึ้นระบบ:ขึ้นระบบเอง:จากคำแนะนำของทีมงาน BMS
ตอนนี้ใช้ Unix เป็นชีวิตจิตใจครับ
:ปัญหาคือที่มาของประสบการณ์:พรแสวงไม่ทำให้ใครเสียแรงเปล่า
dotatainer@hotmail.com
http://www.nondindeang.com
http://www.facebook.com/dotatainer
ความใฝ่ฝันที่ทำได้แค่ฝันใฝ่
http://www.musicatm.com/indy/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%98%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B9%83%E0%B8%88-14296.html

http://www.musicatm.com/indy/%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%B2-11276.html