ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน  (อ่าน 25865 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Bluebird

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,062
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลระแงะ จังหวัดนราธิวาส
พยาบาลต้องการ รายชื่อ ผู้ป่วย ที่อยู่ใน คลีนิคความดันอย่างเดียว   คลีนิคเบาหวานอย่างเดียว   และเป็นทั้ง 2 โรค
เช่น select * from vn_stat v
left outer join patient p on p.hn=v.hn
left outer join clinicmember c on c.hn= p.hn
where c.clinic="001"  (สำหรับเบาหวาน) แต่ก็ยังไม่ใช่สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวานอย่างเดียวอีก  ช่วยแนะนำด้วยครับ
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลระแงะ  จังหวัดนราธิวาส
www.rangaehospital.com

เริ่มใช้งานระบบ 1 ตุลาคม 2550
Server     :  HP Proliant DL180G6 RAM 16Gb. 
Replicate  : DELL PowerEdge 1800   RAM 16 Gb.
MySQL 5.5.31
OS CentOS 5 64bit
HOSxP Version : 3.59.4.27(ตาม Version ที่ออกใหม่ล่าสุด)

ออฟไลน์ manoi

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,669
  • Respect: +170
    • ดูรายละเอียด
    • HOSxP Community Center
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 04, 2011, 12:08:37 PM »
0
เป็นเบาหวานอย่างเดียว

select c.hn,concat(p.pname,p.fname," ",p.lname) as patient_name ,count(c.clinic) as cc
from clinicmember c,patient p
where c.hn = p.hn and c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code")
group by c.hn ,p.pname,p.fname,p.lname
having count(c.clinic)=1


เป็นความดันอย่างเดียว

select c.hn,concat(p.pname,p.fname," ",p.lname) as patient_name ,count(c.clinic) as cc
from clinicmember c,patient p
where c.hn = p.hn and c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
group by c.hn ,p.pname,p.fname,p.lname
having count(c.clinic)=1


เป็นเบาหวานและความดัน

select c.hn,concat(p.pname,p.fname," ",p.lname) as patient_name ,count(c.clinic) as cc
from clinicmember c,patient p
where c.hn = p.hn and (c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
  or c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code") )
group by c.hn ,p.pname,p.fname,p.lname
having count(c.clinic)>1


HOSxP Project Manager / Cheif Developer / BMS MD

ออฟไลน์ udomchok

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,353
  • Respect: +589
    • ดูรายละเอียด
    • ร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 04, 2011, 12:23:05 PM »
0
วันนี้ อ.mn มาตอบเองเลย  ;) ;) ;)
ทำด้วยหัวใจร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
อบรมโดย BMS Team เมื่อ พ.ย. 49 ขึ้นระบบห้องบัตรเมื่อ X'Mas 2007
2008 : X-Ray กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย กิจกรรมบำบัด OPD ตา
2009 : ทันตกรรม ห้องตรวจตา OPD (พยาบาลและห้องตรวจแพทย์บางห้อง)

ออฟไลน์ sulaiman_hosxp

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 420
  • Respect: -1
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 04, 2011, 14:03:34 PM »
0
เป็นเบาหวานอย่างเดียว

select c.hn,concat(p.pname,p.fname," ",p.lname) as patient_name ,count(c.clinic) as cc
from clinicmember c,patient p
where c.hn = p.hn and c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code")
group by c.hn ,p.pname,p.fname,p.lname
having count(c.clinic)=1


เป็นความดันอย่างเดียว

select c.hn,concat(p.pname,p.fname," ",p.lname) as patient_name ,count(c.clinic) as cc
from clinicmember c,patient p
where c.hn = p.hn and c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
group by c.hn ,p.pname,p.fname,p.lname
having count(c.clinic)=1


เป็นเบาหวานและความดัน

select c.hn,concat(p.pname,p.fname," ",p.lname) as patient_name ,count(c.clinic) as cc
from clinicmember c,patient p
where c.hn = p.hn and (c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
  or c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code") )
group by c.hn ,p.pname,p.fname,p.lname
having count(c.clinic)>1



อ.manoi ถ้าจะระบุวันที่ ทำยังงั้ยครับเช่น 2010-10-01 ถึง 2011-03-31 ประมาณนี้ครับ ได้มั้ยครับ
HOSPITAL YINGOฯ
SERVER>>>DELL PowerEdge
RAM>>> 4Gb
LINUX>>> CentOS 7
HOsXP>>>3.60.6.10
MySQL>>>mysql 5.1.39

ออฟไลน์ Bluebird

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,062
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลระแงะ จังหวัดนราธิวาส
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 04, 2011, 14:31:43 PM »
0
ลองรัยดูแล้ว
 ปรากฎว่า คนไข้ที่เป็นทั้ง HT และ DM  มีแล้ว เมื่อกรอง HT อย่างเดียว หรือ DM อย่างเดียวจะเข้ามาด้วย

select vn.vn,pt.cid,pt.hn,concat(pt.pname,pt.fname,"  ",pt.lname) as fullname,vn.age_y,count(c.clinic) as cc,dc.screen_datetime
from depression_screen dc
left outer join vn_stat vn on vn.vn=dc.vn
left outer join clinicmember c on c.hn=vn.hn
left outer join patient pt on pt.hn=c.hn
where  dc.screen_datetime between "2011-01-01" and "2011-01-31"
and (c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
or c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code") )
group by c.hn ,pt.pname,pt.fname,pt.lname
having count(c.clinic)>1

เมื่อ HT อย่างเดียว

select vn.vn,pt.cid,pt.hn,concat(pt.pname,pt.fname,"  ",pt.lname) as fullname,vn.age_y,count(c.clinic) as cc,dc.screen_datetime
from depression_screen dc
left outer join vn_stat vn on vn.vn=dc.vn
left outer join clinicmember c on c.hn=vn.hn
left outer join patient pt on pt.hn=c.hn
where  dc.screen_datetime between "2011-01-01" and "2011-01-31"
and c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
group by c.hn ,pt.pname,pt.fname,pt.lname
having count(c.clinic)=1

เมื่อ DM อย่างเดียว

select vn.vn,pt.cid,pt.hn,concat(pt.pname,pt.fname,"  ",pt.lname) as fullname,vn.age_y,count(c.clinic) as cc,dc.screen_datetime
from depression_screen dc
left outer join vn_stat vn on vn.vn=dc.vn
left outer join clinicmember c on c.hn=vn.hn
left outer join patient pt on pt.hn=c.hn
where  dc.screen_datetime between "2011-01-01" and "2011-01-31"
and c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code")
group by c.hn ,pt.pname,pt.fname,pt.lname
having count(c.clinic)=1

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลระแงะ  จังหวัดนราธิวาส
www.rangaehospital.com

เริ่มใช้งานระบบ 1 ตุลาคม 2550
Server     :  HP Proliant DL180G6 RAM 16Gb. 
Replicate  : DELL PowerEdge 1800   RAM 16 Gb.
MySQL 5.5.31
OS CentOS 5 64bit
HOSxP Version : 3.59.4.27(ตาม Version ที่ออกใหม่ล่าสุด)

ออฟไลน์ udomchok

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8,353
  • Respect: +589
    • ดูรายละเอียด
    • ร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 04, 2011, 22:16:38 PM »
0
ลองรัยดูแล้ว
 ปรากฎว่า คนไข้ที่เป็นทั้ง HT และ DM  มีแล้ว เมื่อกรอง HT อย่างเดียว หรือ DM อย่างเดียวจะเข้ามาด้วย

select vn.vn,pt.cid,pt.hn,concat(pt.pname,pt.fname,"  ",pt.lname) as fullname,vn.age_y,count(c.clinic) as cc,dc.screen_datetime
from depression_screen dc
left outer join vn_stat vn on vn.vn=dc.vn
left outer join clinicmember c on c.hn=vn.hn
left outer join patient pt on pt.hn=c.hn
where  dc.screen_datetime between "2011-01-01" and "2011-01-31"
and (c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
or c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code") )
group by c.hn ,pt.pname,pt.fname,pt.lname
having count(c.clinic)>1
ลองตรวจสอบอีกทีครับ
ทำด้วยหัวใจร.พ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 17 อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี
อบรมโดย BMS Team เมื่อ พ.ย. 49 ขึ้นระบบห้องบัตรเมื่อ X'Mas 2007
2008 : X-Ray กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย กิจกรรมบำบัด OPD ตา
2009 : ทันตกรรม ห้องตรวจตา OPD (พยาบาลและห้องตรวจแพทย์บางห้อง)

ออฟไลน์ Bluebird

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,062
  • Respect: +2
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลระแงะ จังหวัดนราธิวาส
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 05, 2011, 11:05:00 AM »
0
ลองรัยดูแล้ว
 ปรากฎว่า คนไข้ที่เป็นทั้ง HT และ DM  มีแล้ว เมื่อกรอง HT อย่างเดียว หรือ DM อย่างเดียวจะเข้ามาด้วย

select vn.vn,pt.cid,pt.hn,concat(pt.pname,pt.fname,"  ",pt.lname) as fullname,vn.age_y,count(c.clinic) as cc,dc.screen_datetime
from depression_screen dc
left outer join vn_stat vn on vn.vn=dc.vn
left outer join clinicmember c on c.hn=vn.hn
left outer join patient pt on pt.hn=c.hn
where  dc.screen_datetime between "2011-01-01" and "2011-01-31"
and (c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "ht_clinic_code")
or c.clinic in (select sys_value from sys_var where sys_name = "dm_clinic_code") )
group by c.hn ,pt.pname,pt.fname,pt.lname
having count(c.clinic)>1
ลองตรวจสอบอีกทีครับ

ลองแล้ว  ปรากฏว่ารายชื่อผู้ป่วย จะเข้ามาทั้ง ที่เป็น เบาหวานอย่างเดียว หรือ ความดันอย่างเดียวก็จะปรากฏด้วย
นักวิชาการคอมพิวเตอร์ โรงพยาบาลระแงะ  จังหวัดนราธิวาส
www.rangaehospital.com

เริ่มใช้งานระบบ 1 ตุลาคม 2550
Server     :  HP Proliant DL180G6 RAM 16Gb. 
Replicate  : DELL PowerEdge 1800   RAM 16 Gb.
MySQL 5.5.31
OS CentOS 5 64bit
HOSxP Version : 3.59.4.27(ตาม Version ที่ออกใหม่ล่าสุด)

ออฟไลน์ naydekdee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 704
  • naydekdee
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 05, 2011, 11:30:29 AM »
0
เอาคนตายออกด้วยนะคับ  เด๋ว เขาจะว่า ว่า คนไข้ ทำไม เยอะ จัง  บางคนตายไปแล้ว คลีนิกไม่จำหน่ายออก ให้

p.death <>"Y"
UP systems on Hospital  2010-03-01
(นายเด็กดี)  รพช.บางกระทุ่ม พิษณุโลก
Structure Version  HOSxP 3.61.9.25b

ออฟไลน์ usa0823

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 773
  • Respect: +9
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 05, 2011, 11:53:17 AM »
0
เรื่องคนตายทำยังไงดีครับ
จำหน่ายแล้วก็ยังอยู่  ...... อยากให้มีตัวกรองได้

ของผมเอา cid ไปหาจาก สปสช. ค้นแบบกลุ่ม
เพราะบางคนไม่ได้ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล  ก็เลยไม่ได้จำหน่าย
ถ้าคนไหน ตายก็มาใส่ให้ครับ  แต่วันที่หาไม่ได้
***************************************
นายศรัญญู  ชูเมือง
จพ.เภสัชกรรมชำนาญงาน
ดูแลระบบ โรงพยาบาลลานสกา
E-mail  Sarunyu0823@hotmail.com
..............................................................................
** HOSxP ver. 3.56.11.19d
** MySQL 5.6.17
** Activated 2560

ออฟไลน์ James011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,743
  • Respect: +16
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 05, 2011, 13:54:23 PM »
0
 ;D ;D  แบบนี้ได้ป่าวครับ 
 
    1. เบาหวานอย่างเดียว
โค๊ด: SQL
  1.   SELECT hn,pname,fname,lname,cid,hometel,addrpart,moopart,full_name
  2. FROM patient p
  3. LEFT OUTER JOIN thaiaddress t ON t.addressid=concat(p.chwpart,p.amppart,p.tmbpart)
  4. WHERE (hn IN (SELECT hn FROM clinicmember WHERE clinic="001"))
  5. AND (hn NOT IN (SELECT hn FROM clinicmember WHERE clinic="002"))
  6. ORDER BY hn
  7.    

   2. ความดันอย่างเดียว

โค๊ด: SQL
  1.   SELECT hn,pname,fname,lname,cid,hometel,addrpart,moopart,full_name
  2. FROM patient p
  3. LEFT OUTER JOIN thaiaddress t ON t.addressid=concat(p.chwpart,p.amppart,p.tmbpart)
  4. WHERE (hn IN (SELECT hn FROM clinicmember WHERE clinic="002"))
  5. AND (hn NOT IN (SELECT hn FROM clinicmember WHERE clinic="001"))
  6. ORDER BY hn
  7.    

3. 2 โรค
โค๊ด: SQL
  1.   SELECT hn,pname,fname,lname,cid,hometel,addrpart,moopart,full_name
  2. FROM patient p
  3. LEFT OUTER JOIN thaiaddress t ON t.addressid=concat(p.chwpart,p.amppart,p.tmbpart)
  4. WHERE (hn IN (SELECT hn FROM clinicmember WHERE clinic="001"))
  5. AND (hn IN (SELECT hn FROM clinicmember WHERE clinic="002"))
  6. ORDER BY hn
  7.    


*** clinic 001 = เบาหวาน ,  002 = ความดัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 05, 2011, 13:58:36 PM โดย เจมส์@ศูนย์อนามัยที่ 11 »

ออฟไลน์ shukree

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 294
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 18, 2013, 12:12:04 PM »
0
ถ้าเราจะดึงจากตาราง ovstdiag ต้องใช้คำสั่งอย่างไรครับ เพราะมีผู้ป่วยบางคนยังไม่ลงทะเบียนใน clinic_member
Sukhirin Hospital Narathiwat 30 เตียง
Server : IBM x226 Xeon 3.2 Ram 512 Mb SCSI 72x2 G OS CentOS 5.1 MySQL 5.5.35Client : PD 2.8 Ram 512 HDD 160 (Acer) WinXP SP2
ขึ้นระบบ กุมภาพันธ์ 2550

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,611
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 18, 2013, 13:46:12 PM »
0
ถ้าเราจะดึงจากตาราง ovstdiag ต้องใช้คำสั่งอย่างไรครับ เพราะมีผู้ป่วยบางคนยังไม่ลงทะเบียนใน clinic_member


 
โค๊ด: Ada
  1. select hn,pname,fname,lname,cid,hometel,addrpart,moopart,full_name
  2.  
  3. FROM patient p
  4.  
  5. LEFT OUTER JOIN thaiaddress t ON t.addressid=concat(p.chwpart,p.amppart,p.tmbpart)
  6.  
  7. WHERE (hn IN (SELECT distinct(hn) FROM ovstdiag  WHERE icd10 between "I10" and "I15"))
  8.  
  9. AND (hn NOT IN (SELECT distinct(hn) FROM ovstdiag  WHERE icd10 between "E10" and "E14"))
  10. and p.death<>"Y"  ORDER BY hn
  11.  
แนว  ๆ นี้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2013, 13:48:50 PM โดย เกื้อกูล ครับ.. »
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 140 Client   V.3 Version  3.67.7.8
Server  : CENTOS 7 +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ James011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,743
  • Respect: +16
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 18, 2013, 13:55:08 PM »
0
ถ้าเราจะดึงจากตาราง ovstdiag ต้องใช้คำสั่งอย่างไรครับ เพราะมีผู้ป่วยบางคนยังไม่ลงทะเบียนใน clinic_member
    ;D ;D ;D  SuperP2P  --->Visit2Clinic   เลือกผู้ป่วยเฉพาะที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนใน clinic  แล้ว สามารถนำเข้า Clinic ได้เลย

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,611
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 18, 2013, 13:57:23 PM »
0
ถ้าเราจะดึงจากตาราง ovstdiag ต้องใช้คำสั่งอย่างไรครับ เพราะมีผู้ป่วยบางคนยังไม่ลงทะเบียนใน clinic_member
    ;D ;D ;D  SuperP2P  --->Visit2Clinic   เลือกผู้ป่วยเฉพาะที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนใน clinic  แล้ว สามารถนำเข้า Clinic ได้เลย

ของ เทพ.อ.เจมส์ ตัด hn ที่ตายอัตโนมัติแล้วใช่ไหมครับ  8) 8) 8) 8)
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 140 Client   V.3 Version  3.67.7.8
Server  : CENTOS 7 +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ James011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1,743
  • Respect: +16
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 18, 2013, 14:00:56 PM »
0
ถ้าเราจะดึงจากตาราง ovstdiag ต้องใช้คำสั่งอย่างไรครับ เพราะมีผู้ป่วยบางคนยังไม่ลงทะเบียนใน clinic_member
    ;D ;D ;D  SuperP2P  --->Visit2Clinic   เลือกผู้ป่วยเฉพาะที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนใน clinic  แล้ว สามารถนำเข้า Clinic ได้เลย

ของ เทพ.อ.เจมส์ ตัด hn ที่ตายอัตโนมัติแล้วใช่ไหมครับ  8) 8) 8) 8)
    ;D ;D ผมทำให้เลือก Checkbok  ก่อนว่า จะ นำเข้าคนไหนบ้างครับ  เพื่อให้เจ้าหน้าทีตรวจสอบอีกทีครับ

ออฟไลน์ เกื้อกูล ครับ..

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12,611
  • Respect: +169
    • ดูรายละเอียด
    • โรงพยาบาลปากท่อ
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มีนาคม 18, 2013, 14:14:18 PM »
0
ยอดเยี่ยม...สมกับเป็นราชาเทพแดนใต้... :D :D :D :D
Implement  HOSxP  Start 2548 ---> NOW!
Station : 140 Client   V.3 Version  3.67.7.8
Server  : CENTOS 7 +MySQL maria 10.x.x

ออฟไลน์ tikza

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 25
  • Respect: 0
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2014, 17:17:27 PM »
0
ขอความช่วยเหลือ sql ช่วงความดัน <=130/80 mmHg ด้วยค่ะ
 

ออฟไลน์ jdadmin1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6,468
  • "เครื่องชำรุด...งดใช้งานชั่วคราว"
  • Respect: +33
    • ดูรายละเอียด
Re: ปัญหากรอง ผู้ป่วยคลีนิค ความดัน เบาหวาน
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: มิถุนายน 19, 2014, 19:15:49 PM »
0
 
อ้างถึง
ขอความช่วยเหลือ sql ช่วงความดัน <=130/80 mmHg ด้วยค่ะ
;D ;D ;D
EasyReport By James
 ;D ;D ;D
โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ
Master   : HOSxP 3.67.6.5
Slave1   : HOSxP 3.67.6.5
Upgrade 8/06/2567
Facebook : Suntad Mamak