ผู้เขียน หัวข้อ: กำลังหัดทำ ue แล้วเจอ error แบบนี้ครับ  (อ่าน 2898 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Knott

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 888
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
กำลังหัดทำ ue แล้วเจอ error แบบนี้ครับ
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2011, 11:31:56 AM »
0
กำลังหัดเขียน ue ใช้ script นี้ครับ

var i : Integer;
begin

  i := GetFormInputValue(90);
 
 if i := 1 then
  begin
      CheckGroup91.Enabled := True;
  end else
  begin
      CheckGroup91.Enabled := False;
  end

end;

แล้วเจอ error ตามรูปครับ

ขอคำชี้แนะการแก้ไขด้วยครับ
รพช.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก
ขึ้นระบบ 1 เมษายน 2551 (ขึ้นระบบเอง)
Server : IBM x3250 M2, RAM 4 GB, FreeBSD 7.2, Mysql 5.1.30
HOSxP Version 3.56.1.15

ออฟไลน์ pop_hosxp

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3,129
  • Respect: +38
    • ดูรายละเอียด
    • Phanomphrai Hospital
Re: กำลังหัดทำ ue แล้วเจอ error แบบนี้ครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2011, 11:37:05 AM »
0
น่าจะเป็นแบบนี้ ลองดูก่อนนะครับ ผมยังไ่ม่ได้ run ดู

var i : Integer;
begin

  i := GetFormInputValue(90);
 
 if i = 1 then
  begin
      CheckGroup91.Enabled := True;
  end else
      CheckGroup91.Enabled := False;
  end;

end;


แล้วก็ดูตัว object 90 นั้น เป็น radio button หรือเปล่าด้วยนะครับ
pop434241@gmail.com
รพ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด www.phanomphrai.net

ออฟไลน์ Knott

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 888
  • Respect: +1
    • ดูรายละเอียด
Re: กำลังหัดทำ ue แล้วเจอ error แบบนี้ครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 18, 2011, 11:43:18 AM »
0
ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ อ.pop_hosxp

ใช่ครับ เป็น Radio ครับ
รพช.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก
ขึ้นระบบ 1 เมษายน 2551 (ขึ้นระบบเอง)
Server : IBM x3250 M2, RAM 4 GB, FreeBSD 7.2, Mysql 5.1.30
HOSxP Version 3.56.1.15